Nghi nhà trường dùng gà nhiễm bệnh, phụ huynh kéo nhau đòi làm rõ

Thứ Năm, ngày 18/05/2017 20:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Nghệ An

Do nghi ngờ nhà trường dùng gà bệnh để chế biến thức ăn cho học sinh, nhiều phụ huynh đã kéo nhau đến trường để phản đối.

Nghi nhà trường dùng gà nhiễm bệnh, phụ huynh kéo nhau đòi làm rõ - 1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc trên

Ngày 18/5, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết hiện đã tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng, hiệu phó, nhân viên bếp của Trường mầm non xã Thọ Sơn để làm rõ sự việc phụ huynh “tố” nhà trường dùng gà bệnh.

Trước đó, vào 17/5, nhiều phụ huynh đã nghi ngờ nhà trường mua gà bệnh để chế biến thức ăn cho các em học sinh, ngay sau đó phụ huynh đã kéo nhau đến trường đòi làm rõ sự việc trên.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà trường để nắm bắt sự việc.

Tại nhà trường, cán bộ thú y cho biết 3 con gà được nhà trường mua về để chế biến thức ăn cho trẻ có 2 con bình thường, 1 con có dấu hiệu bệnh lý.

Để làm rõ sự việc, Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn đã tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường mầm non xã Thọ Sơn và Hiệu phó và nhân viên hợp đồng nấu ăn của nhà trường. Đồng thời bàn giao công tác cho ông Võ Trọng Anh – Chủ tịch công đoàn Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn và bà Hà Thị Quỳnh Nga – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn tạm thời quản lý điều hành hoạt động, công tác tại trường mần non xã Thọ Sơn.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng, tiếp tục làm rõ.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Giáo viên chủ nhiệm bàng hoàng vì trẻ rơi từ tầng 2 của trường mầm non Giáo viên chủ nhiệm bàng hoàng vì trẻ rơi từ tầng 2 của trường mầm non
Hiện Công an Quận Nam Từ Liêm đang điều tra làm rõ các tình tiết của vụ tai nạn hy hữu này.
Tin tức trong ngày - Ngã từ tầng 3 trường mầm non, bé 3 tuổi tử vong Ngã từ tầng 3 trường mầm non, bé 3 tuổi tử vong
Được gửi tại trường mầm non tư thục, bé 3 tuổi ở Ninh Bình đã ngã từ tầng 3 của nhà trường xuống đất, tử vong sau đó.
Giáo dục - du học - Sau vụ cô giáo đánh trẻ, HN sẽ thanh tra đột xuất trường mầm non Sau vụ cô giáo đánh trẻ, HN sẽ thanh tra đột xuất trường mầm non
Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, ngay trong tuần này, Sở đã lên kế hoạch kiểm tra, rà soát các cơ sở mầm non trên địa bàn thành phố.
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nghệ An
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang