Rung chuông vàng lần 5- Hấp dẫn phiên bản mới.

Thứ Sáu, ngày 29/10/2010 15:31 PM (GMT+7)

Trải qua 4 mùa tổ chức , Rung chuông vàng mùa thứ 5 do Orion tài trợ đã trở lại bằng một phiên bản mới, hấp dẫn và gần gũi hơn với thế hệ sinh viên năng động 2.0. Chương trình sẽ được phát sóng vào 10h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 7/11.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Bước vào Rung chuông vàng 2010, các bạn sẽ ngạc nhiên vì décor sân khấu hết sức bắt mắt. Những mảng màu trắng – đỏ từ cột rung chuông đến các vị trí số thứ tự làm sân khấu sang bừng và hiện đại. Ngoài ra sự khác biệt sẽ cực kì rõ ràng và hấp dẫn ở vòng loại. Mở đầu phần thi, chúng mình sẽ được xem lại những đoạn phóng sự vui về việc tuyển chọn sinh viên tại mỗi trường tham gia đấu loại. Về các phần thi, năm nay, vẫn những phần thi tình huống, Việt Nam của tôi, câu hỏi cuối. Rung chuông vàng 2010 sẽ đổi mới những câu hỏi để gần gũi nhất với các bạn sinh viên. Những câu hỏi về hình ảnh, tình huống vui, dữ liệu, game và truyện tranh sẽ là cơ hội để chúng mình ghi điểm. Bên cạnh đó , sự tranh tài nảy lửa của 100 sinh viên đến từ hai trường, chắc chắn sẽ làm khán giả choáng ngợp và thích thú.

Rung chuông vàng lần 5- Hấp dẫn phiên bản mới - 1

Hào hứng phần thi “cứu trợ”

Đây là phần thi được chờ đợi vì hào hứng nhất. Tại phiên bản 2010 này, 10 thầy cô sẽ cùng tham gia trò chơi vận động. Kết quả nếu không cứu được toàn bộ thí sinh trở lại sàn thi đấu, thì các thí sinh bị loại bỏ gần nhất sẽ được ưu tiên trở lại. Màn bốc thăm chỉ dành cho tình huống nếu quá nhiều bạn sinh viên trả lời sai một câu hỏi. Bên cạnh đó, một phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho toàn trường nếu đến câu hỏi thứ 10 mà các bạn vẫn chưa cần đến “cứu trợ”.

Rung chuông vàng lần 5- Hấp dẫn phiên bản mới - 2

Hấp dẫn phần thi văn nghệ

Nếu như ở 4 năm trước, phần giải trí được sinh viên các trường mang đến là nhảy Aerobic và các tiết mục văn nghệ. Thì năm thứ 5, sân khấu Rung chuông vàng sẽ biến thành một Vũ đài của những bước nhảy. Các nhóm nhảy từ hai trường sẽ trổ tài nhảy Aerobic, Break dance, hiphop theo cách riêng của mỗi trường.  Khán giả sẽ là người bình chọn phần thi này bằng cách nhắn tin dự đoán.

Suốt 4 năm qua, chương trình Rung chuông vàng đã trở thành một hiện tượng truyền hình về thời gian ghi hình dài và tỉ suất bạn xem đài khá cao, luôn ở top đầu  các chương trình gameshow hấp dẫn của VTV3. Không chỉ là “đấu trường kiến thức”, chương trình còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ cùng các thầy cô giáo thể hiện khả năng biểu diễn, vũ đạo, tính sáng tạo, dí dỏm thông qua phần văn nghệ của chương trình.

Ngày 7 tháng 11 tới đây sẽ mở màn mùa Rung chuông vàng 2010 trên VTV3 với sự tham gia của hai trường ĐH Ngoại thương Hà Nội và ĐH Luật Hà Nội.

Là nhà tài trợ độc quyền chương trình RCV 5 năm liền, Giám đốc Marketing của Orion Vina, chia sẻ: “Orion luôn quan tâm đến giáo dục và sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Qua 5 năm tài trợ và gắn bó với chương trình Rung chuông vàng, Orion tin rằng các bạn sinh viên thực sự tìm thấy một sân chơi bổ ích và lành mạnh cũng như có thêm cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức.Hi vọng trong tương lai, Orion sẽ tiếp tục nhận đuợc sự tin yêu để luôn là nguời bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên khắp đất nước, thông qua chương trình Rung chuông vàng cũng như các hoạt động cộng đồng mang tính giáo dục khác tại Việt Nam”

Hữu Hoan
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7