Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

Thứ Sáu, ngày 09/11/2012 10:00 AM (GMT+7)

Nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu và sau đó suy nghĩ tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh để nói có phải là cách thức học tiếng Anh của bạn từ trước đến nay?

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Bí quyết để nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

Nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu và sau đó suy nghĩ tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh để nói có phải là cách thức học tiếng Anh của bạn từ trước đến nay? Đây là cách học tiếng Anh của đa số học viên Việt Nam hiện nay nhưng thực tế, chính cách học này đã tạo ra rào cản trong giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bạn khi luôn phải chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ.

Thầy Nigel Veal – Giáo viên người Anh giàu kinh nghiệm của AMA đã khẳng định rằng học tiếng Anh theo cách “truyền thống” trên đã khiến rất nhiều học viên Việt Nam không thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với người Anh, người Mỹ. Giải thích cho nhận định trên, thầy Nigel Veal cho biết rằng tiếng Việt và tiếng Anh khác nhau rất nhiều về cấu trúc câu, ngữ pháp, thành ngữ, tục ngữ…cũng như cách thức diễn đạt, do đó, với cách học trên, học viên không thể tiếp thu và sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản xứ. 
 

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc - 1
Được tặng 5 giờ đàm thoại “Một thầy, một trò” với giáo viên bản ngữ

Tại Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA, chúng tôi sẽ giúp học viên hóa bỏ hoàn toàn thói quen trên qua chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc. Học viên sẽ được huấn luyện và hướng dẫn các thức học tiếng Anh “hiện đại” để từng bước hình thành thói quen tư duy, suy nghĩ, nghe, nói và giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh là một quá trình dài lâu và cần sự kiên nhẫn nhưng để nói được tiếng Anh lưu loát thì cần một môi trường và phương pháp học phù hợp. Tại Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA, học viên sẽ được học tiếng Anh qua hình ảnh, qua các tình huống thực tế để vận dụng vốn từ vựng và ngữ pháp đã được học vào giao tiếp, từ đó, các bạn sẽ hiểu ngay vấn đề bằng ngôn ngữ này và dần dần quên đi giai đoạn dịch nghĩa câu, từ tiếng Anh khi giao tiếp.
 

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc - 2
Vận dụng tiếng Anh để trong các tình huống là điểm nhấn khi học tại AMA

Tham gia chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, các bạn sẽ được:

- Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

- Vận dụng ngay kiến thức được học vào trong giao tiếp tiếng Anh theo phương châm của AMA “Học là Phải Dùng Được”.

- Tập trung phát triển các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng nói trước đám đông…bằng tiếng Anh cho đối tượng người đi làm

 Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc - 3
Học viên luyện nghe và phát âm tại phòng lap hoặc hình học viên thuyết trình trong lớp

Đặc biệt, tin vui cho các học viên đăng ký khóa tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc khi đăng ký trước ngày 31/11: Tặng 5 giờ học luyện đàm thoại “Một thầy, Một trò” với giáo viên Bản Ngữ. Hãy tìm hiểu ngay và đăng ký cho mình một khóa học tiến Anh Giao Tiếp để cảm nhận sự tiến bộ hàng ngày với AMA!

Hãy cùng lắng nghe ý kiến của một số học viên đã trải nghiệm các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp tại AMA:

Bạn Vũ Hoàng Sơn – Sinh viên Đại học Kinh tế chia sẻ sau khóa học: “Điều em thích nhất ở khóa học đó là được thường xuyên ứng dụng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau ngay trên lớp để học viên tư duy tốt và phản xạ nhanh. Sự nhiệt tình của giáo viên cộng với những chủ đề thú vị giúp học viên vượt qua những rào cản về cả tâm lý lẫn ngôn ngữ để không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng”.

Bạn Lâm Thị Phương Vy – Nhân viên Ngân hàng cho biết : “trước đây, mình thường mất tự tin khi gặp người nước ngoài, đặc biệt là các khách hàng vì rất khó khăn khi thực hiện các giao dịch và hướng dẫn họ làm các thủ tục ngân hàng”.  Nhưng sau hai khóa luyện chuyên sâu ở AMA, mình đã tự tin hơn khi giao dịch với khách nước ngoài vì thế công việc của mình đã đã kết quả cao hơn trước rất nhiều.”

Thông tin Khai Trương chi nhánh AMA thứ 12 tại 56 Lê Đình Dương, Đà Nẵng: tặng ngay các suất học bổng giá trị và các phần quà hấp dẫn khi đăng ký trước ngày 15/11/2012.

• Học bổng 2 triệu đồng cho học viên đăng ký khóa học bất kỳ trước ngày 15/11/2012.

• Giảm 20% cho khóa học Active Learning Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra IELTS 6.5, TOEFL 87, TOEIC 700 điểm - cho 100 học viên đăng ký đầu tiên.

Trụ Sở Chính Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA: Số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, HCM. ĐT: (08) 3930 28 61. Website: http://www.ama.edu.vn

 11 chi nhánh AMA trên toàn quốc:

• AMA 3 Tháng 2: 612A 3 Tháng 2, P. 14, Q.10 - TPHCM. ĐT: (08) 38 687 655.

• AMA Phú Nhuận: 195 - 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận - TPHCM. ĐT: (08) 3995 6666.

• AMA Nguyễn Văn Cừ: 165 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5 - TPHCM. ĐT: (08) 3 9246 393.

[Xem thêm]
(Nguồn: ama.edu.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7