Hải Phòng: Bị điện giật, một học sinh tử vong ngay tại trường

Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 08:15 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

UBND huyện An Dương đã có báo cáo chính thức về việc một học sinh trường tiểu học Đại Bản bị điện giật, tử vong ngay trường.

Hải Phòng: Bị điện giật, một học sinh tử vong ngay tại trường - 1

Trường tiểu học Đại Bản (Nguồn Internet)

Theo báo cáo số 256/BC-UBND ngày 12/10/2017 của UBND huyện An Dương, ngày 12/10, tại trường tiểu học Đại Bản xảy ra sự việc một học sinh tử vong ngay tại trường.

Căn cứ vào kết quả xác minh của Công an huyện An Dương cho thấy, khoảng 7h15 ngày 12/10, em Bùi Văn Th. (SN 2008, trú tại thôn Lê Xá, xã Đại Bản, huyện An Dương) là học sinh lớp 4D trường tiểu học Đại Bản học tại cơ sở 2 đến lớp bình thường.

Vào 9h00 cùng ngày, sau khi học xong 2 tiết, lớp học của em Th. nghỉ giải lao. Em Th. đi chân đất ra phía cuối hành lang tầng 2 chơi.

Đến 9h15, học sinh trong trường phát hiện em Th. bất tỉnh, ngồi dựa vào lan can nên đã báo cáo cho cô giáo Phạm Thị Mai. Sau đó, cô Mai cùng nhân viên y tế nhà trường kiểm tra, xác định em Th. đã tử vong nên đã báo cáo cho cơ quan công an cùng chính quyền đến giải quyết.

Sau khi nhận được tin báo, UBND huyện An Dương đã chỉ đạo Công an huyện báo cáo Giám đốc Công an TP.Hải Phòng chỉ đạo các phòng nghiệp vụ chức năng kết hợp với viện kiểm sát, chính quyền, gia đình, nhà trường… khám nghiệm pháp y, thu thập tài liệu có liên quan.

Kết quả khám nghiệm hiện trường xác định: Vị trí hành lang nơi em Th. tử vong có sợi cáp mạng internet cuốn vào song sắt lan can kéo dài ra phía sau trường rồi cuốn vào hệ thống điện lưới của trường.

Kiểm tra thực tế trên tường và lan can nơi em Th. tử vong có điện. Khi ngắt điện lưới để kiểm tra thì khu vực này không có điện.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, vùng cổ, gáy bên trái của em Th. có các nốt chấm da khô tập trung thành mảng diện tích 6x6 cm. Ngoài ra, toàn thân của em Th. không có vết thương nào khác.

Bác sĩ pháp y xác định sơ bộ nguyên nhân tử vong của Th. là do điện giật, không có dấu vết của án mạng.

Sau khi khám nghiệm xong, cơ quan công an đã bàn giao thi thể Th. cho gia đình kết hợp với chính quyền địa phương và nhà trường làm thủ tục mai táng. Hiện tại, UBND huyện An Dương đang chỉ đạo Công an huyện tiếp tục điều tra, xác minh giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Sập cần cẩu, 1 học sinh tử vong: Thi công không phép

Công trình xây dựng xảy ra vụ sập cẩu tháp khiến 1 học sinh tử vong chưa được cấp phép xây dựng.

Theo Nguyên Trung (Infonet)
Tin tức trong ngày - Chở 3 lao vào ô tô, 2 học sinh tử vong tại chỗ Chở 3 lao vào ô tô, 2 học sinh tử vong tại chỗ
9h15 ngày 14/10, tại km 66+570 đoạn qua địa bàn khối 4 Thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm...
Tin tức trong ngày - Thêm một học sinh tử vong do đuối nước Thêm một học sinh tử vong do đuối nước
Nạn nhân là em Nguyễn Hùng Vương, nhà ở thôn 13, học sinh lớp 5C - Trường Tiểu học Yên Phú.
Tin tức trong ngày - Học sinh lớp 6 ngã từ tầng 4, tử vong trong giờ ra chơi Học sinh lớp 6 ngã từ tầng 4, tử vong trong giờ ra chơi
Một học sinh lớp 6 ở TP Hạ Long bị ngã từ lan can tầng 4 xuống đất. Dù đã được điều trị tích cực nhưng do thương tích nặng, em học sinh này...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giáo dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang