Lộ clip hiệu trưởng dâm ô nữ sinh Bạc Liêu

Thứ Bảy, ngày 30/04/2016 13:43 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bạc Liêu

Thầy hiệu trưởng dâm ô nữ sinh Bạc Liêu nhiều lần và bị quay clip.

 Ngày 29/4, Công an huyện Phước Long cho biết vừa tiếp nhận đơn của ông Lê Văn Sum (sinh năm 1970, ngụ ấp Mỹ Tân, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) tố cáo việc con gái của ông bị thầy Trần Văn Toàn, Hiệu trưởng Trường tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông sàm sỡ ngay tại trường.

Lộ clip hiệu trưởng dâm ô nữ sinh Bạc Liêu - 1

 Trường tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông, Bạc Liêu, nơi hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh tại trường 

Theo đơn tố cáo của gia đình ông Sum, vào ngày 25/4 khi thấy con đi học về có vẻ sợ hãi, trong lòng nghĩ chắc con có chuyện không hay nên ông Sum gặng hỏi thì mới biết con gái ông bị thầy hiệu trưởng sàm sỡ.

Em Lê Thị Anh T (11 tuổi, nữ sinh lớp 5B) con gái của ông Sum, tố: “Em đã hai lần bị thầy hiệu trưởng có hành động khó hiểu, một lần trong nhà vệ sinh của trường và lần khác bị thầy hiệu trưởng ôm lúc đó em rất sợ và vùng vẫy chạy ra nhưng thầy đã kéo em lại và sờ vào những vùng nhạy cảm của em”. Hành động trên của thầy hiệu trưởng đã được em N.T.M.E (học cùng lớp với em T) dùng điện thoại di động quay lại. Quá bức xúc vì hành động không thể chấp nhận được của thầy hiệu trưởng, ông Sum liền đem video clip đến Công an huyện Phước Long trình báo vụ việc.

Nhận được tin báo của người nhà nạn nhân, công an huyện Phước Long đã cho cán bộ xuống xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, sau khi vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng thì thân nhân của thầy Toàn đã có đến nhà ông Sum xin lỗi, và đặt vấn đề nếu gia đình ông Sum bỏ qua, hứa sẽ bồi thường toàn bộ tổn thất cho em T.

Trao đổi với phóng viên, ông Sum cho rằng, mặc dù đại diện người thân của thầy Toàn có đến yêu cầu gia đình ông bỏ qua mọi chuyện, nhưng ông nghĩ hành vi của thầy Toàn không thể chấp nhận được. “Bản thân thầy là nhà nhà giáo và là một lãnh đạo, nên chúng tôi nhất định nhờ cơ quan chức năng giải quyết vụ này theo quy định của pháp luật”, ông Sum nói.

Về phần em T, hiện tại em rất sợ hãi và né tránh bạn bè, không muốn đi học nữa. Sau khi được gia đình và người thân an ủi, động viên nên em đã tiếp tục đi học, nhưng phải được ông Sum đưa đi.

Theo Gia Linh (Báo Giao thông)
ad zone of 24h
An ninh Xã hội - Tin mới vụ bắt đối tượng 'dâm ô' học sinh tiểu học tại HN Tin mới vụ bắt đối tượng 'dâm ô' học sinh tiểu học tại HN
“Các em học sinh THCS Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) liên tiếp bị kẻ lạ mặt ‘dâm ô’ xảy ra từ ngày 01/12/2015. Sau hơn 3 tháng, đến hôm nay...
An ninh Xã hội - Khởi tố bảo vệ dâm ô học sinh lớp 1 trong nhà vệ sinh Khởi tố bảo vệ dâm ô học sinh lớp 1 trong nhà vệ sinh
Bảo đã dắt M. vào nhà vệ sinh nữ, rồi bắt M. thực hiện những động tác kích dục.
An ninh Xã hội - Học sinh bị bảo vệ dâm ô ở Lào Cai: Do trường ở quá xa? Học sinh bị bảo vệ dâm ô ở Lào Cai: Do trường ở quá xa?
Vụ việc nhiều học sinh ở trường Phổ thông dân tộc bán trú La Pán Tẩn (Lào Cai) bị bảo vệ trường lạm dụng tình dục khiến dư luận xôn xao...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bạc Liêu
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang