Sendai - Thành phố của học viện.

Thứ Năm, ngày 15/09/2011 08:00 AM (GMT+7)

Sendai được mệnh danh là thành phố của Học Viện. Với trường Đại Học Tổng Hợp một trong những Trường Đại Học nổi tiếng Thế giới - Đại học Tohoku. Vào năm 2002, Nhà khoa học Tanaka-Kouichi đã được nhận giải Nobel Hóa Học ông cũng là người đã xuất thân từ Đại Học Tohoku nổi tiếng này.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN ĐỢT THÁNG 01 & THÁNG 04/2012

Trường chúng tôi có 02 cơ sở tại hai Thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

Các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản không thể bỏ qua những thông tin về  thành phố Sendai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong hành trang du học của mình.

Thành phố Sendai: 

Sendai là một thành phố nằm ở phía Bắc của Tokyo, bạn sẽ mất khoảng 1h40 phút để đi từ Tokyo đến Sendai bằng Shinkansen. Vào ngày 11/03/2011, tại đây đã xảy ra một trận động đất do Sendai năm gần vành đai kiến tạo địa chất Thái Bình Dương. Và với trận động đất lớn 9.0 độ Richter này thì đây là trận động đất lớn nhất trong lịch sử Nhật Bản. Sau khi động đất xảy ra, ở vùng biển đã xuất hiện sóng thần lớn tàn phá và gây thiệt hại toàn bộ vùng ven biển Sendai. Tuy nhiên, Thành phố Sendai nằm cách bờ biển tới 20km nên không bị tàn phá bởi sóng thần và điều kinh ngạc là toàn bộ nhà cao tầng cũng như nhà cửa ở đây không hề bị sập đổ, điều này chứng tỏ trình độ kỹ thuật rất cao và hiện đại trong ngành kiến trúc xây dựng của Nhật Bản. Ngoài ra, Sendai nằm cách nhà máy điện hạt Nhân Fukushima khoảng 100km nên không hề chịu ảnh hưởng bởi nồng độ phóng xạ. Bên cạnh đó, Sendai còn được biết đến với Nickname: Thành phố cây xanh. Vì trong thành phố khắp nơi đều trải dài những con đường rợp bóng cây xanh mát. Vì vậy, Sendai là thành phố điển hình nổi tiếng với môi trường xanh và sạch. 

Bên cạnh đó, Sendai còn được mệnh danh là thành phố của Học Viện. Với trường Đại Học Tổng Hợp một trong những Trường Đại Học nổi tiếng Thế Giới - Đại học Tohoku. Vào năm 2002, Nhà khoa học Tanaka-Kouichi đã được nhận giải Nobel Hóa Học ông cũng là người đã xuất thân từ Đại Học Tohoku nổi tiếng này. Ngoài ra, Sedai còn là thành phố được biết đến với nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng của Nhật Bản. Vì vậy, Sendai thực sự là thành phố rất thích hợp cho các bạn có nguyện vọng du học tại Nhật Bản.

Sau trận động đất ngày 11/03 vừa qua, thì công cuộc hồi phục kinh tế đã diễn ra trên toàn đất nước Nhật. Và vào tháng 06 vừa qua, thì Thành phố Sendai đã vượt lên là thành phố có tốc độ hồi phục và phát triển kinh tế dẫn đầu cả nước. Tình hình kinh tế tại Sendai đã hồi phục một cách nhanh chóng nhất. Và tọa lạc ngay trung tâm thành phố gần nhà ga Sendai có Khoa Tiếng Nhật-Trung tâm Anh Ngữ Sendai của Trường chúng tôi.

Về vần đề làm thêm:

Đối với những bạn có Visa Du học thì chỉ được phép làm thêm 28 giờ trong một tuần. (Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ lễ dài ngày các bạn có thể làm thêm 08 giờ trong 01 ngày. Ở Trường Sendai và Sapporo thì các bạn học sinh đã nhập học đợt tháng 07 năm nay, sau khi đến Nhật được khoảng 01 tháng là các bạn đã có thể bắt đầu đi làm Thêm. Tiền lương được tính theo giờ, 01 giờ được khoảng 700~800Yen (tương đương với 185,000~212,000VND). Như vậy,  01 tháng các bạn đã kiếm được khoảng 80,000 Yen (tương đương với 21,200,000 VND)

☆ Mục tiêu của chúng ta là cho đến khi Tốt Nghiệp sẽ cố gắng để thi đậu N1(01 kyu) của Kỳ thi Năng Lực Nhật Ngữ. Sau khi Tốt Nghiệp Khóa Tiếng Nhật hầu hết các bạn đều tiếp tục thi học lên các Trường Trung Cấp, Đại Học và Cao Học của Nhật để có thể trau dồi và tích lũy thêm những về những Kiến Thứcn về Khoa Học Kỹ Thuật tiên tiến của Nhật Bản. Vì mục tiêu của các bạn là sẽ trang bị đủ kiến thức để sẽ có thể làm việcn ngay tại Nhật Bản. Đối với những bạn không có nguyện vọng học tiếp lên cao mà trong quá trình học nếu các bạn có gắng học Tiếng Nhật thật tốt thì các bạn cũng sẽ có được những cơ hội việc làm tốt tại Những Công ty Nhật sau khi các bạn trở về Việt Nam làm việc.

Thông tin về chi tiết về hội thảo truy cập website: http://www.ss-nihongo.com

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Buổi Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki - Hiệu Trưởng của trường Tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Vui lòng liên hệ:  0932.699.225 (Gặp Ms Mai) để đăng ký tham gia hội thảo.

KHOA TIẾNG NHẬT - (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO). 

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7