Thông tin cần biết về du học Nhật tháng 7/2013.

Thứ Năm, ngày 07/03/2013 18:00 PM (GMT+7)

Hiện nay một số các bạn đang cân nhắc giữa việc đi tu nghiệp sinh và đi du học vừa học vừa làm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chon đúng đắn hơn về quyết định của mình.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Hiện nay AHEDULINSK đang là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường ngôn ngữ tại Nhật bản như: JCOM, JCLI, 3H, ISB, NISHINIHON, KYUSHU….., Chúng tôi xin thông báo thời hạn nộp hồ sơ như sau:

Ngày 15/3/2013: Hết hạn nộp hồ sơ với các vùng Tokyo, Chiban, Yokohama, Saitama

Ngày 10/4/2013: Hết hạn nộp hồ sơ vùng Osaka, Fukuoka…

Các trường đều cam kết giới thiệu việc làm cho các sinh viên theo học ở đây với mức lương khoảng 1.200USD/tháng. 

Thông tin về Du học Nhật bản

Hiện nay du học Nhật bản và Hàn quốc đang được quan tâm của giới trẻ với những mục tiêu sau đây:

- Chi phí thấp hiệu quả cao: Sinh viên chỉ cần đầu tư ban đầu khoảng 250 triệu cho học phí năm đầu tiên (học tiếng Nhật - Giá học phí sẽ tùy thuộc trường nộp hồ sơ) và 2-6 tháng ký túc xá là sinh viên có thể vừa học vừa trang trải học phí cũng như tiền ăn ở cho những năm kế tiếp. Bằng cấp của Nhật bản/Hàn quốc được các nước trên thế giới coi trọng và thừa nhận.

- Sinh viên có thể đi làm thêm trong thời gian học: Chỉ với 4h -6h làm việc/ngày, sinh viên đã có mức lương thông thường từ 1.200-2.000USD/tháng. Ở Nhật, 1 năm nghỉ 3 tháng giữa kỳ, SV được phép đi làm thêm toàn bộ thời gian tương đương với mức lương từ 2000-3000USD/tháng. Với mức lương như vậy, SV không những tự trang trải cho chi phí ăn ở mà còn để dành đóng học phí cho những năm tiếp theo.

- Dễ dàng kiếm việc làm tại Nhật với mức lương cao sau khi kết thúc khóa học (dù chỉ là tiếng/cao đẳng/đại học) với mức lương  bằng 70% mức lương của người bản xứ hơn 4.000USD/tháng khi đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật. Hơn thế nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội định cư tại Nhật bản.

Thông tin cần biết về du học Nhật tháng 7/2013 - 1

Hiện nay một số các bạn đang cân nhắc giữa việc đi tu nghiệp sinh và đi du học vừa học vừa làm, chúng tôi xin so sánh một số điểm dưới đây để các bạn tìm hiểu:

Ưu điểm của du học Nhật Bản so với TNS và XKLĐ:

1. Du học Nhật Bản, bạn được phép đi làm thêm tối thiểu 4h-6h/1 ngày. Mức lương khoảng 25 triệu đến 54 triệu đồng/ tháng. Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h/ ngày thì thu nhập các bạn là từ 300 triệu đến 750 triệu/ năm (chưa kể thời gian làm overtime hoặc ngoài giờ). Nếu so với lương làm việc của TNS/XKLĐ thì mức lương của du học sinh cao hơn rất nhiều.

2. Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản (từ 4 năm đến 6 năm), mà sau khi học xong tại Nhật Bản, bạn được phép ở lại làm việc tại đây không giới hạn thời gian. Còn với chương trình TNS/XKLD bạn được phép sinh sống và làm việc theo đúng hợp đồng lao động đã ký. Nếu bạn trốn và không thực hiện đúng hợp đồng, bạn sẽ trở thành cư dân bất hợp pháp và bị trục xuất về nước bất kỳ lúc nào.

3. Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật/Hàn quốc và Bằng cấp của bạn hơn hẳn các bạn TNS/XKLĐ. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi TNS/XKLĐ.

4. Chi phí du học phải bỏ ra tất nhiên sẽ cao hơn so với TNS/XKLĐ.

5. Với tấm bằng tốt nghiệp Đại học/cao đẳng của Nhật, lương của bạn ở Việt Nam cao hơn khoảng 3 lần so với các bạn tốt nghiệp ở Anh, Úc, Singapore…

6. Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Nhật bản bạn không những sẽ có được vốn mang về mà còn có bằng cấp có giá trị, trong khi các bạn TNS/XKLĐ sẽ chỉ có một số vốn trong tay. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi XKLĐ dù ở lại Hàn quốc làm việc hay trở về VN.

Đặc biệt đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học thì việc lựa chọn du học sẽ tốt hơn cho các bạn vì với tấm bằng của các bạn chỉ cần sang Nhật bản học tiếng từ 1.5 đến 2 năm. Sau đó các bạn có chuyển đổi sang visa làm việc dài hạn tại đây, lúc đó cơ hội định cư rất cao.

Tuy nhiên để chuẩn bị cho việc du học đặc biệt là du học vừa học vừa làm, các bạn cần phải chuẩn bị cho mình vốn tiếng Nhật tương đối tốt đặc biệt là khả năng nghe và nói để có thể hội nhập môi trường nhanh. Hơn nữa, người Nhật thường rất nghiêm túc trong công việc cũng như trong học tập. Để có thể đạt được mục tiêu “VỬA HỌC VỪA LÀM” đã đề ra, các bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm thế để việc vượt qua mọi khó khăn đặc biệt trong thời gian đầu hội nhập. Nếu qua được thời gian đó, bạn nhất định sẽ thành công tại Nhật bản.

Đặc biệt: AHEDULINKS đang tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm:

- Hàn Quốc: Dành cho các bạn bị ngưng chương trình XKLĐPT.

- NEWZEALAND: Trường SIT phỏng vấn chương trình Doanh nhân đầu tư/Tìm kiếm việc làm 20/3/2013 lúc 9.30am tại VP AHEDULINKS 161 Đào duy Anh, F9, Q. Phú nhuận, TPHCM

- SINGAPORE: chuyên ngành DLKS (chương trình DIP: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại VN:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC AH EDU LINKS:

VP tại TPHCM: 161 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP HCM (gần sân bay TSN)
ĐT: 08.2247 5693/ 2247 5694/ 0908 08 44 80

VP tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 92, Đào Tấn, Quận Ba Đình
ĐT: 04.66849446 / 0983 474 445

Website: www.ahedulinks.com.vn

Email: contact@ahedulinks.com.vn

Yahoo: ahedulinks2/ ahedulinks3

(Nguồn: ahedulinks.com.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7