Họa viên Kiến trúc.

Thứ Hai, ngày 14/06/2010 13:30 PM (GMT+7)

Để có một nghề nghiệp phù hợp bạn phải cân đo đong đếm rất nhiều thứ, từ năng lực học tập, sở thích của mình đến túi tiền bạn đang có… đặc biệt là cơ hội có được công việc ổn định sau khi hoàn tất khóa học?

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Nghề mình chọn có thực là ngành nghề có tiềm năng phát triển không?... Hàng loạt câu hỏi được đặt ra khi cần xác định nghề nghiệp có làm bạn rối trí? Nghề Họa viên Kiến trúc là một gợi ý thú vị cho những ai yêu thích thiết kế kiến trúc, hoặc còn đang băn khoăn, lấn cấn trong việc lựa chọn ngành nghề tương lai.

Họa viên Kiến trúc - 1

Điều được các bạn trẻ quan tâm hàng đầu là tìm được một môi trường học tập chuyên nghiệp, nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng: có trong tay một nghề ổn định để lập nghiệp sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC tự tin là nơi đào tạo ra những Họa viên Kiến trúc chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cần thiết của xã hội.

Họa viên Kiến trúc là người có kiến thức cơ bản về kiến trúc, đọc hiểu bản vẽ chuyên ngành, có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng để triển khai và hoàn thiện bản vẽ sơ phác của Kiến trúc sư.

Họa viên Kiến trúc - 2

Họa viên Kiến trúc - 3

Nghề Họa viên Kiến trúc được đánh giá là một ngành nghề mới, đầy thú vị hiện nay vì:

- Xã hội phát triển, các công trình xây dựng lần lượt mọc lên như nấm và rất cần một đội ngũ nhân viên làm việc đông đảo trong ngành nghề thiết kế xây dựng. Vì vậy, sau khi ra trường, cơ hội việc làm của họa viên là rất lớn.

- Thời gian học nghề không dài. Trong vòng 1 năm bạn được đào tạo những kiến thức nền tảng, thiết thực để trở thành “cánh tay phải đắc lực” cho các Kiến trúc sư.

- Thu nhập ổn định, trung bình từ 2 - 4 triệu. Đặc biệt, có thể nhận thêm công trình ngoài để có thêm thu nhập và có thể quản lý thời gian của mình một cách linh động.

- Môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ, không phải di chuyển nhiều như một vài ngành nghề khác. Ngoài ra, làm việc trong các công ty thiết kế xây dựng là điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng nghề nghiệp, hướng tới các công trình lớn, quy mô.

- Nghề này thích hợp cho mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ thích làm việc trên máy vi tính, yêu thích kiến trúc và có chút năng khiếu thẩm mỹ.

- Cơ hội tiếp xúc với các phần mềm mới, tiên tiến trong kiến trúc hiện nay: Auto Cad, 3Dsmax, Sketchup…

Họa viên Kiến trúc - 4

Học viên lớp Họa viên Kiến trúc của DORIC trong giờ thực hành môn AutoCad

Bên cạnh nhiệm vụ đào tạo cho các học viên của mình trở thành những Họa viên kiến trúc chuyên nghiệp, DORIC còn giới thiệu việc làm, tổ chức tư vấn nghề nghiệp, xây dựng diễn đàn để chăm sóc các học viên tốt nhất.

Nếu nghề Họa viên Kiến trúc thực sự đang thu hút sự quan tâm của bạn, bạn có thể tìm hiểu qua website: www.doric.cmg.vn

Họa viên Kiến trúc - 5

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: học nghề, công việc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7