Người đi làm học Tiếng Anh : Tiết kiệm học phí - Lợi ích dài lâu.

Thứ Năm, ngày 24/11/2011 08:00 AM (GMT+7)

Là lực lượng trực tiếp tạo ra của cải tinh thần và vật chất cho xã hội nhưng người đi làm dường như vẫn chưa tìm được cho mình một chương trình học được đóng gói riêng dành cho họ.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Khác với những đối tượng khác, như học sinh- sinh viên, người đi làm dành phần lớn thời gian của mình cho công việc, nhu cầu học tiếng anh của người đi làm cũng phục vụ cho công việc nên đối với việc học tiếng anh của người đi làm mà nói, có những đặc trưng rất riêng.

Học tiếng anh không chỉ phục vụ trực tiếp cho công việc hiện tại, và tìm kiếm cơ hội công việc tốt hơn, tiếng anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận những tri thức mới. Biết việc học quan trọng là thế nhưng người đi làm thường có một tâm lý chung khi đến các lớp mở đại trà là sợ khó hòa đồng, khó theo kịp các bạn sinh viên, sợ sẽ không theo kịp chương trình vì thời gian đến lớp không đều do có thể đi công tác đột xuất… Vì những quan ngại như vậy nên người đi làm dù muốn đi học nhưng đôi khi lại e ngại.

Theo anh Nguyễn Thái Hà (FPT) “Tụi mình hầu như đã có gia đình do đó để bảo các anh chị ấy học theo 1 chương trình bình thường (như kiểu học ở các trung tâm) là rất khó, dễ gây nhàm chán không duy trì được lâu vì sau khi đi làm về rất mệt mỏi”.

Là lực lượng trực tiếp tạo ra của cải tinh thần và vật chất cho xã hội nhưng người đi làm dường như vẫn chưa tìm được cho mình một chương trình học được đóng gói riêng dành cho họ.

Người đi làm học Tiếng Anh : Tiết kiệm học phí - Lợi ích dài lâu - 1

Không đi theo xu hướng đào tạo dạy luyện thi như hầu hết các trung tâm Tiếng Anh hiện nay, Aroma (www.aroma.vn) là tổ chức đầu tiên và duy nhất chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng anh có tính ứng dụng cao phục vụ cho công việc và dành riêng cho người đi làm.

Đặc trưng của chương trình Tiếng Anh cho người đi làm là toàn bộ học viên và giáo viên đều là người đi làm, chương trình học xoay quanh các tình huống làm việc điển hình hằng ngày, ví dụ như khi tiếp khách phải nói tiếng anh như thế nào, khi đàm phán, gặp gỡ đối tác tham gia một cuộc họp hoặc đặt lịch hẹn, gửi email phải sử dụng tiếng anh ra sao… Với những đặc trưng như vậy, lớp học sẽ rất hứng thú vì tính ứng dụng cao. Chị Lê Tuyết Mai (cty Grassroots Activation) có nói “Mình đã kết thúc khóa học tại Aroma được một thời gian, mình rất vui vì kỹ năng sử dụng Tiếng Anh của mình có rất nhiều tiến bộ, cảm thấy tự tin hơn khi nói, các nội dung dạy liên quan nhiều đến các tình huống giao tiếp trong công việc, và nó rất thiết thực vì áp dụng được luôn”.

Người đi làm học Tiếng Anh : Tiết kiệm học phí - Lợi ích dài lâu - 2

 Có một điểm đặc biệt của người đi làm là thường có thói quen lấy lý do bận rộn để lơi là việc học của mình, do vậy mà kết quả thường không cao. Nắm bắt được điểm này, Aroma xây dựng chương trình học kết hợp cả trên lớp và ở nhà, giáo viên sẽ theo rất sát tiến độ học của học viên để có thể thúc đẩy việc học của học viên tốt nhất.

Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao, để vừa có thể học vừa có thể giúp người đi làm xả stress.

Người đi làm học Tiếng Anh : Tiết kiệm học phí - Lợi ích dài lâu - 3

Khóa học tiếng anh cho người đi làm tập trung vào dạy tiếng anh nghe nói giao tiếp trong công việc, luyện phát âm chuẩn, rèn kĩ năng viết. Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tốt và viết email, báo cáo, lập các kế hoạch đơn giản bằng tiếng anh.

Hiện tại, Aroma đang có chương trình Học 4 trả 2 vừa giúp học viên có một kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả. Học viên chỉ phải đóng học phí của hai khóa học để được học liền 4-5 khóa. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập vào http://aroma.vn/hoc4tra2/

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7