Triển lãm các trường ĐH Hoa Kỳ tháng 9-2012.

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 15:00 PM (GMT+7)

Không thể phủ nhận nền giáo dục Hoa Kỳ là một trong những nền giáo dục đứng đầu thế giới cả về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Chính bởi vậy mà Hoa Kỳ luôn được coi là sự lựa chọn số một cho các bậc cha mẹ có mong muốn con mình được theo học tại một nền giáo dục quốc tế.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Du học Mỹ bây giờ đã đang trở thành xu hướng càng ngày càng lan rộng. Số lượng học sinh và sinh viên Việt Nam lựa chọn Mỹ là điểm đến của mình ngày càng tăng cao. Một điều dễ hiểu là du học tại quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới này sẽ mang lại cơ hội phát triển trong tương lai rõ ràng hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam: đó là một môi trường quốc tế, đó là một môi trường đa văn hóa, đó là môi trường năng động và đó là nơi các bạn trẻ Việt Nam thể hiện được mọi năng lực của mình. Theo báo cáo tháng 6 năm 2011 của SEVIS Hoa Kỳ (Hệ thống thông tin Sinh Viên và Khách Trao đổi), Việt Nam xếp thứ 8 với hơn 16.000 du học sinh đến Mỹ. Cho đến bây giờ, sức hút của nền giáo dục tiên tiến này vẫn không ngừng lan rộng.

Đối với những bậc phụ huynh và các bạn trẻ muốn tìm hiểu về nền giáo dục Hoa Kỳ hoặc đang phân vân trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp tại quốc gia này, mọi thứ  sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi tham gia vào sự kiện giáo dục quy mô được mở cửa miễn phí của Công ty Capstone Việt Nam. Triển lãm Các trường Đại học Hoa Kỳ do Capstone Việt Nam tổ chức thường niên luôn thu hút được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và cả các phụ huynh tham gia tìm hiểu thông tin về các trường đại học/cao đẳng hệ 4 năm tại Mỹ và cung cấp các thông tin về chương trình đào tạo tiếng Anh, chương trình đào tạo cử nhân, đào tạo sau đại học. Các trường tham gia triển lãm đến từ 10 tiểu bang khác nhau gồm Alabama, California, Georgia, Idaho, Kansas, Maryland, New York, Oregon, Washington, và Wisconsin.

Triển lãm các trường ĐH Hoa Kỳ tháng 9-2012 - 1

Khi đến tham gia triển lãm, người tham dự vừa được tư vấn làm và nộp hồ sơ du học miễn phí từ giờ cho đến năm 2013, được gặp mặt trực tiếp đại diện đến từ các trường đại học để tìm hiểu thông tin về môi trường học tập, chi phí ăn ở, điều kiện nhập học và đặc biệt là các bạn sẽ có cơ hội được nhận nhiều quà tặng may mắn từ Capstone Việt Nam.

Triển lãm các trường ĐH Hoa Kỳ tháng 9-2012 - 2

Mùa thu năm nay 2012, Triển lãm được mở cửa tại 2 thành phố với quy mô lớn:
Từ 14h30 – 18h00 tại

Hà Nội: Thứ Sáu, 21-9-2012, tổ chức tại KS Hilton, 1 Lê Thánh Tông

Thành phố Hồ Chí Minh: Chủ Nhật, 23-9-2012, tổ chức tại KS Equatorial, 242 Trần Bình Trọng

Danh sách các trường tham gia triển lãm:

1. Auburn University - Bang Alabama

2. California State University, East Bay - Bang California

3. Savannah College of Art and Design (SCAD) - Bang Georgia

4. Boise State University - Bang Idaho

5. Kansas State University - Bang Kansas

6. Towson University - Bang Maryland

7. The State University of New York (SUNY) - Bang New York

8. The State University of New York: Brockport - Bang New York

9. The State University of New York at Oswego - Bang New York

10. Pacific University - Bang Oregon

11. City University of Seattle - Bang Washington

12. University of Wisconsin-Milwaukee - Bang Wisconsin

Đăng ký tham gia triển lãm TẠI ĐÂY.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Capstone Việt Nam

8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 0439 388 455 - Hotline: 0942 244 186     

YM: capstonevietnam

duhoc@capstonevietnam.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/CapstoneVN

www.capstonevietnam.com  

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7