Xúc động lời cảm ơn của nhiều thế hệ học sinh gửi đến PGS Văn Như Cương

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 19:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Dù thầy Văn Như Cương đã ra đi nhưng hình bóng của thầy sẽ luôn còn mãi với học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh. Những lời chúc, lời cảm ơn đã được các em học sinh gửi đến thầy.

Hòm gửi lời chúc đã được các em học sinh trường Lương Thế Vinh thực hiện để tỏ lòng biết ơn đối với người thầy của mình. Với lời hứa “sẽ luôn chăm chỉ, chúc thầy an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng bình yên, chúc mọi điều tốt đẹp đến gia đình thầy”.

Xúc động lời cảm ơn của nhiều thế hệ học sinh gửi đến PGS Văn Như Cương - 1

Giấy gửi lời chúc đến thầy Văn Như Cương đã được các em học sinh Trường Lương Thế Vinh phát đi với thông điệp: “Cho dù thầy mất đi nhưng chúng em sẽ luôn mãi nhớ về người thầy kính yêu”.

Xúc động lời cảm ơn của nhiều thế hệ học sinh gửi đến PGS Văn Như Cương - 2

     Giấy gửi lời chúc trong đám tang PGS Văn Như Cương

Trong buổi sáng tiễn biệt thầy Cương, rất nhiều tâm sự được các em trường THPT  Lương Thế Vinh chia sẻ: "Thầy Văn Như Cương đã sống một cuộc đời vẻ vang, ra đi trong tình yêu thương của hàng ngàn học sinh Lương Thế Vinh và trong vòng tay ấm áp của gia đình. Chúng con xin cảm ơn thầy vì tất cả những cống hiến mà thầy đã dành trọn cả cuộc đời cho mái trường này. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn để không phụ lòng mong mỏi của thầy đối với chúng con. Thầy sẽ luôn sống mãi trong trái tim của chúng con”.

Xúc động lời cảm ơn của nhiều thế hệ học sinh gửi đến PGS Văn Như Cương - 3

Bàn viết lời chia tay tiễn biệt thầy

Xúc động lời cảm ơn của nhiều thế hệ học sinh gửi đến PGS Văn Như Cương - 4

Xúc động lời cảm ơn của nhiều thế hệ học sinh gửi đến PGS Văn Như Cương - 5

Em Trần Thị Bảo Châu viết thư gửi thầy lần cuối

Em Bảo Châu xúc động chia sẻ: Thầy Cương là người thầy mà em rất yêu quý, sự mất mát này của thầy là quá lớn đối với em. Thầy dạy biết bao nhiêu điều hay, lẽ phải, cách để trở thành một người tử tế, một con người có ích cho xã hội. Em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đôi với thầy”

PGS-TS Văn Như Cương đã trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 9/10/2017 sau ba năm chống chọi với căn bệnh ung thư.

PGS-TS Văn Như Cương nguyên là giảng viên của trường ĐH sư phạm Hà Nội. Ông là tác giả biên soạn SGK phổ thông và giáo trình đại học môn hình học, Ủy viên Hội đồng Giáo dục quốc gia Việt Nam.

Năm 1989, ông là người thành lập và hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh-Hà Nội, một trong các trường dân lập phổ thông đầu tiên ở Hà Nội.

Sau gần 30 năm gắn bó, PGS-TS Văn Như Cương đã gây dựng ngôi trường này thành cơ sở giáo dục có danh tiếng về chất lượng giáo dục.

PGS-TS Văn Như Cương cũng được biết đến với tư cách một chuyên gia giáo dục có tâm, một tiếng nói phản biện thẳng thắn những bất cập của giáo dục và kiến nghị đổi mới.

Clip hàng nghìn người bật khóc hát từ biệt PGS Văn Như Cương lần cuối

Đây là cuộc tiễn đưa vô cùng xúc động, đúng với tâm nguyện của người thầy giáo già đáng kính – PGS Văn Như Cương.

Theo V.Hiền (Dân Việt)
Giáo dục - du học - Những vần thơ xúc động trước giờ tiễn biệt PGS Văn Như Cương Những vần thơ xúc động trước giờ tiễn biệt PGS Văn Như Cương
Dù "học trò bé thơ gấp hàng ngàn con hạc trắng/ Để giữ thầy ở lại mặt đất này" nhưng người thầy đáng kính, lỗi lạc Văn Như Cương đã theo quy...
Tin tức trong ngày - Mưa nước mắt tiễn biệt thầy Văn Như Cương về nơi an nghỉ Mưa nước mắt tiễn biệt thầy Văn Như Cương về nơi an nghỉ
Tại lễ tang PGS Văn Như Cương, nhiều học sinh đã bật khóc vì tiếc thương người thầy đáng kính.
Giáo dục - du học - Di nguyện lớn nhất của PGS Văn Như Cương là gì? Di nguyện lớn nhất của PGS Văn Như Cương là gì?
Gia đình PGS Văn Như Cương cho biết, sẽ dùng tiền phúng viếng thầy để xây trường vùng cao.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang