Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

, Du học

Dưới đây là 10 trường Đại học nổi tiếng thế giới vì sở hữu danh sách những nữ sinh xinh đẹp, năng động, nóng bỏng nhất thế giới năm 2017.

1. Đại học Quốc tế Florida, Hoa Kỳ

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 1

Khuôn viên trường nằm ở bờ biển phía Nam Florida, nơi có rất nhiều nữ sinh xinh đẹp với làn ra rám nắng khỏe khoắn, nóng bỏng. Với hơn 30.000 sinh viên theo học, đây xứng đáng là ngôi trường có nhiều nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới.

2. Đại học Quốc gia Australia

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 2

Ngôi trường nằm ở trung tâm nước Australia, cung cấp khá nhiều chương trình đại học và sau đại học. Đại học Quốc gia Australia tuyển sinh từ hơn 90 đất nước trên thế giới, vì vậy không có gì là lạ khi bạn có thể bắt gặp rất nhiều nữ sinh xinh đẹp với nhiều màu da, sắc tộc khác nhau.

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 3

Hồ Burley Griffin nằm trong khuôn viên của nhà trường, là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao như đi ca nô, lướt ván, đua thuyền vô cùng hấp dẫn.

3. Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 4

Với kiến trúc độc đáo, là nơi quy tụ của hơn 23.000 sinh viên đến từ khắp nơi, đây là ngôi trường có nhiều nữ sinh nóng bỏng top 1 thế giới.

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 5

Không chỉ vậy, nơi đây còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ với nhiều chuyên ngành nghiên cứu đặc thù.

4. Đại học tạo mẫu Tokyo Gakuen, Nhật Bản

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 6

Ngôi trường này được đầu tư theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới. Học viên ở đây không chỉ có trình độ xuất sắc còn nổi tiếng là vô cùng xinh đẹp.

5. Đại học OCAD, Canada

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 7

Đại học OCAD có thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo, ấn tượng nằm ở gần công viên Grange, Toronto. Bên cạnh đó, đây còn nổi tiếng là nơi quy tụ nhiều nữ sinh xinh đẹp, nóng bỏng bậc nhất thế giới.

6. Đại học Katholieke Leuven, Bỉ

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 8

Cung cấp nhiều chương trình học chất lượng, kiến trúc ấn tượng và không thiếu những “bóng hồng” là những điều làm nên sức hút của trường đại học này.

7. Đại học Hồng Kông

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 9

1 trong những đại diện của châu Á lọt vào danh sách này. Nữ sinh ở Đại học Hồng Kông sở hữu nét xinh đẹp rất tự nhiên, thuộc top đầu thế giới.

8. Đại học Insubria, Ý

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 10

Đừng tưởng rằng nữ sinh theo học ngành luật và khoa học chính trị sẽ bị già trước tuổi, khô khan. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi ngôi trường này, với tổng số sinh viên chỉ khoảng 5.000 người nhưng phần đa nữ sinh ở đây đều rất xinh đẹp, rạng rỡ.

9. Đại học bang Florida, Hoa Kỳ

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 11

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 12

Đặc điểm chung của những cô gái thuộc trường đại học này là vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Những bãi biển đầy nắng, và gió đã mang lại điều này. Nhiều nam sinh đã phải tìm cho mình 1 cách riêng để tránh bị phân tâm bởi sức hút của những nữ sinh tại đây trong mùa thi.

10. Đại học Minzu, Trung Quốc

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 13

Được thành lập năm 1941, đây được coi là 1 trong những cái nôi của giáo dục Trung Quốc. Ngôi trường là nơi hội tụ của sinh viên đến từ 56 dân tộc Trung Quốc, đồng thời cũng là những nữ sinh xinh đẹp bậc nhất đất nước này.

Top 10 trường Đại học có nữ sinh nóng bỏng nhất thế giới năm 2017 - 14

Nữ sinh Đại học Minzu không chỉ nổi tiếng là xinh đẹp, họ còn rất thông minh, sở hữu bảng vàng thành tích đáng nể.

Theo Linh Trang (Theo Acoollist) (Dân Việt)
Giáo dục - du học - Tận thấy trường đại học đẹp như Tử Cấm Thành Tận thấy trường đại học đẹp như Tử Cấm Thành
Viện Công nghệ (thuộc Đại học Giao thông Trung Quốc) được xây dựng trên vùng núi tỉnh Giang Tây, mang phong cách cổ trang, đẹp như cung điện...
Giáo dục - du học - Không phải Harvard hay Oxford, đây mới là trường Đại học tốt nhất thế giới Không phải Harvard hay Oxford, đây mới là trường Đại học tốt nhất thế giới
Trong danh sách 10 trường Đại học tốt nhất thế giới do tổ chức QS xếp hạng, vị trí đứng đầu bảng không phải là những cái tên quen thuộc như...
Giáo dục - du học - Có gì ở ngôi trường có chi phí cao hơn Đại học Harvard? Có gì ở ngôi trường có chi phí cao hơn Đại học Harvard?
Trường Nội trú Léman Manhattan, Mỹ có chi phí theo học cao hơn cả Đại học Harvard, sở hữu những điều kiện trong mơ đối với bất cứ học sinh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giáo dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang