Vụ bảo mẫu dúi đầu trẻ: Trường sẽ xin lỗi công khai

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 18:52 PM (GMT+7)

Đại diện cơ sở mầm non Ánh Dương số 7 cho biết sự việc xảy ra là rất đáng tiếc. Nhà trường sẽ gửi lời xin lỗi công khai tới gia đình cháu bé và toàn thể phụ huynh trong trường.

Chiều nay (25.12), làm việc với chúng tôi về clip một trẻ mầm non bị phạt vì tè dầm ở lớp, ông Đỗ Hữu Thắng – chủ Cơ sở mầm non Ánh Dương số 7 cho biết hiện tại cơ sở đang họp bàn với gia đình cháu Đ. (cháu bé bị phạt) để đưa ra quyết định hợp lý hợp tình.

Vụ bảo mẫu dúi đầu trẻ: Trường sẽ xin lỗi công khai - 1

Cơ sở số 7 của Hệ thống mầm non Ánh Dương, nơi xảy ra sự việc cô giáo ấn đầu và dúi trẻ xuống đất.

Theo ông Thắng, sự việc xảy ra lúc 14 giờ chiều 23.12. Khi đó, các cháu trong lớp 3 tuổi vừa ngủ dậy, chuẩn bị ăn cơm thì cô Minh phát hiện cháu Đ. tè dầm. Cô đã xử lý tình huống không tốt và bị camera ghi lại được.

“Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc. Cả bố mẹ cô Minh và cô Minh đã đến và xin lỗi gia đình cháu Đ. sau khi sự việc xảy ra. Cô Minh rất lo lắng và ân hận vì những hành động bột phát của mình” – ông Thắng nói.

Hiện tại, cơ sở mầm non đã yêu cầu cô Minh dừng mọi hoạt động chăm sóc, giảng dạy trẻ để tiếp tục làm rõ những vi phạm.

“Về phía nhà trường, ngay sáng 24.12, chúng tôi đã họp với gia đình cháu Đ. và phối hợp với gia đình để giải quyết sự việc sao cho hợp tình, hợp lý, tránh gây ảnh hưởng cho cháu bé về sau” – ông Thắng chia sẻ.

Cũng theo ông Thắng, nhà trường nghiêm túc nhận khuyết điểm khi để sự việc xảy ra và gửi lời xin lỗi gia đình cháu và toàn thể các phụ huynh khác.

“Sáng mai (26.12), chúng tôi sẽ cho đăng tải lời xin lỗi chính thức tới gia đình cháu Đ. cùng toàn thể phụ huynh học sinh trên website của trường” – ông Thắng khẳng định.

Theo ông Thắng, bố mẹ cháu Đ. tuy rất bức xúc nhưng cũng thông cảm cho cô giáo và nhà trường. Gia đình cũng muốn cho qua vụ việc, tạo cơ hội cho cô Minh sửa sai.

Ông Thắng cũng khẳng định. ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ sở đã báo cáo tình hình với Sở Giáo dục Đào tạo TP Hà Nội. Ngay trong chiều 25.12, cơ sở đã cho lắp thêm mỗi lớp thêm một camera để tăng cường hiệu quả trong hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Theo Hòa Nguyễn (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Trải lòng của bảo mẫu bị tố đánh bé 8 tháng tuổi Trải lòng của bảo mẫu bị tố đánh bé 8 tháng tuổi
"Tôi không đánh cháu, nếu có đánh thì chỉ đánh dưới mông, dưới đùi thôi, chứ không đánh trên mặt. Tôi là người chứ có phải con vật đâu mà vũ...
Giáo dục - du học - Vụ bảo mẫu hành hạ trẻ: Lãnh đạo Bộ GD-ĐT sốc Vụ bảo mẫu hành hạ trẻ: Lãnh đạo Bộ GD-ĐT sốc
"Chúng tôi rất buồn và thực sự rất sốc với những hành động thô bạo của 3 cô giáo đối với trẻ".
Tin tức trong ngày - Có camera, bảo mẫu vẫn hành hạ trẻ Có camera, bảo mẫu vẫn hành hạ trẻ
Cơ sở mầm non hoạt động không phép 2 tháng mà địa phương không xử lý, đến khi phụ huynh bắt quả tang bảo mẫu hành hạ trẻ thì mới vào cuộc và...
Tin tức trong ngày - Thực hư chuyện bảo mẫu nhốt trẻ, để trẻ ăn rác Thực hư chuyện bảo mẫu nhốt trẻ, để trẻ ăn rác
Dư luận xôn xao về 2 clip cháu bé 2 tuổi bị nhốt sau nhà kêu gào thảm thiết, sau đó bới thùng rác ăn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang