Mini MBA – Chương trình đào tạo cho nhà quản trị.

Thứ Năm, ngày 29/09/2011 13:00 PM (GMT+7)

Ra đời từ năm 2009, với việc đào tạo gần 30 khóa học cho hơn 1.000 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Chương trình Mini-MBA của Khoa QTKD (HSB) - Đại học quốc gia Hà Nội và Viện QTKD (FSB) - Trường đại học FPT đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà quản trị muốn bổ sung thêm kiến thức.

Mini MBA – Chương trình đào tạo cho nhà quản trị - 1
 
Nguyên Phó Thủ Tướng – Vũ Khoan đến chia sẻ tại lớp học Mini-MBA

Ông Vũ Hồng Quang, Trưởng phòng Tổ chức Lao động Tiền lương Công ty Điện thoại Hà Nội 2 cho hay: “Tôi đánh giá cao môi trường học tập ở đây. Về cơ sở vật chất, FSB đã tạo ra một không gian học lý tưởng với trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp tạo một tinh thần sảng khoái để học tập sau một ngày làm việc vất vả. Về giảng viên, các giáo sư và tiến sĩ tham gia giảng dạy đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Có những kiến thức giảng viên truyền thụ, học viên chúng tôi có thể áp dụng được ngay”

Còn theo ông Đỗ Anh Tú, Phó ban Đầu tư Phát triển, Tổng Công Ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, cho biết: “Có thể khẳng định chương trình Mini-MBA này rất phù hợp với các đối tượng học viên là các nhà quản lý như chúng tôi. Bản thân tôi rất ấn tượng về ngày đầu tiên đi học. Tuần lễ khai giảng vừa tạo cho chúng tôi một không gian học tập tập trung, vừa mang lại cho chúng tôi một không khí cởi mở và hiểu biết về nhau cũng như các cơ quan và doanh nghiệp của bạn đồng môn. Từ khóa học, ngoài những kiến thức mà giảng viên truyền thụ, chúng tôi còn được gia nhập vào hệ thống mạng lưới học viên đông đảo mang lại nhiều giá trị vô hình.”

Với việc chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình thạc sĩ QTKD, Chương trình Mini-MBA  ra đời nhằm trang bị, cập nhật cho những nhà lãnh đạo những kiến thức căn bản, cốt lõi về quản trị cũng như những tư duy mới,  kỹ năng về phân tích và thực thi chiến lược kinh doanh đồng thời thể hiện được vai trò lãnh đạo của mình. Đặc biệt, học viên sẽ được đào tạo về khả năng thu hút khách hàng đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới trong kinh doanh. kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch chiến lược.

Mini MBA – Chương trình đào tạo cho nhà quản trị - 2
 
Lớp học Mini-MBA tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB)

Ông Nguyễn Phong Phú, Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Phát triển năng lực cạnh tranh, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học FPT cho biết, mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, thiết yếu cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều giữa các học viên và các chuyên gia tư vấn cấp cao.

Nối tiếp thành công trên, ngày 22/10/2011, Khoa QTKD (HSB) - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện QTKD (FSB) - Trường Đại học FPT sẽ tiếp tục khai giảng khóa học Mini-MBA dành cho các nhà quản trị chuyên nghiệp là người đứng đầu các doanh nghiệp, các ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.

Ông Phú kỳ vọng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người am hiểu những khía cạnh khác nhau của quản lý, dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức giúp doanh nghiệp phát triển trường tồn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng truy cập website: http://fccd.fsb.edu.vn:88/index.php/dao-tao-va-tu-van/mini-mba 

Thu Hường
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7