Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản.

Thứ Ba, ngày 04/06/2013 14:00 PM (GMT+7)

Các trường đại học tại Nhật Bản thì chia làm hai loại: trường công lập và dân lập. Trường đại học công lập thì có học phí thấp hơn trường dân lập nên được nhiều người lựa chọn thi vào, do đó việc thi cử vào những trường đại học công lập thì khó khăn hơn nhiều.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Đại học công lập nổi tiếng ở Hokkaido là trường đại học Hokkaido và trường đại học thương mại Otaru. Khoa nông nghiệp của trường đại học Hokkaido là một trong những khoa tốt nhất ở Nhật Bản. Khuôn viên của trường rất rộng và được xếp hàng thứ tư trong tổng số các trường đại học ở Nhật Bản. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đại học thương mại Otaru thì đều có tỉ lệ tìm được việc làm rất cao, đứng trong top đầu trong tất cả các trường đại học Nhật Bản.

Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản - 1

Trường đại học Hokkaido

Trường đại học nổi tiếng ở tỉnh Miyagi là trường đại học Tohoku và trường đại học sư phạm Miyagi. Trường đại học Tohoku là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Thế mạnh của trường là các chuyên ngành về lĩnh vực khoa học kỷ thuật đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nằm ở vùng đông bắc Nhật Bản, đại học sư phạm Miyagi là trường nổi tiếng đã đào tạo ra nhiều thế hệ giảng viên, nghiên cứu sinh xuất sắc cho đất nước Nhật Bản.

Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản - 2

Trường Đại học Tohoku

Ngoài ra, cũng còn có nhiều trường đại học khác có chất lượng đào tạo tốt với nhiều ưu thế riêng. Sau khi tốt nghiệp khóa học Nhật ngữ tại Khoa Nhật ngữ trung tâm ngôn ngữ Sapporo (Sapporo Language Center) các bạn có thể tiếp tục thi lên trường đại học Hokkaido hoặc trường đại học thương mại Otaru. Các bạn học tại Khoa Nhật ngữ trung tâm Anh ngữ Sendai (Sendai English Center) thì sau khi học xong khóa học Nhật ngữ, các bạn có thể thi vào trường đại học Tohoku hoặc đại học sư phạm Miyagi. Nào các bạn hãy đến Nhật Bản để học Nhật ngữ và cùng học tập, nghiên cứu cùng với những người bạn Nhật Bản và quốc tế ở những trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản.

Tuyển sinh du học tự túc ở Nhật Bản

Trường SENDAI ENGLISH CENTER (SEC) được thành lập tại thành phố Sendai, Nhật Bản vào tháng 6/1979. Sendai là thành phố lớn thứ 10 ở Nhật Bản, cách Tokyo khoảng 1h30 bằng máy bay về hướng Đông Bắc. Tại đây có 17 trường đại học và cao đẳng hàng đầu với hơn 1.500 du học sinh đang theo học. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ bị hớp hồn trước những thành cổ được xây dựng và bảo tồn từ năm 1600 sau công nguyên. Sau trận động đất ngày 11/3/2011, vào tháng 6/2011, thành phố Sendai đã vượt lên là thành phố có tốc độ hồi phục và phát triển kinh tế dẫn đầu nước Nhật.

Tháng 10/2001, trường SEC mở thêm chi nhánh tên là trường SAPPORO LANGUAGE CENTER (SLC) ở thành phố Sapporo (thành phố lớn thứ 5 ở Nhật). Hằng năm, tại thành phố Sapporo có Lễ hội tuyết thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây cũng có nhà máy bia Sapporo và sôcôla trắng nổi tiếng thơm ngon. Sapporo được đánh giá là một thành phố có nhiều phong cảnh đẹp, và hải sản tươi ngon. Tuy Sendai và Sapporo là hai thành phố lớn nhưng chi phí sinh hoạt ở đây chỉ bằng khoảng 70% so với Tokyo, Osaka.

Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản - 3

Trường SEC

Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản - 4

Trường SLC

Trường SEC và trường SLC là những trường dạy tiếng Nhật có uy tín ở Nhật. Giáo trình tiếng Nhật luôn được cập nhật và đổi mới nhằm mang lại hiệu quả cao cho học viên với các cấp độ từ Sơ cấp, Trung cấp cho đến nâng cao. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ du học sinh trong việc học thêm môn Toán, tiếng Anh bằng tiếng Nhật để thi vào các trường đại học uy tín ở Nhật.

Thông tin về trường SEC và SLC, vui lòng truy cập vào website sau:

+ Website: http://www.ss-nihongo.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/SendaiEnglishCenterVietnam

5 lý do nên nhập học tại trường SEC:

• Tỷ lệ đậu visa cao (kể cả những bạn đã từng đi tu nghiệp tại Nhật hoặc bị rớt visa)
• Chi phí sinh hoạt rẻ: bằng 70% so với ở Tokyo hay Osaka
• Đào tạo kiến thức toàn diện: học sinh tốt nghiệp đủ khả năng thi đại học ở Nhật 
• Dễ tìm việc làm thêm, giúp trang trải phí sinh hoạt và học phí
• Thành phố sạch đẹp, an ninh

Điều kiện để nhập học tại trường:

1. Cần có tối thiểu 320 triệu VND cho chi phí du học.
2. Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (hệ 12 năm) hoặc TCCN.
3. Tuổi từ 18 - 39 tuổi.
4. Chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Nhật.
5. Có bằng tiếng Nhật, tối thiểu là N5.

HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG SEC, SLC
ĐỢT NHẬP HỌC THÁNG 10/2013 VÀ THÁNG 1/2014
(Tham dự miễn phí)

Đăng ký tham dự hội thảo: 0932-699-225(A.Lập) hoặc 0167-978-7782 (A.Thành)

TẠI TP.HCM:
- Thời gian:
   + 13:00 - ngày 15/6/2013 (thứ Bảy): hội thảo và phỏng vấn
   + 10:00 - ngày 20, 21 và 22/6/2013: làm bài kiểm tra và điền hồ sơ
- Địa điểm: Chi nhánh TP.HCM
  Tòa nhà GMA, lầu 3
  Số 307/6 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Tel: (08)-38-422-044/(08)-38-446-616

Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản - 5

TẠI HÀ NỘI:
- Thời gian:
   + 13:00 - ngày 16/6/2013 (Chủ nhật): hội thảo và phỏng vấn
   + 10:00 - ngày 17, 18, 19/6/2013: làm bài kiểm tra và điền hồ sơ
- Địa điểm: Chi nhánh Hà Nội
  Nhà số 12, Khu thấp tầng, số 249A, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tìm hiểu các trường Đại học ở Nhật Bản - 6

Vào ngày hội thảo, Thầy Hiệu trưởng Yuki Toru sẽ trực tiếp giải đáp những điều sau:

1. Lý do 100% học sinh đăng kí học tại trường đều được cấp phép lưu trú ở Nhật.

2. Chương trình học ở trường.

3. Tình hình công việc làm thêm.

4. Chi phí du học ở Nhật.

(Nguồn: ss-nihongo.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7