Học bổng "“Ajinomoto - Cho em đến trường”.

Thứ Hai, ngày 19/09/2011 13:00 PM (GMT+7)

Ngày 17/9 vừa qua, buổi lễ trao học bổng “Ajinomoto - Cho em đến trường” lần 8 đã tổ chức tại địa bàn tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của đại diện lãnh đạo và sở giáo dục tỉnh cùng 11 huyện và thành phố, đại diện các trường học và hàng trăm em học sinh cùng phụ huynh thuộc các cấp tiểu học, THCS và THPT.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Cộng ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai. Trong năm nay, các suất học bổng đã được trao đến 240 học sinh nghèo hiếu học thuộc địa bàn tỉnh với tổng trị giá là 212 triệu đồng, trong đó 190 suất học bổng cho học sinh cấp 1 và cấp 2, mỗi suất 800 ngàn đồng; 50 suất cho học sinh cấp 3, mỗi suất 1,2 triệu đồng, cùng cặp sách và sản phẩm của công ty. Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện UBND tỉnh Đồng Nai bày tỏ tin tưởng chương trình sẽ góp phần chắp cánh những ước mơ của các em học sinh trên con đường vươn tới tương lai. Đồng thời, qua chương trình sẽ có ngày càng nhiều những tấm gương vươn lên, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.

Học bổng "“Ajinomoto - Cho em đến trường” - 1

Ông Toshiyuki Nakane – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn đặt vấn đề trách nhiệm với cộng đồng và xã hội lên mối quan tâm hàng đầu. Điều này bắt nguồn từ triết lí phát triển chung của Tập đoàn Ajinomoto trên toàn cầu rằng chúng tôi luôn mong muốn góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Công ty Ajinomoto Việt Nam hi vọng đóng góp này tuy rất nhỏ nhưng cũng tiếp sức cho những ngón tay thơ đan thêm ước mơ và niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Học bổng "“Ajinomoto - Cho em đến trường” - 2

Quỹ học bổng "Ajinomoto - Cho em đến trường" tỉnh Đồng Nai tuy mới qua 8 năm gắn bó với sự tài trợ của Công ty Ajinomoto Việt Nam nhưng phần nào đóng góp ý nghĩa tiếp sức trên con đường học vấn vẫn còn nhiều gian nan của các em học sinh. Với những suất học bổng này, mong rằng trên chặng đường hành trình phía trước, các em sẽ đi đến đích, bằng chính ý chí và nỗ lực không ngừng của bản thân.

Được biết, Tập đoàn Ajinomoto có trụ sở chính tại Tokyo - Nhật Bản, hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm với hơn 1.700 loại sản phẩm khác nhau, hoạt động tại 22 quốc gia và lãnh thổ.

Học bổng "“Ajinomoto - Cho em đến trường” - 3

Tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập năm 1991, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản với tổng số vốn đầu tư hơn 53 triệu USD. Công ty Ajinomoto Việt Nam hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng như Bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-Mayo, bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick,… Trong năm 2011, công ty triển khai nhiều hoạt động xã hội nhằm góp phần chia sẻ cùng cộng đồng với mong muốn mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho người dân Việt Nam.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7