Trung tâm Anh ngữ GLN công bố Học bổng IELTS GLN trị giá 50.000 USD.

Thứ Tư, ngày 21/07/2010 15:30 PM (GMT+7)

Ngày 20/7, Trung tâm Anh ngữ GLN chính thức công bố cấp 200 suất học bổng IELTS GLN toàn phần và bán phần cho các thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS sắp tới. Tổng giá trị học bổng lên tới 50.000 USD (tương đương gần 1 tỷ đồng Việt Nam). Người nhận học bổng có thể chọn học một trong những lớp luyện thi IELTS tại GLN trị giá 360 USD.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Bồi dưỡng và thu hút những bạn trẻ tài năng, có hoài bão và ước mơ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Trung tâm Anh ngữ GLN. Bởi vậy lãnh đạo Trung tâm đã sáng lập ra quỹ học bổng IELTS GLN nhằm giúp cho các bạn trẻ tài năng nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình với kết quả xuất sắc trong kỳ thi IELTS.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ GLN, bà Bùi Thị Lệ Hằng cho biết: “Học IELTS với giáo viên nước ngoài hứa hẹn đem lại một kết quả tốt, nhưng đồng nghĩa với việc tốn kém. Do đó nhiều học sinh Việt Nam đã không được luyện IELTS một cách bài bản và hiệu quả chỉ vì khả năng kinh tế không cho phép. Bởi vậy, quỹ học bổng IELTS GLN được thành lập với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ tài năng có cơ hội được rèn luyện trong môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS và nhanh chóng thực hiện những giấc mơ và hoài bão của mình.”

Học bổng được áp dụng cho tất cả các thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS, có mong muốn được tham gia khóa ôn luyện IELTS một cách bài bản với các chuyên gia nước ngoài Để nhận được học bổng, thí sinh cần đăng ký, trải qua vòng loại hồ sơ và kỳ thi thử IELTS của Trung tâm Anh ngữ GLN. Các suất học bổng toàn phần 100% và bán phần từ 20 đến 70% sẽ được cấp tùy theo năng lực của các thí sinh.

IELTS (Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế - International English Testing System) là kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế dành cho các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Hiện nay, chứng chỉ IELTS đã được hơn 6000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận.

Trung tâm Anh ngữ GLN công bố Học bổng IELTS GLN trị giá 50.000 USD - 1
Một giờ học luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ GLN

Chính thức đi vào hoạt động năm 2008, Trung tâm Anh ngữ GLN đang dần khẳng định là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn, luyện thi IELTS có uy tín nhất Hà Nội. Với mô hình lớp học ít người: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò & 1 thầy 10 trò, người học sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình. Đặc biệt, các khóa học luyện thi IELTS tại GLN không chỉ giúp người học nâng cao bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, mà còn giúp người học có được những chiến thuật hiệu quả nhất cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng IELTS GLN, phương thức đăng ký; chính sách học bổng và điều kiện tham gia, các thí sinh có thể xem thêm tại địa chỉ: http://www.ielts-vietnam.com.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7