Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc.

Thứ Sáu, ngày 11/02/2011 10:00 AM (GMT+7)

Thi vào đại học Kiến trúc để trở thành Kiến trúc sư hay Cử nhân Mỹ thật Công nghiệp, các bạn phải trải qua một thử thách rất cam go là kỳ thi tuyển sinh vào Đại học. Trong đó, điểm thi môn VẼ bắt buộc phải đạt từ 5 điểm trở lên. Với môn VẼ, các bạn phải dành nhiều thời gian để rèn luyện, vì không phải một sớm một chiều mà có thể vẽ giỏi ngay được!

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

TT Đào tạo Kiến trúc DORIC sẽ giúp các em rèn luyện các kỹ năng vẽ đầu tượng, vẽ chân dung, trang trí màu để các bạn vững vàng,  tự tin  trong phần thi vẽ năng khiếu của mình trong kỳ thi tuyển vào Trường Đại học Kiến Trúc.

Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc - 1

Thời gian không thể chờ đợi!

Cổng trường Đại học Kiến trúc

đang chờ đón bạn!

Điểm nổi biệt của DORIC là:

- Yên tâm với đội ngũ Giảng viên. Các em được trực tiếp các Giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM giảng dạy. Giảng viên tận tâm, theo sát và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi. Tỷ lệ đậu cao. 

- Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc, được giao lưu cùng các Kiến trúc sư, Cử nhân MTCN, Thủ khoa, Á khoa của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, được tham quan trực tiếp Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Đào tạo Cát Mộc.

- Thoải mái với môi trường học. Sĩ số giới hạn mỗi lớp 30 Học viên, phòng máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tạo sự hứng khởi trong học tập.

Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.

Đặc biệt hơn các em có thể đăng ký học thử 01 buổi.

Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc - 2

Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc - 3

Bạn Nguyên Thảo, thủ khoa khoa Kiến trúc ĐH Kiến trúc TP.HCM mùa thi 2009 (ngồi giữa) trong buổi giao lưu với học viên DORIC

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA

DORIC tặng thưởng chuyến tham quan

Singapore 4 ngày cho

học viên đậu Thủ khoa vào trường ĐH Kiến trúc TP.HCM.

Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc - 4

Hãy đến với DORIC, các em có cơ hội đạt được 2 ước mơ: đậu vào Đại học Kiến trúc, du lịch nước ngoài: 1 chuyến du lịch Singapore

DORIC  rất hân hoan đón tiếp!

Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc - 5

Quang cảnh lớp học luyện thi Vẽ Mỹ thuật

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC

Website: www.doric.cmg.vn

152/32 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM 

T: 08.5 4045 089 – 0918 04 03 09 (Ms Đạm Thư)

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7