“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình “Gửi lời động viên, đưa em đến trường” là một trong rất nhiều những hoạt động hướng tới cộng đồng được Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) liên tục triển khai trong nhiều năm nay.

Với triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng”, SPVB  luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những sự hỗ trợ thiết thực nhất đến người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Trong tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua, thông qua sự kêu gọi của công đoàn và các ủy ban Helping Hands của SPVB trên khắp cả nước, chính cán bộ công nhân viên SPVB cũng đã đóng góp một phần tiền lương và sau khi được SPVB nhân đối là 870 triệu đồng để giúp chung tay khắc phục hậu quả sao bão lũ, đem đến niềm vui và hi vọng cho người dân các tỉnh miền Trung. Trong thời gian tới, SPVB sẽ phối hợp chặt chẽ với báo Công An thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức các chuyến đi từ thiện, trực tiếp trao quà đến người dân các tỉnh miền Trung.

Bạn là sinh viên đang theo học hay mới tốt nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Bạn có một trái tim giàu yêu thương và đầy nhiệt huyết. Bạn mong muốn thắp tiếp ước mơ đến trường còn dang dở của nhiều em nhỏ miền Trung sau hai cơn lũ lịch sử vừa qua. Hãy tham gia chương trình gây quỹ ‘‘Gửi lời động viên, đưa em đến trường’’ do SPVB tổ chức từ tháng 11 đến 25/12/2016 để với mỗi lời động viên yêu thương của bạn, SPVB sẽ trích 1$ vào quỹ Helping Hands, sớm đưa các em trở lại trường. Chương trình được triển khai trên fanpage Suntory PepsiCo Careers và tới cả cán bộ nhân viên SPVB.

Kết thúc chương trình, toàn bộ số tiền sẽ được quy đổi thành những phần quà tặng thiết thực và các suất học bổng ý nghĩa để gửi đến các em học sinh nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất, tiếp sức cho thiếu nhi miền Trung cắp sách tới trường. Đặc biệt, tất cả lời động viên chân thành từ các bạn sẽ được SPVB thiết kế trong một cuốn sổ tay gửi tặng các em như món quà tinh thần vô giá.

Lan rộng chương trình tương thân tương ái này bằng cách “tag” bạn bè cho lời động viên của bạn trên fanpage Suntory PepsiCo Careers. Chủ nhân của những lời động viên có nhiều lượt tương tác nhất (like/share/comment) sẽ được trực tiếp tham gia trao quà cho các em học sinh vùng rốn lũ cùng SPVB và nhận một bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng từ SPVB.

Hãy cùng SPVB điểm lại những lời động viên xúc động và đẹp đẽ mà những người anh, người chị, người bạn trên cả nước đã dành tặng thiếu nhi miền Trung:

“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn - 1

“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn - 2

“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn - 3

“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn - 4

“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn - 4

“Gửi lời động viên, đưa em đến trường” – Hoạt động mang đậm tính nhân văn - 6

Gửi lời động viên chia sẻ với các trẻ em miền Trung nơi rốn lũ trên fanpage Suntory PepsiCo Careers là bạn đang chung tay góp 1$ gây quỹ Helping Hands để đưa các em đến trường.

Chỉ bằng hai bước tham gia đơn giản dưới đây, bạn đã trở thành một phần của một trong những dự án nhân văn và giàu ý nghĩa nhất dành cho thế hệ trẻ của cả nước:

Bước 1: Like Fanpage Suntory Pepsico Careers

Bước 2: Truy cập link http://spvb.slink.vn//, upload ảnh và nhắn gửi lời động viên của bạn.

Hãy sát cánh cùng SPVB để tiếp tục thắp lên những nụ cười nơi trẻ em miền Trung để giấc mơ đến trường của các em không còn dang dở bằng việc tham gia chương trình tại fanpage Suntory PepsiCo Careers.

Helping Hands là chương trình thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng do chính cán bộ nhân viên SPVB kêu gọi gây quỹ từ năm 2011 đến nay. Chương trình đã thu hút hơn 2.800 tình nguyện viên tham gia và đóng góp 15.000 giờ tình nguyện, gây quỹ được hơn 6 tỉ đồng. Chương trình đã đem lại cơ sở học tập, sinh sống và khám chữa bệnh khang trang cho người dân nghèo nhiều tỉnh thành trên cả nước; giúp trên 1.600 người dân nghèo có lại được đôi mắt sáng; và trở thành nhịp cầu tri thức của thế hệ trẻ qua hàng ngàn suất học bổng được trao tặng, xây dựng 4 thư viện, 2 trường học...

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang