FPT-Aptech và FPT-Arena trao bằng tốt nghiệp cho 234 sinh viên.

Thứ Ba, ngày 26/07/2011 13:47 PM (GMT+7)

Ngày 23/7/2011, tại Tp.HCM, Hệ thống Trường đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena đã trao bằng tốt nghiệp lập trình viên quốc tế Aptech cho 162 tân khoa.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Ngày 23/7/2011, tại Tp.HCM, Hệ thống Trường đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena đã trao bằng tốt nghiệp lập trình viên quốc tế Aptech cho 162 tân khoa hoàn tất khóa học 2 năm tại FPT-Aptech và 72 tân khoa Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi trong đợt trao bằng này là 61%.

FPT-Aptech và FPT-Arena trao bằng tốt nghiệp cho 234 sinh viên - 1

Là hệ thống đào tạo CNTT quốc tế trực thuộc tập đoàn FPT, 9 năm liên tiếp đứng đầu tại Việt nam, đạt chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, vì vậy sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena luôn có cơ hội thực tập làm quen với dự án thực tế, quy trình làm phần mềm và rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ giai đoạn những học kỳ đầu tiên. Tỷ lệ sinh viên có nhu cầu đi làm ngay và đã có việc làm trong đợt tốt nghiệp này đạt 83% trên tống số 234 tân khoa, tỷ lệ sinh viên học tiếp thêm 1 năm lấy bằng đại học là 10% và còn 17 sinh viên vừa tốt nghiệp đang chờ đi phỏng vấn.

Danh sách các nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại FPT trong đợt này đạt con số 19 công ty FPT-Aptech và FPT-Arena luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên của nhà tuyển dụng và là nơi thường xuyên cung cấp lập trình viên chất lượng cao và các chuyên viên thiết kế phục vụ cho nhu cầu mở rộng, phát triển kinh doanh của các công ty như: Gameloft, FPT Software, Viettel, TMA Solution, Samsung Vina, Fujinet, Lasta, FPT Online, Discentral Vietnam, E&A.

FPT-Aptech và FPT-Arena trao bằng tốt nghiệp cho 234 sinh viên - 2

FPT-Aptech và FPT-Arena áp dụng phương pháp đào tạo Outcome - based training và Project - based training nhằm hướng đến kết quả ứng dụng và làm được việc sau mỗi buổi học, môn học. Để thực hiện tốt phương áp đào tạo này đòi hỏi đơn vị giảng dạy phải tập trung xây dựng tốt các hệ thống kiểm soát chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp lực lượng giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn từ doanh nghiệp và khả năng truyền đạt tốt, luôn nắm bắt kịp thời tình hình học tập và phản ánh của sinh viên, đồng thời tạo môi trường tương tác từ các bài học nhằm lôi kéo và thu hút được sự tự giác, yêu thích học tập của sinh viên.

FPT-Aptech và FPT-Arena trao bằng tốt nghiệp cho 234 sinh viên - 3

Về chuyên môn, sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena luôn được học và trang bị những kiến thức công nghệ mới nhất bên cạnh việc tập huấn các kỹ năng mềm làm việc và các kinh nghiệm làm dự án phần mềm theo quy trình công nghiệp để đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng từ nhà tuyển dụng tại thời điểm sinh viên ra trường. Ngoài ra, với cam kết luôn đồng hành cùng sự thành đạt của mỗi sinh viên, nhiều năm nay trường vẫn định kỳ tổ chức các lớp cập nhật kỹ năng công nghệ cho các cựu sinh viên nhằm giúp các cựu sinh viên có điều kiện cập nhật các công nghệ mới nhất ngay cả khi đã ra trường.

Đôi nét về FPT-Aptech Việt Nam

Tập đoàn FPT là đơn vị sáng lập hệ thống Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech Vietnam có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT Aptech Vietnam sẽ yên tâm đạt được 3 mục tiêu lớn:

- Có nghề chuyên môn giỏi

- Có việc làm đúng nghề

- Có bằng đại học CNTT

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH Vietnam vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Vietnam đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 của BVC  tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên học APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Việtnam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECH đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.

FPT-APTECH Vietnam là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Tuyển sinh – thi xếp lớp hàng tháng:

7 Nam Quốc Cang, Quận 1 – (08)3925 2552

46 Nguyễn Van Thủ, Quận 1 – (08)3911 8051

590 CMT8, Quận 3 – (08)3846 0846

131 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh – (08)35166 881

Website: www.fpt.aptech.edu.vn

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7