LANGMaster – Phần mềm học tiếng Anh được hàng triệu người sử dụng.

Thứ Hai, ngày 20/04/2009 13:41 PM (GMT+7)

Vừa qua, công ty Edusoft đã ra mắt phiên bản thử nghiệm beta của website học tiếng Anh trực tuyến với bộ giáo trình phần mềm nổi tiếng LANGMaster.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Hiện tại, tất cả các khóa học và tài nguyên học tập trực tuyến trên website đều được miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng. Chính những thông tin về việc miễn phí sản phẩm này của Edusoft đã làm cho người sử dụng tò mò và muốn tìm hiểu xem chất lượng của bộ giáo trình học tập trực tuyến này như thế nào? Và chỉ trong một thời gian ngắn, số người đăng ký sử dụng trên website đã không ngừng tăng lên.

Phần mềm phổ biến trên 70 quốc gia….

LANGMaster English Online được xây dựng dựa trên bộ giáo trình điện tử tiếng Anh nổi tiếng English Elements của Tập đoàn LANGMaster (Cộng Hoà Czech) được Công ty Edusoft mua bản quyền Việt hóa và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Bộ sản phẩm học tiếng Anh của Langmaster đã được bán ra trên 4,500,000 licenses, được phát hành trên 70 quốc gia và được bản địa hóa trên 25 ngôn ngữ khác nhau như : Nhật, Séc, Đan mạch, Hà lan, Pháp, Đức, Hi lạp, Hung, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovak, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Trung Quốc, Ả rập và Việt Nam…..

Riêng tại thị trường Việt Nam, Edusoft đã bán được trên 55,000 bản quyền các phần mềm học ngoại ngữ của Langmaster và được hàng trăm đơn vị đưa vào đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, nhân viên các công ty, doanh nghiệp dưới dạng phiên bản mạng LAN. Các đơn vị tiêu biểu đã triển khai thành công phiên bản này như Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM, ĐH Huế, Trung Tâm Thư Viện - ĐHQG Hà Nội, Trường THPT Lương Thế Vinh (Tp.HCM), Tập đoàn Dầu khí,  …

Nội dung các giáo trình học trực tuyến :

Với phiên bản trực tuyến của bộ phần mềm nổi tiếng và hấp dẫn này, người sử dụng vẫn có thể tham gia học tập được đầy đủ cả 5 cấp độ từ trình độ mới bắt đầu đến cao cấp. Trong đó, mỗi cấp độ là một khóa học độc lập, giao diện của chương trình đã được thiết kế lại trông đơn giản và thân thiện hơn.

Nội dung của các khóa học tiếng Anh LANGMaster trực tuyến được thiết kế gọn gàng, khoa học, sử dụng các công nghệ đa phương tiện giúp người học tiếp cận với phương thức học ngoại ngữ hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất. Tất cả bài hội thoại đều được thực thực hiện bởi thực hiện bởi người bản ngữ. Các bài tập, các ghi nhớ về ngữ pháp được lồng trong từng bài học với những chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày giúp cho người học dễ dàng hiểu và nắm bắt vấn đề mà không tốn nhiều thời gian ôn tập. Toàn bộ chương trình học bao gồm 380 giờ học tích cực, hơn 850 trang bài học tương tác, 1.700 bài tập các loại, hơn 5.000 từ mới cùng với hơn 2.650 tranh, ảnh minh họa…

Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ cho người học những tiện ích trực tuyến, Edusoft sẽ tiếp tục cập nhật và hoàn thiện cổng dịch vụ học tiếng Anh để tích hợp thêm các phần nội dung khác như bộ từ điển trực tuyến đa ngôn ngữ, ngân hàng dữ liệu đề thi trắc nghiệm, … Hy vọng thông qua phương thức học trực tuyến này, người học sẽ được tiếp cận những phương pháp và công nghệ học tiếng Anh tiên tiến nhất hiện có trên thế giới.

Web: www.edusoft.vn

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7