Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm.

Thứ Năm, ngày 28/06/2012 08:00 AM (GMT+7)

Phần lớn người đi làm học tiếng Anh để có thể giao tiếp tốt phục vụ cho công việc. Do đó, người đi làm nên sử dụng phương pháp học tiếng Anh phù hợp với định hướng của mình: học qua những tình huống làm việc điển hình hàng ngày.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Dòng tiếng Anh riêng cho người đi làm

Kiến thức tiếng Anh ứng dụng vốn rất rộng rãi, có thể tạm chia ra 3 dòng cơ bản là tiếng Anh học thuật (academic english), tiếng Anh tổng quan (general english) và tiếng Anh cho người đi làm (professional english).

 Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm - 1

Học viên trong lớp học tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh học thuật và tổng quan đều là tiếng Anh nói chung và mang tính ứng dụng cao trong học tập và cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, khác với hai dòng tiếng Anh trên, tiếng Anh cho người đi làm có ứng dụng cao trong công việc và được học qua các tình huống làm việc hàng ngày. Đây chính là mảng tiếng Anh mà đối tượng người đi làm cần trau dồi.

Học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình như thế nào?

Khác với học sinh sinh viên, lượng thời gian hạn hẹp của người đi làm không cho phép họ dành quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Họ cần một phương pháp học vừa hiệu quả mà lại vừa tiết kiệm được thời gian, đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong môi trường làm việc. Học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình chính là phương pháp học người đi làm tìm kiếm.

Nội dung học của phương pháp này rất gần gũi với công việc thường nhật của người đi làm như khi tiếp khách phải nói như thế nào, khi nói chuyện qua điện thoại thì nên sử dụng ngôn ngữ ra sao, hoặc khi tham gia một cuộc trao đổi trực tiếp, hay đàm phán bằng tiếng Anh thì nên nói thế nào. Thêm vào đó, người đi làm cũng có thể luyện thêm kỹ năng viết email, báo cáo cũng như những văn bản tiếng Anh cần thiết cho công việc.

Học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình ở đâu?

Hiểu rõ những đặc điểm về tâm lý, độ tuổi cũng như nhu cầu đặc thù về nội dung tiếng Anh cần học của người đi làm, Aroma đã phát triển chương trình tiếng Anh giao tiếp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho đối tượng người đi làm, sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình. Với phương pháp này, giáo trình xương sống Aroma sử dụng là Business Goals thuộc dòng tiếng Anh Professional English của Đại học Cambridge. Đây là bộ giáo trình được học viên đã học đánh giá cao về tính sát thực trong công việc, nội dung thú vị và cấu trúc gọn gàng, dễ học. Chủ đề của mỗi unit lấy bối cảnh là những tình huống làm việc thường gặp, rất phù hợp với đối tượng người đi làm.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm - 2

Hoạt động tình huống trong lớp học tại Aroma

Giá trị của phương pháp học Aroma mang đến cho học viên không chỉ dừng lại ở những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh được đào tạo bài bản mà còn là sự đầu tư thời gian tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả.

Hiện tại, Aroma thực hiện nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn, đặc biệt là chương trình học 3 trả 2 vừa giúp học viên có kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả. Học viên chỉ phải đóng học phí của hai khóa học để được học liền 3 khóa.

Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh và các chương trình ưu đãi của Aroma tại http://aroma.vn/khuyen-hoc/

Hoặc liên hệ:

TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận

Hà Nội:  04. 35 37 94 10, Địa chỉ: 15A/136 Trung Liệt, Q. Đống Đa.

(Nguồn: aroma.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7