Quảng Bình: Vẫn còn 35 trường và điểm trường vắng học sinh

Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Do lũ rút chậm, nước ngâm lâu nên cho đến sáng 4/11, toàn tỉnh vẫn còn 35 trường và điểm trường, học sinh chưa thể đi học trở lại.

Quảng Bình: Vẫn còn 35 trường và điểm trường vắng học sinh - 1

Quảng Bình vẫn còn 35 trường và điểm trường, học sinh chưa thể đi học trở lại.

Lệ Thủy là huyện có số trường chưa thể tổ chức dạy học trở lại nhiều nhất, với 20 trường. Các trường còn lại ở huyện Tuyên Hóa (8 trường), Quảng Ninh (4 trường), Bố Trạch (2 trường), thị xã Ba Đồn (1 trường).

Các trường này đều nằm ở vùng trũng thấp, nước ngâm lâu ngày nên công tác làm vệ sinh rất vất vả và mất nhiều thời gian. Một số trường còn quá ẩm thấp và đường sá lầy lội nên chưa thể đón học sinh trở lại lớp.

Toàn ngành đang nỗ lực, cố gắng khắc phục nhanh hậu quả của lũ lụt kép, để đến thứ hai tuần tới (ngày 7-11), học sinh toàn tỉnh sẽ học trở lại bình thường, sau 5 ngày phải nghỉ học do lũ lụt.

Theo Hoàng Nam (Pháp luật TPHCM)
Giáo dục - du học - Cho học sinh nghỉ học đối với vùng bị lũ lụt Cho học sinh nghỉ học đối với vùng bị lũ lụt
Bộ GD&ĐT đã có công điện gửi các Sở GD&ĐT, các trường ĐH, học viện, viện các trường ĐH, CĐ sư phạm và các đơn vị trực thuộc Bộ.
Tin tức trong ngày - Quảng Bình: 7 HS tử vong do lũ lụt, 25 trường vẫn ngập Quảng Bình: 7 HS tử vong do lũ lụt, 25 trường vẫn ngập
Ở Quảng Bình vẫn còn 25 điểm trường bị ngập lụt khiến nhiều học sinh chưa thể đến trường.
Giáo dục - du học - Trò vùng lũ làm nhà tránh lụt Trò vùng lũ làm nhà tránh lụt
Với mong muốn giúp bà con chủ động hơn trong việc phòng chống lụt, đề tài "Ngôi nhà sống chung cùng lũ lụt” của 3 học sinh lớp 9 trường THCS...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang