Nữ sinh lớp 8 đánh nhau với bạn trong tiếng reo hò

Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 17:30 PM (GMT+7)

Nghi ngờ một người bạn lấy điện thoại của mình, nữ sinh lớp 8 hẹn bạn ra đánh nhau trong tiếng reo hò của bạn học.

Xem thêm các kỳ: [1] 2 3 4 5 ... Kỳ tiếpKỳ mới nhất

Chiều 15.10, thầy Phạm Trọng Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đã yêu cầu nữ sinh Đặng Ngọc M. Th. (học sinh lớp 8A5 của trường) viết bản tường trình về việc đánh nhau.

Nữ sinh lớp 8 đánh nhau với bạn trong tiếng reo hò - 1

Nữ sinh đánh nhau trong tiếng reo hò của bạn bè. Ảnh cắt từ clip

Theo thầy Hùng, trong những ngày qua có 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau và cho biết một trong 2 em là học sinh của trường này nên lãnh đạo trường đã nhờ công an xã An Bình (thị xã Buôn Hồ) xác minh. Đến sang nay, đã xác định được em Th. là 1 trong 2 nữ sinh tham gia đánh nhau rồi bị người khác quay clip tung lên mạng. Nữ sinh còn lại cũng là học sinh cũ của trường nhưng sau khi học hết lớp 8 thì bỏ học.

Cũng theo thầy Hùng, nguyên nhân ban đầu xác định là em Th. mất điện thoại, nghi nghờ người bạn lấy nên cả hẹn ra hoa viên nói chuyện rồi dẫn đến đánh nhau. “Đầu tuần, Ban giám hiệu sẽ mời phụ huynh em Th. lên làm việc và đưa em này ra trước lớp để răng đe, giáo dục” - thầy Hùng cho biết thêm.

Trước đó, ngày 13.10, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau. Trong lúc 2 nữ sinh đấm đá, giật tóc nhau thì xung quanh có nhiều học sinh đứng cổ vũ, reo hò, vỗ tay và có những lời lẽ thô tục.

Theo C.Nguyên (Người lao động)
Xem thêm các kỳ: [1] 2 3 4 5 ... Kỳ tiếpKỳ mới nhất
Tin tức trong ngày - Học sinh đánh nhau dã man: "Trừng phạt cũng là bạo lực" Học sinh đánh nhau dã man: "Trừng phạt cũng là bạo lực"
Hình thức kỷ luật HS đánh bạn ở Trà Vinh mới chỉ dừng lại ở suy nghĩ, chưa tác động vào hành vi.
Tin tức trong ngày - Học sinh đánh bạn dã man: Xu hướng "thích làm đại ca" Học sinh đánh bạn dã man: Xu hướng "thích làm đại ca"
Theo PGS Văn Như Cương, ngày nay, một số học sinh có xu hướng thích làm anh chị, nổi đình nổi đám.
An ninh Xã hội - Nghi án thầy giáo bị học sinh đánh chấn thương sọ não Nghi án thầy giáo bị học sinh đánh chấn thương sọ não
Bị đánh trong đêm, thầy Phúc chấn thương sọ não, dập não 2 bên, xuyết huyết màng não...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang