Trả lương đều cho người đã nghỉ việc hơn 2 năm

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 11:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Ngày 24/11, ông Trần Văn Hiệu, hiệu trưởng trường tiểu học Kon Chiêng (xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) thừa nhận lâu nay vẫn trả tiền lương hàng tháng cho bà Vũ Thị Vân, dù bà này đã nghỉ việc từ tháng 9/2014.

Trả lương đều cho người đã nghỉ việc hơn 2 năm - 1

Trường tiểu học Kon Chiêng.

Trước đó, khi nhận được đơn tố cáo ông Hiệu đã sử dụng thẻ ATM của bà Vân để nhận lương hàng tháng, lợi dụng chức quyền làm trái quy định của nhà nước, hưởng lợi bất chính. 

Phòng GD&ĐT cùng Thanh tra huyện Mang Yang vào cuộc mới lộ ra chuyện từ khi bà Vân nghỉ việc từ tháng 8/2014, tiền ngân sách vẫn chuyển trả lương đều đặn hàng tháng cho bà Vân tổng cộng 127 triệu đồng. 

UBND huyện Mang Yang đã yêu cầu phòng GD&ĐT tổ chức họp kiểm điểm đối với các cá nhân vi phạm, yêu cầu ban Giám hiệu trường tiểu học Kon Chiêng kiểm điểm vì đã có hành vi bao che cho những việc làm sai trái của ông Hiệu, bà Vân và ông Ayin-kế toán trường.

Theo Lê Tiền (Tiền Phong)
Giáo dục - du học - ĐH Hùng Vương TPHCM cho giảng viên nghỉ việc vì không còn tiền trả lương ĐH Hùng Vương TPHCM cho giảng viên nghỉ việc vì không còn tiền trả lương
ĐH Hùng Vương TP HCM vừa ký quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với 82 cán bộ, nhân viên và giảng viên, đồng thời thông báo sẽ cho nghỉ...
Giáo dục - du học - Bị trả lương ít hơn vì là phụ nữ Bị trả lương ít hơn vì là phụ nữ
Lương của nữ công nhân ít chỉ bằng 70-80% các đồng nghiệp nam.
Giáo dục - du học - Giáo viên mới đi dạy: Lương bao nhiêu? Giáo viên mới đi dạy: Lương bao nhiêu?
Việc xếp lương theo quy định tại thông tư liên tịch đang gây nhiều thiệt thòi cho giáo viên, nhất là những người mới ra trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang