Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp mới và hiệu quả.

Thứ Ba, ngày 01/11/2011 10:00 AM (GMT+7)

Với bộ giáo trình học và đĩa CDs chuyên biệt, duy nhất chỉ có tại BAC, giúp bạn hoàn toàn thực hành nghe và nói tiếng anh 24/24h. CDs được đọc bởi giọng người Anh và người Mỹ dọc theo suốt quyển giáo trình học từ đầu đến cuối, giúp bạn luôn học được từ mới, phát âm chuẩn từ mới và luôn được thực hành từ mới vừa học qua hàng loạt các cấu trúc câu chuẩn liên quan đến vốn từ mới vừa học.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

 Bạn nghe CDs và trả lời theo các câu hỏi liên tục được đặt ra, tai bạn nghe, miệng bạn trả lời sẽ nhanh chóng tạo cho bạn phản xạ nghe và nói , rất thú vị và vô cùng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh? Bạn đang lo lắng rằng mình chưa biết một chút tiếng anh nào hoặc biết ít liệu có học được tiếng anh giao tiếp không? Hoặc có thể bạn nghe hiểu nhưng bạn không thể “bật” ra để trả lời được?  Bạn có thể đọc hiểu và dịch được nhưng bạn lại không có kỹ năng nghe và nói?  Bạn biết từ  mới tương đối nhiều nhưng bạn lại không vận dụng được từ mới mà bạn biết khi giao tiếp tiếng Anh? Bạn không tự tin trong giao tiếp vì luôn sợ mình nói sai? Bạn mất quá nhiều thời gian để nghe một câu tiếng anh rồi dịch sang tiếng việt để hiểu và sau đó lại dịch một câu tiếng việt sang tiếng anh để trả lời?...

BAC sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn khả năng giao tiếp bằng phương pháp học hoàn toàn mới. Đối với lớp học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu học, bộ giáo trình xây dựng rất dễ học và dễ nhớ, trung tâm sắp xếp giáo viên biết tiếng Việt sẽ giúp học viên lần đầu tiên học tiếng anh giao tiếp nhận thấy rằng học tiếng anh thật dễ và thật thú vị.

British Academic Centre (www.bac.edu.vn)  sử dụng hệ thống đào tạo ngôn ngữ mang tính cách mạng và riêng biệt, nhằm giúp các học viên cải thiện khả năng nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh nhất. Các bài học mang tính thực dụng, tiến độ nhanh sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và chính xác trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại British Academic Centre, 100% thời gian học trên lớp là để luyện nghe và nói. Phương pháp của BAC dựa trên hệ thống các câu hỏi và trả lời liên tục cũng như các hoạt động nghe và nói liên tục, theo chương trình. Không giống như các trung tâm tiếng Anh khác, BAC không làm lãng phí thời gian luyện tập những hiện tượng ngữ pháp phức tạp và kém hiệu quả, BAC tập trung vào các chức năng ngôn ngữ thực dụng sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

Chương trình của BAC được xây dựng kỹ lưỡng, giúp bạn dần dần xây dựng vốn từ vựng và các kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi kết thúc các khóa học, một học viên có thể có khoảng 3500 từ vựng cũng như các kỹ năng ngôn ngữ thực dụng cần thiết.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp mới và hiệu quả - 1

Hình ảnh một buổi học tại trung tâm

Với bộ giáo trình học và đĩa CDs chuyên biệt,duy nhất chỉ có tại BAC, giúp bạn hoàn toàn thực hành nghe và nói tiếng anh 24/24h. CDs được đọc bởi giọng người Anh và người Mỹ dọc theo suốt quyển giáo trình học từ đầu đến cuối, giúp bạn luôn học được từ mới, phát âm chuẩn từ mới và luôn được thực hành từ mới vừa học qua hàng loạt các cấu trúc câu chuẩn liên quan đến vốn từ mới vừa học. Bạn nghe CDs và trả lời theo các câu hỏi liên tục được đặt ra, tai bạn nghe, miệng bạn trả lời sẽ nhanh chóng tạo cho bạn phản xạ nghe và nói , rất thú vị và vô cùng tiết kiệm thời gian cho bạn.
 
Các lớp học theo mô hình của British Academic Centre có từ 6 đến 8 học viên. Lớp học nhỏ và phương pháp riêng biệt mang lại cơ hội nói cho học viên nhiều hơn. Tại British Academic Centre, mỗi học viên có thời gian nói nhiều hơn bất kỳ một trung tâm nào khác, dù bạn là người ít nói hay hay nói..

Các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có trình độ và bằng cấp, âm giọng chuẩn. Trong lớp, giáo viên sẽ dạy đúng tốc độ nói thường ngày, giúp bạn có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh chuẩn, nhanh. Các giáo viên cũng sẽ giúp bạn cải thiện phát âm và giọng điệu, giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và rõ ràng.

Tại British Academic Centre, các bạn được kiểm tra trình độ và học thử một buổi miễn phí trước khi quyết định học chính thức. Chỉ đăng ký khi các bạn đã cảm thấy thực sự hài lòng. Hãy tìm cho mình cách nhanh nhất và hiểu quả nhất để biến tiếng anh thành ngôn ngữ thứ hai của bạn qua trang web điện tử www.bac.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại  04.22114040 / 04 22117070 để nhận giảm giá 10% cho học viên mới tại trung tâm.

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7