Phương pháp học tiếng Anh mới từ Wall Street English.

Thứ Tư, ngày 22/05/2013 16:00 PM (GMT+7)

Wall Street English, một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người lớn vừa khai trương trung tâm đầu tiên tại Việt Nam mang đến một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới đã được chứng nhận thành công tại 26 quốc gia trên thế giới.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Ông David Kedwards, chủ tịch tập đoàn Wall Street English, cho biết với lợi thế vượt trội của mình trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, các trung tâm Wall Street English trên thế giới có thể đạt 97% tỷ lệ thành công. Trung tâm chú trọng đến phương pháp đặc biệt học Anh ngữ hiệu quả, đã được công nhận thành công tại hơn 450 trung tâm với hơn 2 triệu học viên.. 

Phương pháp học tiếng Anh mới từ Wall Street English - 1

Trung tâm đầu tiên của Wall Street English khai trương vào ngày 21/5/2013

Phương pháp học tiếng Anh mới từ Wall Street English - 2

Trung tâm đầu tiên của Wall Street English tại số 21 Lê Quí Đôn, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Phương pháp giảng dạy tinh tế, sáng tạo được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục danh tiếng theo tiêu chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference - Khung tham chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) được công nhận bởi đại học Cambridge - Vương quốc Anh. Trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, thực hành giao tiếp trong các nhóm nhỏ, kết hợp tương tác với các công cụ giảng dạy hiện đại. Phương pháp này giúp học viên được tiếp xúc và cảm nhận tiếng Anh nhanh nhất. 
 

Phương pháp học tiếng Anh mới từ Wall Street English - 3

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc tối ưu cho học viên

Trước khóa học, trung tâm tiếp xúc với học viên để tìm hiểu khả năng tiếng Anh cùng những mong muốn của học viên. Từ đó, Wall Street thiết kế một chương trình học phù hợp dành riêng cho từng học viên. Đồng hành cùng học viên sẽ là một chuyên viên tư vấn cá nhân hỗ trợ mọi thắc mắc, yêu cầu của học viên trong suốt quá trình học. Các lớp học tương tác phụ đạo được giảng dạy từ giáo viên nước ngoài, giúp luyện kỹ năng giao tiếp và phản xạ.

Wall Street English tạo điều kiện cho học viên thoải mái lựa chọn thời gian biểu phù hợp, với những lớp học xuyên suốt từ 9 giờ đến 21 giờ mỗi trong tuần. Tại nhà, văn phòng hoặc đi du lịch, học viên vẫn có thể hoàn thành học phần thông qua Internet. Lớp học được giới hạn sĩ số 4 học viên/lớp, Wall Street tạo điều kiện thuận lợi cho học viên giao lưu kết bạn để học tập tốt hơn.  Câu lạc bộ xã hội của trung tâm anh ngữ Wall Street English sẽ là nơi gắn kết mọi học viên qua các buổi gặp gỡ, thảo luận và dã ngoại cũng như giao lưu với những học viên khác trên thế giới.

Trong trường hợp trình độ của học viên không được cải thiện, Wall Street English sẽ hoàn trả hoàn toàn học phí. Nhân dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, Wall Street sẽ giảm 6 triệu đồng học phí cho 100 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên có thể đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn chương trình học tại www.wallstreetenglish.edu.vn hoặc Facebook www.facebook.com/wse.vietnam

(Nguồn Wall Street English Việt Nam)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7