Du học Nhật Bản, thưởng ngoạn mùa hè tại Sapporo.

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 10:00 AM (GMT+7)

Mùa hè đã đến ở Sapporo, so với nhiệt độ và độ ẩm của mùa hè ở Nhật bản, thì tại thành phố Sapporo không mưa nên bầu trời trong xanh, gió thổi hiu hiu rất dễ chịu. Có lẽ rằng do sự khác biệt của mùa hè tại đây so với những nơi nên vào mùa hè có rất nhiều du khách đến đây tham quan.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Tháng 7 mỗi năm, tại đây có lễ hội âm nhạc quốc tế Pacific Music tập trung những nhà sáng tác âm nhạc trên thế giới qui tu về đây, những hội trường hay công viên, bảo tàng mỹ thuật trong thành phố đều đồng loạt tổ chức những buổi hòa nhạc.

Theo thông lệ hàng năm vào cuối tháng 7, tại dòng sông Toyohirakawa gần Trung tâm ngoại ngữ Sapporo có tổ chức lễ hội bắn pháo hoa. Có khoảng 4000 lần bắn pháo hoa vào ban đêm. Pháo hoa làm nhuộm rực màu trời đêm hè. Có rất nhiều loại pháo hoa rất đẹp. Mọi người nhìn hình ảnh trên bầu trời lúc về đêm có một buổi tối của mùa hè rất vui tươi thoải mái. Với lại vào mùa hè ở Sapporo khi chúng ta thưởng thức những món ăn hay thức ướng đều có cảm giác rất ngon và độc đáo.

Từ ngày 21 tháng 7 kéo dài ngày 20 tháng 8 thì lễ hội mùa hè tại Sapporo rất rộn ràng và nhộn nhịp. Những quán bia lớn tại thành phố Sapporo không những là của người dân thành phố Sapporo mà còn là đặc sản của vùng Hokkaido. Có rất nhiều khách tham quan thưởng thức hương vị độc đáo này.

Du học Nhật Bản, thưởng ngoạn mùa hè tại Sapporo - 1

Vào ngày 20 thì có lễ hội hóa trang. Những người hóa trang thành người nổi tiếng hay những nhân vật truyện tranh nhảy múa. Những người dân thành phố hay những du khác tham quan đều có khuôn mặt vui tươi thoái mái với lễ hội qua một mùa hè ở thành phố Sapporo.

Du học Nhật Bản, thưởng ngoạn mùa hè tại Sapporo - 2

Vào cuối tháng 7 những bạn du học sinh từ Việt nam, Trung quốc, Indonesia, Philipin sẽ nhập học tại trường. Và những bạn hiện đang học tại trường cũng có việc làm thêm trở nên bận rộn hơn.

Bạn cũng vậy hãy đến thành phố Sapporo để thoả thích một mùa hè tại những đường phố này không? 

Chương trình du học tự túc

Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 01 và tháng 04/2013

Trong một năm vừa qua, Trường chúng tôi tuyển sinh được 72 bạn du học sinh Việt Nam.

(Trong đó có 16 bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh và 52 bạn đã từng là tu nghiệp sinh)

Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!

Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.

Du học Nhật Bản, thưởng ngoạn mùa hè tại Sapporo - 3

Trần Phước Bảo Quang ( 23 Tuổi) - trước đây đã từng là Tu Nghiệp sinh tại Nhật Bản.

Thành phố Sapporo nếu so với miền Đông Bắc Trung Quốc và Seoul của Hàn Quốc thì không lạnh lắm đâu các bạn ạ. Sapporo cũng là thành phố rất lý tưởng cho việc du học vì Tại đây cũng có Trường Đại học Hokkaido rất nổi tiếng, hơn nữa gía cả ở đây so với Tokyo hay Osaka cũng rẻ hơn rất nhiều.

Điều kiện nhập học :       

- Tốt nghiệp PHTH trở lên.     

- Tuổi từ : 18 – 39

- Quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt để học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn.

- Đáp ứng được những yêu cầu về học phí và sinh hoạt phí cho việc du học (Chi tiết xin mời xem tại trang web của trường)

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự  Hội thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

- Tại TP. HCM:

Du học Nhật Bản, thưởng ngoạn mùa hè tại Sapporo - 4

Thời gian: 13:00 chiều thứ 7 ngày 28 tháng 07 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Tòa nhà GMA lầu 07 phòng 7.2 – Văn phòng của trường tại TP.HCM

 Số 307-06 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, Tp.HCM

(Vui lòng liên hệ: 0932 699 225 (Gặp Ms.Mai)  để đăng ký tham gia hội thảo)

- Tại Hà Nội:

Du học Nhật Bản, thưởng ngoạn mùa hè tại Sapporo - 5

Thời gian: 13:00 chiều Chủ nhật ngày 29 tháng 07 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Nhà số 12, Khu thấp tầng, số 249A, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ,
 Hà Nội

Vui lòng liên hệ: 0167.978.7782 (Gặp Ms.Đào) để đăng ký tham gia hội thảo

Hãy vui lòng truy cập website của Trường để biết thêm thông tin: http://www.ss-nihongo.com

Khoa tiếng Nhật (Trung tâm Anh ngữ Sendai - Trung tâm Anh ngữ Sapporo)

(Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Sendai)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7