EL – “Chuyên nghiệp luyện thi chứng chỉ TOEIC”.

Thứ Hai, ngày 25/04/2011 10:32 AM (GMT+7)

Hiện nay tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ cho những quyết định nhân sự quan trọng đều dựa vào điểm thi TOEIC (là bài kiểm tra đánh giá trình độ Anh ngữ trong Giao Tiếp Thương Mại Quốc tế của Viện ETS Hoa Kỳ).

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

1- Tầm quan trọng của TOEIC

Hiện nay tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ cho những quyết định nhân sự quan trọng đều dựa vào điểm thi TOEIC (là bài kiểm tra đánh giá trình độ Anh ngữ trong Giao Tiếp Thương Mại Quốc tế của Viện ETS Hoa Kỳ). Điều này gồm có việc tuyển dụng, quảng cáo và hoàn thành những nhiệm vụ tại nước ngoài.

Ngoài ra, nhiều trường đại học và các tổ chức cao học yêu cầu sinh viên của mình tham dự kỳ thi TOEIC trước khi họ tốt nghiệp. Việc này giúp cho sinh viên dễ dàng tham gia vào lực lượng lao động và tạo cho họ cơ hội khi tìm kiếm việc làm.

Tuy nhiên để hoàn thiện tất cả những kiến thức trong các chương trình đào tạo vào kỳ thi TOEIC để đạt kết quả như mong muốn là điều mà tất cả các đối tượng thí sinh quan tâm hàng đầu.

EL – “Chuyên nghiệp luyện thi chứng chỉ TOEIC” - 1

2- Làm sao để thi TOEIC đạt điểm cao?

Tại sao nhiều thí sinh đi thi điểm không cao mặc dù trình độ và thời gian học tiếng anh của họ ở mức khá trở lên? Câu hỏi này khá phổ biến ở Việt Nam, và nguyên nhân chính là vì tâm lí khi làm bài thi không tự tin, không phân bổ được thời gian làm bài hợp lí, dẫn đến không kịp làm những câu sau.

Cơ sở Ngọai ngữ Hòan hảo (Excellence Language Center – EL) đã người hiểu rõ nhất những lo lắng và quan tâm này của học viên đã nghiên cứu và triển khai các khóa Luyên thi chứng chỉ TOEIC 12 tháng (TOEIC 4 LEVELS) Luyện thi TOEIC cấp tốc trong 6 tháng (TOEIC CRASH), với mục tiêu là đảm bảo kết quả bài thi của học viên luôn đạt mức trên 600.

Theo đó, khóa học tập trung vào hai phần chính: phần 1 luyện thi và giải đề và phần 2 khắc phục những điểm yếu, rèn luyện kỹ năng nghe thật nhanh và tốc kí, phân bổ thời gian hợp lí, nâng cao, bổ sung vốn từ vựng cần thiết cho kỳ thi TOEIC và hướng dẫn thí sinh phân bổ thời gian ôn tập hằng ngày sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra trong suốt các khóa luyện thi tại EL, học viên sẽ được giáo viên –là những thí sinh đạt điểm trên 800 của các kỳ thi TOEIC chính thức – hướng dẫn mẹo làm bài thi như lọai bỏ những phương án nhiễu, đóan câu trả lời dựa vào câu hỏi, cách nắm nội dung của một đọan văn… và tư vấn cho học viên về tất cả các kỹ năng cần thiết nhất khi làm bài.

EL – “Chuyên nghiệp luyện thi chứng chỉ TOEIC” - 2

Bên cạnh đó, để giúp thí sinh làm quen với kì thi TOEIC, EL thường xuyên tổ chức các đợt thi thử (2 lần/ tháng tại tất cả các chi nhánh của EL). Qua đó, thí sinh có thể nắm bắt được tâm lí thi cử của bản thân và hiểu biết về cách thức, thể lệ và bài thi như thế nào và phân bổ thời gian tốt hơn cho kì thi chứng chỉ TOEIC chính thức.

“Tôi học tiếng anh ở đại học khá tốt nhưng vẫn không tự tin đi thi TOEIC, được bạn bè giới thiệu, tôi tới thi thử ở EL 1 lần, tại đây các kỳ thi được tổ chức theo đúng tiêu chuẩn của một kỳ thi TOEIC Quốc tế đã giúp tôi trải nghiệm rõ hơn về bài thi và không còn bỡ ngỡ ở kỳ thi chính thức nên tôi hòan tòan tự tin và có điểm số khá hài lòng ” – (Anh Nguyễn Mạnh D. – chuyên viên ngân hàng).

Sau hơn 5 năm hoạt động, EL đã đào tạo cho gần 2,000 lượt học viên tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC Quốc tế và học viên luôn hài lòng với kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa đào tạo. Theo thông tin chính thức của ETS thì học viên Nguyễn Thị Thu Thảo của EL đạt 955 điểm trong kỳ thi tháng 11 và kết quả của học viên EL tại các kỳ thi của ETS luôn trên mức 700 điểm.

EL – “Chuyên nghiệp luyện thi chứng chỉ TOEIC” - 3

Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2011, EL đặc biệt đẩy mạnh chương trình thi thử TOEIC cho các trường đại học tại địa bàn TP.HCM và những trường đại học lân cận các chi nhánh của EL đồng thời có chương trình khuyến học cho các thí sinh tham gia thi thử TOEIC tại các chi nhánh của EL là: một khóa học miễn phí bất kỳ dành cho thí sinh có điểm thi thử TOEIC cao nhất của mỗi chi nhánh và một khóa luyện thi TOEIC miễn phí cho các thí sinh dưới 200 điểm. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch “Đồng hành cùng sinh viên” của EL được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giúp điều kiện tốt nghiệp của sinh viên trở nên dễ dàng hơn.

Tham gia các khóa luyện thi tại EL, các thí sinh không những được rèn luyện thực tế tâm lí thi cử, các kỹ năng làm bài cần thiết qua những lần thi thử TOEIC mà còn có cơ hội học hỏi thêm nhiều về kỹ năng mềm, cách giao tiếp khi đi phỏng vấn, từ vựng chuyên môn dành cho văn phòng… cần thiết cho công việc sau này.

EL – “Chuyên nghiệp luyện thi chứng chỉ TOEIC” - 4

Song song với các khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC, EL còn mở các khóa đào tạo khác như Anh văn Giao tiếp, Anh văn Tổng quát, Anh văn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, Anh văn thiếu nhi … dành cho nhu cầu trau dồi và phát triển tiếng Anh của các đối tượng học viên.

Để đăng ký tham gia vào các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho tháng 4 và tháng 5 hay thông tin cho các khóa đào tạo, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Trụ sở chính:
263 - 265 Đường 3/2, Phường 10, Q.10, TP HCM.
Tel : (08)- 39 273 115 -  38 345 095 - 38 345 094 - 38 345 085.
Fax: (08) 39 273 114 | Email: info@elcvn.com

Quận Bình Thạnh:
201 Đường D2, Phường 25, TP HCM | Tel : 08- 35 121 865 | Fax: (08)-39 273 114
115 Đường D3, Phường 25, TP HCM | Tel : 08- 35 106 032  | Fax: (08)-39 273 114
 
Quận Tân Phú:
410 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM - Tel : 08- 39 771 304 | Fax: (08)-39 273 114

Webisite: http://www.elcvn.com/

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7