Hiệu trưởng nhập nhèm vụ HS gãy chân: Lãnh đạo quận Cầu Giấy nói gì?

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 10:10 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

, Tin Hà Nội

Đại diện lãnh đạo quận Cầu Giấy cho rằng, bản tường trình của bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên gửi các cơ quan chức năng về việc học sinh của trường bị gãy chân có nhiều điểm chưa thống nhất.

Hiệu trưởng nhập nhèm vụ HS gãy chân: Lãnh đạo quận Cầu Giấy nói gì? - 1

Trao đổi với PV Tiền Phong, một đại diện UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, trong các bản tường trình bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên gửi các cơ quan chức năng, có một số điểm chưa thống nhất. 

Trong buổi làm việc với Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy và gia đình học sinh tổ chức ngày 24/12/2016, bà Ngọc có nhận lỗi đã không quan tâm kịp thời, đồng thời nêu giả thiết có thể xe taxi đưa bà về trường khi quay ra đâm phải cháu Kiên, vì vậy  phải căn cứ vào kết luận chính thức từ cơ quan chức năng mới làm rõ được mức độ liên quan của bà Ngọc trong vụ tai nạn, từ đó mới đưa ra biện pháp xử lý.

Đại diện UBND quận Cầu Giấy cho biết, sau khi Chủ tịch thành phố Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ tai nạn xảy ra trong khuôn viên Trường Tiểu học Nam Trung Yên, ngày 7/2, ông Dương Cao Thanh, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã giao cho Phó Chủ tịch UBND quận phụ trách mảng văn xã khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng xuống làm việc trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường để nắm bắt đầy đủ thông tin, từ đó đưa ra biện pháp xử lý. 

Trong ngày 8/2, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng xuống làm việc với UBND quận Cầu Giấy nắm bắt thông tin và bàn hướng xử lý vụ việc trên.

Đại diện UBND quận Cầu Giấy cho biết, quan điểm của quận là sẽ xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng trách nhiệm, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, căn cứ kết luận của cơ quan chức năng. 

Sau khi nhận được kết luận, UBND quận sẽ xem xét xử lý trách nhiệm đối với bà Tạ Thị Bích Ngọc nếu xét thấy có liên quan. Trong đó, có thể xem xét tạm đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng trong thời gian cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Theo Hà Thành (Tiền phong)
Giáo dục - du học - Học sinh gãy chân trong trường: Hiệu trưởng vô cảm? Học sinh gãy chân trong trường: Hiệu trưởng vô cảm?
Liên quan đến vụ việc học sinh Trần Chí Kiên bị gãy chân trong sân trường Tiểu học Nam Trung Yên, giữa nhà trường và gia đình đã có nhiều...
Giáo dục - du học - Học sinh gãy chân ở trường: Phụ huynh 'tố', trường nói 'vô can' Học sinh gãy chân ở trường: Phụ huynh 'tố', trường nói 'vô can'
Nhà trường thông báo con tự ngã, trong khi Kiên nói với gia đình bị một chiếc xe ô tô đang chạy trong sân trường va phải.
Giáo dục - du học - Nữ sinh đau đớn, bỏng nặng vì nổ đèn cồn trong phòng thí nghiệm Nữ sinh đau đớn, bỏng nặng vì nổ đèn cồn trong phòng thí nghiệm
Tớ là một học sinh lớp 12, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời và tớ vừa bị đoạt mất ước mơ của chính bản thân mình. Nữ sinh bị bỏng nặng do nổ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giáo dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang