Du học ở Sendai – Sự lựa chọn sáng suốt.

Thứ Tư, ngày 22/08/2012 10:00 AM (GMT+7)

Sendai cũng là môi trường học tập lý tưởng vì có trường đại học nổi tiếng Tohoku và nhiều tổ chức giáo dục khác. Sendai đúng là một lựa chọn tốt để sống và học tập.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Thành phố Sendai - Thành phố xanh

Sendai là một thành phố lớn nằm giữa Tokyo và Sapporo. Nơi đây cũng là trung tâm kinh tế và văn hóa của vùng Đông Bắc. Sendai được kết hợp hài hòa giữa không khí của một đô thị và cảnh quan thiên nhiên nên được gọi là thành phố xanh.

Sendai cũng là môi trường học tập lý tưởng vì có trường đại học nổi tiếng Tohoku và nhiều tổ chức giáo dục khác. Sendai đúng là một lựa chọn tốt để sống và học tập.

Sendai có vị trí địa lý thuận lợi với một bên là núi, một bên là biển nên cũng được biết đến như một kho báu thực phẩm do thiên nhiên ban tặng. Một trong số đó phải kể đến loại gạo ngon nổi tiếng có lịch sử lâu dài. Trên 200 - 300 năm về trước có rất nhiều gạo ở nơi đây được mang đến Edo (bây giờ là Tokyo). Để có được loại gạo ngon như vậy, nguồn nước sạch là một yếu tố quan trọng không  thể thiếu. Chính vì có nguồn nước  tinh khiết và gạo ngon nên Sendai lại là nơi đủ điều kiện sản xuất được loại rượu ngon. Nhiều loại rượu của Sendai được cả nước biết đến. Thêm vào danh sách những món ăn ngon của Sendai không thể không nhắc đến món Sushi nổi tiếng được làm từ hải sản tươi và gạo ngon. Ngoài ra, du khách cũng nên thư giãn tại những suối nước nóng cách trung tâm của Sendai không xa.

Du học ở Sendai – Sự lựa chọn sáng suốt - 1
 
Món sushi

Du học ở Sendai – Sự lựa chọn sáng suốt - 2
 
Suối nước nóng

Một năm về trước mọi người đều biết đến Sendai là nơi đã vượt qua một thiên tai là trận động đất lớn. Tuy nhiên, Sendai lại không bị thiệt hại nhiều do trận động đất gây ra vì có cơ sở hạ tầng vững chắc và kỹ thuật xây dựng cao. Cũng sau trận động đất xảy ra Sendai là mục tiêu để tái thiết xây dựng lại nên được hỗ trợ từ các ban ngành trong và ngoài nước, nhân lực từ nhiều nơi đổ về giúp đỡ. Chính vì vậy, các bạn lưu học sinh làm việc tại các nhà máy cơm hộp của Sendai cũng bận rộn hơn. Hãy đến để cảm nhận không khí sôi động của Sendai.

Hội thảo tuyển sinh du học tự túc ở Nhật Bản
Nhập học tháng 1, tháng 4/2013

Nơi tuyển sinh:

- Khoa tiếng Nhật - Trung tâm Anh ngữ Sendai

- Khoa tiếng Nhật - Trung tâm nfô ngữ Sapporo

Trong vòng một năm rưỡi, tất cả có 80 bạn đã được cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản cấp giấy phép nhập cảnh và nhập học tại trường chúng tôi. Trong đó, có 63 bạn trước đây đã từng đến Nhật với tư cách là tu nghiệp sinh. Và toàn bộ các bạn này đã được cấp phép lưu trú. Bên cạnh đó, cũng có 15 bạn đã từng bị từ chối cấp phép bởi Cục Quản lý nhập cảnh ở Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, thì nay cũng đã được cấp phép. Tất nhiên, tất cả những bạn nộp hồ sơ lần đầu tiên cũng đã được cấp phép lưu trú.   

Đặc biệt:

+ Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản !

+ Được chấp nhận cả đối với những trường hợp trước đây đã từng bị Cục Quản lý nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp giấy phép lưu trú từ một đến hai lần.

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao học tại các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

Điều kiện nhập học: 

• Du học sinh tự chi trả phí du học khi học tại trường.
• Hiện tại, để du học ở Nhật cần có số tiền tối thiểu là 250,000,000 VND.
• Không có chương trình nhập học theo diện học bổng.
• Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (hệ 12 năm).
• Tuổi từ 18 đến 39 tuổi.
• Chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Nhật.

Thông tin về hội thảo du học Nhật Bản

Đợt nhập học tháng 1 & 4/2013

Tại TPHCM:

Thời gian: 13:00 chiều thứ 7 ngày 8/9/2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Tòa nhà GMA, lầu 07 phòng 7.2, số 307-06 Nguyễn Văn Trỗi, P:1, Q: Tân Bình, TP.HCM

Vui lòng liên hệ: anh Lập (0932-699-225) để đăng ký tham dự hội thảo.

Du học ở Sendai – Sự lựa chọn sáng suốt - 3
 

Tại Hà Nội:

Thời gian: 13:00 chiều chủ nhật ngày 9/9/2012 (tham gia miễn phí)

- Địa điểm: Nhà số 12, Khu thấp tầng, số 249A, Thụy Khuê, Q:Tây Hồ, Hà Nội

Vui lòng liên hệ: chị Đào (0167-978-7782) để đăng ký tham dự hội thảo.

Du học ở Sendai – Sự lựa chọn sáng suốt - 4

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để tham dự hội thảo. Vào ngày hội thảo, thầy Hiệu trưởng Yuki Toru sẽ trực tiếp giải đáp những điều sau:

- Lý do 100% học sinh đăng kí học tại trường đều được cấp phép lưu trú ở Nhật.
- Chương trình học ở trường.
- Tình hình công việc làm thêm.
- Chi phí du học ở Nhật.

Để cập nhật thông tin mới nhất của trường, vui lòng truy cập vào website sau:

- Website: http://sendai-sapporo-language-center.com

- Facebook: https://www.facebook.com/SendaiEnglishCenterVietnam

(Nguồn: sendai-sapporo-language-center.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7