Tại sao ‘khởi nghiệp thực tế 2013’ thu hút hàng triệu người?.

Thứ Năm, ngày 17/10/2013 08:00 AM (GMT+7)

“Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp thực tế 2013” sẽ được diễn ra 1 ngày 17/11/2013 tại Grand Place Quận Tân Bình, TP HCM do công ty GOFAYU cùng VIỆT BUSINESS CLUBS kết hợp với 100 doanh nghiệp sản xuất, các tập đoàn, quỹ đầu tư phối hợp thực hiện.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Nhằm đánh dấu cho sự ra đời một dự án hỗ trợ thực tế cho các bạn có quyết tâm khởi nghiệp thành công bền vững, dự án mang tên VBCs .

Theo các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam đánh giá đây là một chương trình mang tính thực tế cao, không mang tính chất hình thức hô hào mà ngược lại là một dự án hỗ trợ khởi nghiệp có chiều sâu. Bà Phạm Thị Kim Thoa CEO của VB50 group nhận xét: “chương trình đáp ứng  đúng nhu cầu cho các bạn co quyết tâm khởi nghiệp về kiến thức, kinh nghiệp thực tế, mối quan hệ tốt và đặc biệt là có ban thẩm định đề án cung cấp vốn cho những dự án khả thi”

Các lý do khiến bạn không thể bỏ qua chương trình:

+ Chương trình có sự tham gia của 2 diễn giả hàng đầu Việt Nam Ông Phan Quốc Việt và Ông Fransic Hùng với chủ để trình bày là những “bí kíp” không thể thiếu để khởi nghiệp thành công.

+ Chương trình có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo thành phố, hằng trăm các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ, các ngôi sao nổi tiếng.

+ Các bạn tham gia chương trình được tặng một website miễn phí, 1 tên miền quốc tế, các khóa học về internet marketing, sales...hoàn toàn miễn phí do các chuyên gia đào tạo.

+ Đặc biệt nhất các bạn tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ khởi nghiệp thực tế toàn diện trong dự án VBCs.

+ Ngoài ra trong chương trình còn có những tiết mục giải trí thú vị, những phần quà giá trị cực lớn...không thể bỏ qua.

Xem chi tiết chương trình tại:

   www.khoinghiepthucte.vn     www.vietbusinessclubs.vn

Một vài hình ảnh hậu trường trailer về chương trình có sự góp mặt của Á Quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Trương Nam Thành.

Tại sao ‘khởi nghiệp thực tế 2013’ thu hút hàng triệu người? - 1

Tại sao ‘khởi nghiệp thực tế 2013’ thu hút hàng triệu người? - 2

Tại sao ‘khởi nghiệp thực tế 2013’ thu hút hàng triệu người? - 3

Tại sao ‘khởi nghiệp thực tế 2013’ thu hút hàng triệu người? - 4

Tại sao ‘khởi nghiệp thực tế 2013’ thu hút hàng triệu người? - 5

(Nguồn: vietbusinessclubs.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7