Tìm hiểu trường đại học ở Nhật Bản.

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 08:00 AM (GMT+7)

Đại học ở Nhật Bản được phân thành hai loại: công lập và dân lập, Đại học công lập và Đại học dân lập có thể nói đến là vấn đề học phí. So với Đại học dân lập thì Đại học công lập học phí rẻ hơn, và được rất nhiều người lựa chọn nên vấn đề nhập học trở nên khó hơn nhiều.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Đại học công lập nổi tiếng ở Hokkaido là Đại học Hokkaido và Đại học thương mại Otaru. Điểm đặc biệt tại trường đại học ở Hokkaido đó là có khoa nông nghiệp là một trong những khoa tốt nhất ở Nhật bản. Khuôn viên của trường rất rộng và đứng hàng thứ 4 trong tổng số các trường Đại học ở Nhật bản. Điểm đặc biệt của trường đại học thương mại Otaru là tỷ lệ sau khi tốt nghiệp kiếm được việc làm rất cao. Đứng đầu trong tổng số các trường Đại học tại Nhật bản.

Tìm hiểu trường đại học ở Nhật Bản - 1

Khuôn viên phía Bắc - khoa nghiên cứu - Trường đại học Hokkaido

Đại học nổi tiếng ở tỉnh Miyagi là Đại học Tohoku và Đại học sư phạm Miyagi. Trường Đại học Tohoku là trường đại học Công lập nổi tiếng nhất. Điểm đặc biệt của trường là về khoa khoa học tự nhiên thuộc loại hàng đẳng cấp thế giới. Đại học sư phạm Miyagi là trường đại học ở vùng đông bắc đã đào tạo ra nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh nổi tiếng.

Tìm hiểu trường đại học ở Nhật Bản - 2

Khuôn viên khoa công nghệ thuộc trường Đại học Tohoku

Ngoài Hokkaido, tỉnh Miyagi, Bên cạnh đó còn có những trường đại học rất tốt và có nhiều điểm đặc biệt. Các bạn học sinh của trường học tại khoa tiếng nhật tại Trung tâm ngôn ngữ Sapporo sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp lên Đại học Hokkaido hoặc Đại học thương mại Otaru. Còn những bạn học tại khoa tiếng nhật trung tâm Anh ngữ Sendai thì sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp tại lên trường Đại học Tohoku hoặc Đại học sư phạm Miyagi. Nhất định các bạn hãy đến Nhật bản, sau đó học tiếp lên những trường Đại học nổi tiếng xuất sắc nhất, và hãy cùng rất nhiều bạn Nhật bản và các bạn du học sinh cùng nhau học tập nghiên cứu. Hãy biến ước mơ của các bạn thành hiện thực

Du học Nhật Bản -  Học tại những trường đại học danh tiếng

Chương trình du học tự túc - Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 10/2012 và tháng 1/2013

Trong một năm vừa qua, Trường chúng tôi tuyển sinh được 58 bạn du học sinh Việt Nam.

 (Trong đó có 16 bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh và 45 bạn đã từng là tu nghiệp sinh)

- Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!

- Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

- Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.

NGUYỄN HÀ AN (22 Tuổi) – người đã từng làm hồ sơ du học 2 lần nhưng bị Cục nhập cảnh từ chối.

+ 2 lần trước mình đã làm hồ sơ xin nhập học vào Trường Nhật Ngữ Tokyo nhưng cả 2 lần mình đều bị Cục Nhập Cảnh từ chối cấp phép lưu trú. Nhưng lần này, khi mình nộp hồ sơ một lần nữa và đã được nhập học vào khoa Tiếng Nhật - Trung tâm Anh Ngữ Sendai. Và điều khiến mình không thể tin nổi là mình lại có thể được đi du học sau 2 lần bị từ chối và mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Điều kiện nhập học:    

- Tốt nghiệp PHTH trở lên.   

- Tuổi từ: 18 – 39

- Quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt để học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn.

- Đáp ứng được những yêu cầu về học phí và sinh hoạt phí cho việc du học (Chi tiết xin mời xem tại trang web của trường)

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki - Hiệu Trưởng của trường tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

Tìm hiểu trường đại học ở Nhật Bản - 3

 - Tại TP.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 13:00 chiều thứ 7 ngày 16 tháng 06 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Tòa nhà GMA lầu 07 phòng 7.2 – Văn phòng của trường tại TP.HCM

 Số 307-06 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM

(Vui lòng liên hệ: 0932 699 225 (Gặp Ms.Mai)  để đăng ký tham gia hội thảo)

- Tại Hà Nội:

Tìm hiểu trường đại học ở Nhật Bản - 4

 Thời gian: 13:00 chiều Chủ nhật ngày 17 tháng 06 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Nhà số 12, Khu thấp tầng, số 249A, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ,
 Hà Nội

(Vui lòng liên hệ: 01679787782 (Gặp Ms.Đào) để đăng ký tham gia hội thảo)

Hãy vui lòng truy cập website của Trường để biết thêm thông tin: http://www.ss-nihongo.com

KHOA TIẾNG NHẬT (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).

(Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Sendai)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7