Một nữ sinh bị bạn khóa cửa lớp, đánh chảy máu miệng

Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 13:13 PM (GMT+7)

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Đông Hồ 1, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang ngày 18.3 vừa qua.

Hôm 27/3, ông Huỳnh Văn Tươi, Hiệu trưởng trường THCS Đông Hồ 1, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang xác nhận có sự việc 1 học sinh nữ của trường khoá cửa lớp đánh bạn vào ngày 18/3 vừa qua và trường đang tiến hành xử lý theo nội quy.

Một nữ sinh bị bạn khóa cửa lớp, đánh chảy máu miệng - 1

Trường THCS Đông Hồ 1, nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân là em Tr.Th.A học lớp 8/1, trường THCS Đông Hồ 1 bị bạn cùng lớp tên H. Th. H đánh liên tiếp vào mặt khiến nữ học sinh này bị ngã xuống và dập môi chảy máu miệng. Rất may trong lúc này có một phụ huynh đưa con đến lớp phát hiện sự việc đã báo với cô giáo chủ nhiệm. Sau đó H đã hăm doạ những bạn trong lớp không ai được kể chuyện H đánh bạn mà phải khai là do đùa giỡn bị té, nếu ai tiết lộ sẽ bị đánh.

Theo ông Trịnh Minh Đôi, phụ huynh của em Tr.Th.A phản ánh thì em đã bị bạn H khóa cửa đánh 3 lần, trong đó có 1 lần chảy máu miệng, gục tại lớp. Hiện ông Đôi đã làm đơn xin chuyển trường cho cháu Tr.Th.A và cả em trai của A đang học lớp 6 sang trường khác.

Phòng Giáo dục – Đào đạo thị xã Hà Tiên cũng đã cho các học sinh tường trình, làm kiểm điểm. Hiện phòng giáo dục đang thẩm tra lại để có hướng xử lý.

UBND thị xã Hà Tiên cũng đã chỉ đạo phải xem xét kỹ lưỡng và xử lý vụ việc một cách hợp lý, đủ sức răn đe bạo lực học đường nhưng cũng phải mang tính giáo dục./.

Theo Lam Hiếu/VOV- ĐBSCL
Giáo dục - du học - Nữ sinh bị đánh hội đồng đã lên TPHCM nhập học Nữ sinh bị đánh hội đồng đã lên TPHCM nhập học
Hôm nay 17.3, gia đình đưa em Nguyễn Thị H.P. - nữ sinh bị nhóm bạn học đánh tàn bạo, tung clip lên mạng tại Trà Vinh lên TP.HCM nhập học...
Tin tức trong ngày - Học sinh lớp 4 bị thầy đánh tím mông vì không thuộc bài Học sinh lớp 4 bị thầy đánh tím mông vì không thuộc bài
Vì lí do không thuộc bài, cháu H bị thầy giáo dạy toán dùng thước đánh liên tiếp vào mông, khiến mông cháu bầm đen, sưng to.
An ninh Xã hội - Nghi án thầy giáo bị học sinh đánh chấn thương sọ não Nghi án thầy giáo bị học sinh đánh chấn thương sọ não
Bị đánh trong đêm, thầy Phúc chấn thương sọ não, dập não 2 bên, xuyết huyết màng não...
Giáo dục - du học - Nữ sinh đánh bạn trong lớp bị thôi học 1 năm Nữ sinh đánh bạn trong lớp bị thôi học 1 năm
Sáng 2-4, thầy Nguyễn Khắc Tính - Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai - cho biết ban giám hiệu vừa ra quyết...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang