Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học

Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 17:00 PM (GMT+7)

Phát hiện tên trộm bẻ khóa và leo lên chiếc xe máy của mình chuẩn bị tẩu thoát, nữ sinh viên lao ra quật ngã, sau đó cùng người dân tóm gọn giao công an xử lý.

Vụ bắt trộm diễn ra hồi 13 giờ 30 chiều 4-3, tại quán cơm chay Hương Thiền (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học - 1

Tên trộm xe máy (áo xanh, quần short) cùng chiếc xe tang vật

Sinh viên bắt trộm tên là Ly, đang học ở Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ly cũng là nhân viên làm việc tại quán cơm chay Hương Thiền.

Ly kể: Khoảng 13 giờ 20, 2 nam thanh niên đi xe máy xuất hiện trước quán cơm chay Hương Thiền giả bộ mua cơm. Sau đó, một tên giả vờ xin nước uống. Lợi dụng lúc nhân viên quán cơm đang bận rộn, tên này liều lĩnh ngồi hẳn lên chiếc xe của Ly và bẻ khóa.

Phát hiện, Ly lao ra quật ngã tên trộm xuống đường và tri hô. Ly được người dân hỗ trợ tóm gọn tên trộm. Tên đồng bọn liền vọt ga bỏ chạy.

Ly cho biết: "Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi làm thêm tại quán cơm và chiếc xe máy này mới mua được. Khi phát hiện tên trộm, tôi cũng không nghĩ nhiều mà ngay lập tức lao ra kéo ngã hắn và cùng người dân bắt giữ".

Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học - 2

Chiếc xe wave của nữ sinh viên bị tên trộm bẻ khóa

Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học - 3

Tên trộm xe máy được đưa về cơ quan chức năng để điều tra xử lý.

Sáng cùng ngày, tại quán Cây Bàng cách quán cơm chay Hương Thiền khoảng 100m cũng xảy ra một vụ trộm xe máy.

Theo người dân địa phương, khu vực làng Đại học là địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Bình Dương và TP HCM, thường xuyên bị mất xe máy. Nạn nhân chủ yếu là sinh viên.

Anh Hùng (chủ một quán ăn gần đó) cho biết: "Tính tới nay, quán của chúng tôi cũng mất 4,5 chiếc xe máy rồi. Hy vọng sau vụ này, công an điều tra xử lý triệt để hơn".

Theo Quốc Chiến (Người lao động)
An ninh Xã hội - Xin đểu, trộm xe máy nở rộ ở Sài Gòn vào ngày Tết Xin đểu, trộm xe máy nở rộ ở Sài Gòn vào ngày Tết
Tình trạng trộm đột nhập vào nhà để trộm tài sản; cướp giật, xin đểu người đi đường… xuất hiện nhiều trong những ngày Tết ở TP HCM.
An ninh Xã hội - Siêu trộm xe máy “vớ bẫm” ngày cuối năm Siêu trộm xe máy “vớ bẫm” ngày cuối năm
Trong gần một tháng trở lại đây, hàng loạt những vụ trộm cắp xe máy của người dân nghèo xảy ra tại huyện vùng cao Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên...
An ninh Xã hội - Vợ chồng "rủ nhau" trộm xe máy rồi lẩn trốn khắp nơi Vợ chồng "rủ nhau" trộm xe máy rồi lẩn trốn khắp nơi
Sau khi cấu kết với các đối tượng khác, hai vợ chồng Ngô Thanh Dũ đã cùng nhau trộm cắp hàng chục chiếc xe máy trên địa bàn Đà Nẵng và...
An ninh Xã hội - Dàn cảnh trộm xe máy bán lấy tiền cưới vợ Dàn cảnh trộm xe máy bán lấy tiền cưới vợ
Lấy trộm xe máy của khách trong quán cà phê mang đi bán, gã thanh niên đưa tiền cho chị gái cất để chuẩn bị lo đám cưới. Trước đó, gã thanh...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang