Người đi làm đau đầu tìm nơi học tiếng Anh!.

Thứ Năm, ngày 09/08/2012 08:00 AM (GMT+7)

“Đi học lại tiếng Anh sau nhiều năm, mình cũng hồi hộp lắm. Thế mà tới lớp học nháo nhác toàn học sinh, sinh viên khiến người bị coi là “gái già” như mình khó hòa nhập…” – chị Lê chia sẻ.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Ra trường và lập gia đình được 5 năm, chị Thu Lê theo đuổi công việc của một trưởng phòng bán hàng tại tập đoàn Công Nghiệp Việt. Hiểu được tiếng anh giao tiếp tốt là chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp, ở tuổi 28, chị Lê quyết tâm tìm trung tâm đào tạo để cải thiện tiếng Anh.

Có lẽ do nhu cầu thị trường quá lớn mà các trung tâm tiếng Anh bây giờ mọc lên như nấm sau mưa với đủ loại chương trình khuyến học, giảm giá... Bị hấp dẫn bởi đợt tặng học bổng đầu năm của một trung tâm Anh ngữ, chị Lê hào hứng đăng ký ngay một khóa học tiếng Anh giao tiếp. Chị nhớ lại: “đi làm rồi nhưng sau nhiều năm không đi học, mình cũng hồi hộp lắm. Thế mà tới lớp học nháo nhác toàn học sinh, sinh viên khiến người bị coi là “gái già” như mình khó hòa nhập”. Chẳng những thế, “cô giáo” của chị lại là một sinh viên năm cuối non nớt kinh nghiệm giảng dạy. Học được gần chục buổi, chị Lê bỏ học đi tìm trung tâm tiếng Anh khác.

Người đi làm đau đầu tìm nơi học tiếng Anh! - 1

Hoạt động trong lớp học tiếng Anh cho người đi làm

Rút kinh nghiệm lần này, chị tìm đến một trung tâm có khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp thương mại với giáo viên là người bản ngữ, thậm chí đặc biệt yêu cầu tư vấn viên xếp cho lớp có nhiều học viên cùng độ tuổi tương tự. “Buổi đầu vào lớp, kẻ trình độ tiếng Anh còi như tôi vô cùng thích thú vì được nghe thày giáo Tây phát âm chuẩn. Nhưng học được hơn nửa số buổi, khả năng giao tiếp chưa cải thiện là bao vì mình chỉ có thể bắt chước mà khó hiểu được thày giảng gì. Đôi lần có thắc mắc, phải cố gắng lắm mới trình bày được với thày để rồi căng tai ra nghe thày giải thích mà vẫn không hiểu mấy!?” - chị Lê chia sẻ.

Không chỉ có chị Lê mà trên thực tế, nhiều người đi làm gặp phải những tình huống như trên do những bất hợp lý giữa sản phẩm đào tạo tiếng Anh và nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt của mình. Do quỹ thời gian hạn hẹp cũng như đặc thù sử dụng tiếng Anh nơi công sở, người đi làm cần có trung tâm tiếng Anh dành riêng cho mình.

Học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm ở đâu?

Dù có đôi lần nản học tiếng Anh nhưng chị Lê không bỏ cuộc. Sau nhiều lần tìm kiếm trên mạng và và tham khảo ý kiến bạn bè, chị đã đến với Aroma. Giống như nhiều học viên tại đây, ngay từ đầu chị đã bị ấn tượng bởi cái tên Aroma Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

“Mình nghe nhiều anh chị em đi học về khen lắm, nhưng ban đầu vẫn lo không biết khóa học có thực sự phù hợp với mình hay không” – chị Lê lo lắng sau nhiều lần học không thành. Tuy vậy, chị Lê đã thực sự bị thuyết phục bởi sự đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu trong việc học tiếng Anh của người đi làm tại Aroma.

Người đi làm đau đầu tìm nơi học tiếng Anh! - 2

Học viên đăng ký học tại trung tâm tiếng Anh

Điều đầu tiên khiến chị hài lòng về Aroma chính là chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, chị đi làm và áp dụng được những kiến thức học trên lớp luôn nên có động lực học tập hăng hái hơn. Tiếng Anh của chị tiến bộ sau mỗi buổi học.

Nhưng đó chưa phải điều chị Lê thích nhất khi theo học tiếng Anh ở đây, mà chính là không khí học tập cởi mở và đồng nhất khi lớp học tại Aroma chỉ toàn người đi làm. “Mình thực sự thoải mái khi được học với những người cùng độ tuổi, vừa dễ hoạt động nhóm trong lớp, vừa có thêm nhiều bạn bè, vui lắm” – chị chia sẻ.

Không những thế, giáo viên tại đây cũng là yếu tố thu hút và đảm bảo sĩ số lớp ổn định cho Aroma. Giáo viên tại Aroma đều là những người đi làm với trình độ tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế. Đó không chỉ là những người hiểu rõ tâm lý, khó khăn trong việc học tiếng Anh của người đi làm như chị Lê để có cách truyền đạt thích hợp mà còn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc, tạo tinh thần học tập tích cực cho học viên.

Hiện tại, Aroma thực hiện nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn, đặc biệt là chương trình học 3 trả 2 vừa giúp học viên có kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả. Học viên chỉ phải đóng học phí của hai khóa học để được học liền 3 khóa.

Đặc biệt: Giảm 10% cho học viên đăng ký học riêng theo yêu cầu trong tháng 8. Chi tiết xem tại: http://aroma.vn/hoc-rieng/

Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh và các chương trình ưu đãi tại Aroma:

Truy cập: http://aroma.vn/khuyen-hoc/

Hoặc liên hệ:

TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận

Hà Nội: 04. 35 37 94 10, Địa chỉ: số 15 ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa.”

(Nguồn: aroma.vn/khuyen-hoc/)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7