Tiếng Anh dành cho tuổi Teen tại ILA.

Chủ Nhật, ngày 02/12/2012 08:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều nghiên cứu trên bình diện thế giới đã khẳng định: Tuổi teen – độ tuổi mà tính cách cũng như kỹ năng tư duy được phát triển mạnh mẽ nhất, mê tìm tòi khám phá và chinh phục!.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Nắm bắt được tâm lý ấy, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn cũng như thiết kế chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ ILA đã ứng dụng một cách hiệu quả vào chương trình giảng dạy Anh ngữ chuyên biệt dành cho độ tuổi này…

Học cụ, trang thiết bị hiện đại – Đầu tư  không thể thiếu

Trên nền tảng cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, các lớp học dành cho các teen không những được chăm chút từ thiết kế phòng học, bàn ghế, những trang thiết bị, giáo cụ sao cho “bắt mắt” và ấn tượng nhất mà các thiết kế  còn được chú trọng đến tính tiện ích, phù hợp theo sự phát triển tính cách độ tuổi.

Tiếng Anh dành cho tuổi Teen tại ILA - 1 Tiếng Anh dành cho tuổi Teen tại ILA - 2

Với ILA, các học viên đều được trang bị tài liệu và dụng cụ học tập thống nhất theo một chuẩn chung và cập nhật và hoàn thiện từng ngày. Không chỉ có tài liệu chuyên môn, thiết bị giảng dạy và phương tiện nghe nhìn hiện đại đặc biệt được chú trọng, đáp ứng tối ưu mà còn có rất nhiều “kho” tài liệu, kiến thức chung để các teen tha hồ tham khảo… tất cả đều nhắm  đến mục đích đảm bảo từng tiết học của teen được triển khai một cách thú vị, thoải mái nhấ t. Qua đó, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Chương trình học kết hợp nhiều ưu điểm, khác biệt

Mặc dù đầu tư mạnh tay để sở hữu một hệ thống trường lớp có cơ sở vật chất hiện đại mà nhiều người hằng mơ ước. Song điều ILA chú trọng nhất chính là khung giáo trình giảng dạy luôn “tiên phong” kết hợp với khả năng kết nối các thiết bị công nghệ cao một cách hoàn hảo, nhằm giúp học viên có thể “với tay là có”. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham khảo, ứng dụng vào quá trình học tập, giúp nâng cao kỹ năng, kiến thức “mọi lúc, mọi nơi”.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa dễ dàng nhận biết thể hiện ở “chủ ý” trong thiết kế chương trình giảng dạy là tất cả các tiết học, học viên đều có cơ hội tiếp xúc trực diện với giáo viên bản ngữ gốc Âu. Qua đó, giúp các em có cơ hội nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh đúng chuẩn văn phong Mỹ. Cũng nhờ lợi thế  này tại các chương trình học giã ngoại,  học viên như được “nhúng” trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh, giúp thêm một lần nữa các em có cơ hội trải nghiệm để ứng dụng những kiến thức, kỹ năng mình đã học vào thực tiễn. Từ đó tạo phản xạ nhanh, ứng khẩu tốt khi giao tiếp trong đa dạng ngữ cảnh.

Tiếng Anh dành cho tuổi Teen tại ILA - 3

 Không chỉ hướng đến hiệu quả đào tạo “bề nổi” thể hiện ở việc sử dụng tiếng Anh lưu loát, bằng chương trình giảng dạy có cấu trúc thời lượng hợp lý kết hợp với giáo trình học được thiết kế kết hợp từ nguồn tài liệu chuẩn từ các ĐH danh tiếng của Anh quốc, bổ sung và “địa phương hóa” thêm  một số kiến thức, kỹ năng tương ứng với nội dung tại các giáo trình sách giáo khoa của các trường phổ thông mà các teen đang theo học. Có thể nói, chính nhờ sự kết hợp, thiết kế giáo trình giảng dạy hoàn hảo này đã “hóa giải” được những băn khoăn của không ít phụ huynh có tâm lý lo sợ khi thấy con trẻ sử dụng tiếng Anh rất nhuần nhuyễn. Song ít khi đạt điểm tuyệt đối tại những kỳ kiểm tra, kỳ thi tại trường phổ thông!  Hiệu quả thực tế đã khẳng định: Thông qua chương trình học nhiều ưu điểm, với thiết kế chuyên biệt dành cho tuổi teen của ILA,  học viên không chỉ trau dồi kiến thức mà còn có cơ hội củng cố chắc chắn và hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản (nghe – nói – đọc – viết) về Anh ngữ. 

Và một điểm khác biệt đáng kể nữa, chỉ có ở ILA đó là: Một khi học viên đạt các yêu cầu trong quá trình học tập nhưng không đủ điểm chuyển lên cấp độ cao hơn, các bạn hoàn toàn có thể  tham dự lại khóa học đó hoàn toàn Miến phí cho đến khi vượt qua kỳ thi cuối khóa! Có thể nói,  sau trải nghiệm thực tế qua các khóa học dành cho teen, một điều đoan chắc rằng các cô cậu học sinh sẽ hoàn toàn có thể tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào: Từ giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày với người nước ngoài bằng Anh ngữ cho đến việc chinh phục các kỳ thi phổ thông, đại học. Hay trải nghiệm tại cuộc thi để chính thức sở hữu những chứng chỉ quốc tế mà nhiều người hằng mong đợi như IELTs, TOEFL. TOIEC…

Việt Khuê (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILA)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7