Sẽ kỷ luật thích đáng hai nữ sinh đánh nhau trong lớp

Chủ Nhật, ngày 28/02/2016 14:25 PM (GMT+7)

“Hiện nhà trường đang hoàn tất hồ sơ với hình thức kỷ luật thích đáng đối với những học sinh liên quan trong vụ việc hai nữ sinh đánh nhau trong lớp. Dự kiến thứ Hai tuần tới sẽ thông báo kết quả xử lý" - giáo viên trường này xác nhận.

Sẽ kỷ luật thích đáng hai nữ sinh đánh nhau trong lớp - 1

 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nơi xảy ra vụ hai nữ sinh đánh nhau trong lớp.

Gần đây, mạng xã hội Facebook phát tán đoạn clip quay cảnh hai nữ sinh được cho là ở Gia Lai đánh nhau trong phòng học trước sự cổ vũ của các bạn cùng lớp.

Một giáo viên Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng xác nhận hình ảnh không đẹp trên xuất phát từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai), đoạn clip này cũng do học sinh nhà trường thực hiện.

Ban giám hiệu phát hiện sự việc vào đêm 25-2. Sáng hôm sau, nhà trường đã yêu những học sinh có liên quan viết bản kiểm điểm.

Theo tường trình, sự việc xảy ra vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 15-2-2016 tại phòng học 10A7. Hai nữ sinh tham gia đánh nhau là M. (lớp 10A7) và L. (lớp 10A2). Người cầm điện thoại quay lại cảnh đánh nhau là Q.(lớp 10A8).

Nguyên nhân hai học sinh nữ này đánh nhau là do mâu thuẫn cá nhân trước đó. Lúc sự việc xảy ra, có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà còn tỏ thái độ cổ vũ. “Hiện nhà trường đang hoàn tất hồ sơ với hình thức kỷ luật thích đáng đối với những học sinh liên quan trong vụ việc này. Dự kiến thứ Hai tuần tới sẽ thông báo kết quả xử lý”, giáo viên này xác nhận.

Theo Lữ Quỳnh Loan (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Clip: Học sinh Hà Nội “dàn trận” đánh nhau Clip: Học sinh Hà Nội “dàn trận” đánh nhau
Hàng chục học sinh của một trường THCS ở Hà Nội đã chia thành hai phe lao vào nhau tung cước.
Tin tức trong ngày - Học sinh đánh nhau dã man: "Trừng phạt cũng là bạo lực" Học sinh đánh nhau dã man: "Trừng phạt cũng là bạo lực"
Hình thức kỷ luật HS đánh bạn ở Trà Vinh mới chỉ dừng lại ở suy nghĩ, chưa tác động vào hành vi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang