Du học sinh tại Nhật tìm hiểu lễ hội Tanabata.

Thứ Ba, ngày 10/07/2012 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 7/7 mỗi năm được gọi là ngày Tanabata. Ở đất nước các bạn cũng có truyền thuyết, vào đêm 7/7 Ngưu Lang Chức Nữ hai người gặp nhau thông qua cầu ô thước đúng không? Tại Nhật bản truyền thuyết ấy cũng giống như vậy. Ngày này là được cho là ngày lãng mạn.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Ở Nhật bản vào ngày này thì trên cây tre sẽ được trang trí bởi những tời giấy nhỏ ghi những lời cầu nguyện sau đó gắn lên những cành tre. Những lời cầu nguyện về “Thế giới hòa bình” hay “Mong cho bóng đá trở nên hay hơn” và còn rất nhiều lời cầu nguyện khác được ghi. Còn các bạn có những lời cầu nguyện gì không?

Du học sinh tại Nhật tìm hiểu lễ hội Tanabata - 1

Vào thời điểm này thì tất cả các vùng ở Nhật đều tổ chức lễ hội Tanabata tại Sendai. Lễ hội Tanabata được tổ chức từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8 hằng năm. Lễ hội pháo hoa và biểu diễn hòa nhạc ngoài trời cũng tổ chức cùng nhau vào những ngày này. Mỗi năm hơn 2 triệu người đến tham gia lễ hội. Trong các lễ hội Tanabata tổ chức tại Nhật bản thì tại đây tập trung lượng du khách tham quan nhiều nhất. Đại thảm họa năm vừa qua, lễ hội cũng đã được tổ chức nhằm mục đích mang lại sự khỏe mạnh cho mọi người. Lễ hội năm nay dự đoán sẽ được tổ chức lớn hơn.

Vào tháng 7 sẽ bắt đầu khai giảng khóa học mới. Và vào cuối tháng 7 tính tới thời điểm hiện tại thì sẽ có 26 bạn Việt Nam tới trường ở Sendai nhập học (trong số tất cả bạn nhập học sắp tới thì có 20 bạn đã từng là tu nghiệp sinh). Các bạn ấy đã nhanh chân hơn các bạn để tham gia lễ hội Tanabata tại Nhật bạn rồi.

Vào đêm lễ hội Tanabata thì du học sinh cũng mặc yakata tham gia lễ hội. Các bạn cũng vậy, các bạn có muốn đến Nhật để thử viết những lời cầu nguyện không?

Chương trình du học tự túc 

Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 01 và tháng 04/2013

Trong một năm vừa qua, Trường chúng tôi tuyển sinh được 72 bạn du học sinh Việt Nam.

 (Trong đó có 16 bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh và 52 bạn đã từng là tu nghiệp sinh)

- Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!

- Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

- Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên đại học và cao học tại các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

Du học sinh tại Nhật tìm hiểu lễ hội Tanabata - 2

Nguyễn Hà An (22 Tuổi) – người đã từng làm hồ sơ du học 02 lần nhưng bị Cục nhập cảnh từ chối.

02 lần trước mình đã làm hồ sơ xin nhập học vào Trường Nhật Ngữ Tokyo nhưng cả 02 lần mình đều bị Cục Nhập Cảnh từ chối cấp phép lưu trú. Nhưng lần này, khi mình nộp hồ sơ một lần nữa và đã được nhập học vào khoa Tiếng Nhật- Trung tâm Anh Ngữ Sendai. Và điều khiến mình không thể tin nổi là mình lại có thể được đi du học sau 02 lần bị từ chối và mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Điều kiện nhập học 

- Tốt nghiệp PHTH trở lên.  

- Tuổi từ 18 đến 39

- Quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt để học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn.

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự  hội thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

- Tại TP. HCM:

Du học sinh tại Nhật tìm hiểu lễ hội Tanabata - 3

Thời gian: 13:00 chiều thứ 7 ngày 28 tháng 07 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Tòa nhà GMA lầu 07 phòng 7.2 – Văn phòng của trường tại TP.HCM

 Số 307-06 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, Tp.HCM

(Vui lòng liên hệ: 0932 699 225 (Gặp Ms.Mai)  để đăng ký tham gia hội thảo)

- Tại Hà Nội:

Du học sinh tại Nhật tìm hiểu lễ hội Tanabata - 4

Thời gian: 13:00 chiều Chủ nhật ngày 29 tháng 07 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Nhà số 12, Khu thấp tầng, số 249A, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ,
 Hà Nội

(Vui lòng liên hệ: 0167 978 7782 (Gặp Ms.Đào) để đăng ký tham gia hội thảo)

Hãy vui lòng truy cập website của Trường để biết thêm thông tin: http://www.ss-nihongo.com

KHOA TIẾNG NHẬT (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).

(Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Sendai)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7