Giáo dục tình yêu thương tại trường THPT Quốc tế Kinh Bắc (KBIS).

Thứ Ba, ngày 06/09/2011 15:47 PM (GMT+7)

Thấm nhuần lời dạy của Bác, toàn thể giáo viên, học sinh của KBIS luôn dạy và học với tinh thần “Dạy thật, học thật, thi thật, kết quả tốt nhất”.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Ngủ thì ai cũng như lương thiện

Tỉnh dậy phân ra kẻ dữ hiền

 Dữ hiền phải dâu là tính sẵn

Phần nhiều do giáo dục mà nên“

(Hồ Chí Minh)

Nhằm giúp học sinh có được “Một trí lực tốt – Một tâm hồn tươi sáng – Trong một cơ thể khoẻ mạnh”.

Giáo dục tình yêu thương tại trường THPT Quốc tế Kinh Bắc (KBIS) - 1

Trong suốt năm năm qua, trường Phổ thông Quốc Tế  Kinh Bắc đã phấn đấu không ngừng, đổi mới phương pháp giảng dạy, chương trình học tập phong phú song ngữ Anh-Việt. Hàng năm KBIS đều có nhiều chuyến giao lưu cho học sinh, tặng quà các bạn nhỏ tại Trung Tâm bảo trợ xã hội Bắc Ninh, học tập phong cách ngăn nắp kỷ luật của các chú bộ đội qua việc kết nghĩa với Trường sĩ quan chính trị. KBIS luôn giáo dục học sinh của mình sống trong tình yêu thương biết chia sẻ khó khăn cùng bạn bè bằng những hành động cụ thể.

Nằm tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, cách thủ đô Hà Nội khoảng 30km, KBIS với diện tích 52.000 m2, không gian thoáng mát yên tĩnh, các phòng học đều kết nối internet, hồ bơi bốn mùa, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ.... đáp ứng mọi nhu cầu học tập và giải trí, đảm bảo việc rèn luyện thể chất thiết thực và thường xuyên cho học sinh.

Giáo dục tình yêu thương tại trường THPT Quốc tế Kinh Bắc (KBIS) - 2

Năm nay KBIS về trường mới, trường vẫn còn nhiều hạng mục cần phải hoàn tất . Nhưng với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng bạn bè chào đón năm học 2011- 2012. KBIS đã đầu tư tặng các bạn học sinh của Trung tâm bảo trợ xã hội Bắc Ninh 1 phòng học vi tính, 1 phòng học thêu với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp các bạn nhỏ tại đây được học những bài giảng sinh động, dễ dàng tiếp thu kiến thức, có thêm niềm tin vào cuộc sống .

Đặc thù của trung tâm Bảo trợ xã hội Bắc Ninh là nơi nhận nuôi trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em khuyết tật (chủ yếu là học sinh câm điếc) có hoàn cảnh khó khăn. Việc chung tay cùng xã hội giúp các bạn tại đây có điều kiện học một nghề phù hợp, để có thể tự lập không trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội là một điều rất đáng khích lệ và trân trọng.

Giáo dục tình yêu thương tại trường THPT Quốc tế Kinh Bắc (KBIS) - 3

KBIS là một trường phổ thông nội trú liên cấp từ mầm non tới lớp 12, mới ra đời được 5 năm, dạy song song hai chương trình Việt Nam - Quốc tế. Năm học vừa qua trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp học sinh của KBIS đã giành 1 giải nhất toàn tỉnh khối tiểu học, giải 3 Olympic quốc gia, học sinh lớp 7 đạt giải nhất, lớp 8 giải nhì, lớp 6 giải 3 đồng đội. 100% học sinh vào đại học theo mơ ước. Và những buổi giao lưu thực tế như sáng 5/9/2011 tại Trung tâm bảo trợ xã hội Bắc Ninh càng làm học sinh KBIS thêm yêu cuộc sống, vun đắp nghị lực để trở thành những công dân ưu tú của tương lai!

KĐT mới Nam Võ Cường, TP Bắc Ninh

Tel: (84-241) 3 811 707        Fax: (84-241) 3 822.308 - Hotline: 0983.222.777
Email:
info@kbis.edu.vn

Website: kbis.edu.vn

Trường PT Quốc Tế Kinh Bắc (KBIS) (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7