Tìm hiểu về chất lượng giáo dục Canada.

Thứ Hai, ngày 28/02/2011 14:49 PM (GMT+7)

Canada liên tiếp được Liên Hiệp Quốc bầu chọn là đất nước tốt nhất trên thế giới để sinh sống và học tập. Bằng cấp của các cơ sở giáo dục Canada được khắp nơi trên thế giới công nhận, đặc biệt là ở những nước tiên tiến với tiếng Anh là quốc ngữ như Anh, Mỹ, Úc, Tân Tây Lan,..v..v.. Trong khi đó chi phí đào tạo lại rẻ hơn so với các nước phát triển khác. Canada cũng được công nhận là một trong những nơi có cuộc sống an toàn nhất thế giới.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Hiện ở Canada có hơn 150.000 học sinh, sinh viên nước ngoài đang học tập tại các cơ sở giáo dục và đào tạo có chất lượng hàng đầu và môi trường tuyệt hảo. Canada là nước đầu tư vào hệ thống giáo dục nhiều hơn so với bất kỳ nước nào trong số 30 thành viên thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cũng như trong nhóm 8 nền kinh tế lớn nhất thế giới (G-8).

Tìm hiểu về chất lượng giáo dục Canada - 1

Về chất lượng sống – Canada là một quốc gia đa văn hóa với dân số trẻ - năng động đến từ mọi miền trên khắp thế giới.  Hầu hết tất cả các nền văn hóa đều có mặt tại Canada, và cũng vì lý do này, Canada là một đất nước lý tưởng với ẩm thực phong phú, các sự kiện văn hóa – thể thao độc đáo.  Các sinh viên du học có thể tham gia vào các hội đoàn văn hóa từ thiện – tùy theo sở thích và đam mê của mình.

Tìm hiểu về chất lượng giáo dục Canada - 2

Là một quốc gia phát triển trong khối G8, với cơ sở hạ tầng tiên tiến và các khu đô thị sầm uất với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng nghệ thuật, rạp hát..v.v.  Canada còn là nước tiên phong về tiêu chuẩn môi trường sạch đẹp với nhiều công viên và mảng xanh rộng thoáng – và nhiều cơ sở điều dưỡng và thể dục thể thao tuyệt vời.

Tìm hiểu về chất lượng giáo dục Canada - 3

Như mọi năm, tại thành Phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, Tổng Lãnh Sự và Đại Sứ Quán Canada tổ chức chương trình triển lãm giáo dục mở cửa cho toàn thể công chúng đến tham quan tại khách sạn Melia ở Hà Nội vào ngày 2 tháng 3, từ 13h00 đến 18h00 và khách sạn Legend (Tp. HCM) ngày 5 tháng 3 năm 2011, từ 9h00 sáng đến 16h00.

Sự kiện miễn phí vào cửa này là dịp để các bạn sinh viên cùng gia đình trực tiếp đặt các câu hỏi đến với các đại diện của các cơ sở giáo dục, đào tạo Canada cũng như các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập ở Canada. Tại đây cũng sẽ có thông tin về các cơ hội học bổng và hội thảo trao đổi về quy trình thủ tục cấp phát visa cũng như các cấp học khác nhau. 

Để biết thông tin chi tiết về các cuộc triển lãm, kính mời quý vị ghé thăm trang tin của chúng tôi tại địa chỉ: www.vietnam.gc.ca

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7