Du học Nhật Bản khám phá lễ hội Aoba tại Sendai.

Thứ Sáu, ngày 27/04/2012 10:00 AM (GMT+7)

Nhật Bản được biết đến như một đất nước của lễ hội. Tại lễ hội người ta cầu mong những điều như được may mắn trong kinh doanh và những vụ mùa bội thu.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Nhật Bản có một lịch sử lâu dài về lễ hội và các bạn có tin rằng trong suốt một năm lúc nào cũng có một lễ hội nào đó đang được tổ chức tại Nhật Bản không. Thực tế thì nhiều người Nhật không tin vào một tôn giáo cụ thể nào cả nhưng họ vẫn cầu mong nhiều điều trong lễ hội, điều đó quả thật là thú vị.

Trong rất nhiều lễ hội có một lễ hội được giới thiệu lần này tại Sendai là một lễ hội rất đẹp được tổ chức vào một mùa được bao phủ bởi màu xanh tươi mới của lá cây.

Đó là lễ hội Aoba và thường được tổ chức vào thứ bảy và chủ nhật  tuần thứ 3 của tháng 5.

Vào ngày đầu tiên của lễ hội sẽ là thứ bảy và có rất nhiều cư dân thành phố tụ tập nhảy điệu múa chim sẻ “Sendai Suzume Odori” ở rất nhiều nơi của thành phố. Có rất nhiều trang phục và hóa trang độc đáo được trình diễn tại lễ hội. Ngày tiếp theo là ngày chủ nhật lễ hội tổ chức diễu hành những xe rước cao từ  5 ~ 6 m và nặng từ  5 ~ 8 tấn được kéo đi khắp thành phố. Theo sau những xe rước đó là hình ảnh được tái tạo lại của những đoàn chiến binh dũng cảm từ thời xa xưa. Điều đó làm bạn có cảm giác như lạc vào chính thời đại cổ đấy.

Thành phố Sendai được biết đến từ lâu là thành phố có nhiều màu xanh và được coi là thành phố của cây cối. Màu xanh quyến rũ từ những hàng cây được cảm nhận rõ nét nhất vào tháng 5. Lễ hội Aoba là một lễ hội sống động nên thu hút được rất nhiều người tham gia và người xem.

Năm nay lễ hôi được tổ chức vào hai ngày 19 và 20 tháng 5. Sẽ có rất nhiều du học sinh tham ra trình diễn “ Điệu múa chim sẻ” và “ Ma trận chiến binh”. Các bạn hãy cùng tham gia để biết thêm về văn hóa Nhật Bản nhé.

Du học Nhật Bản khám phá lễ hội Aoba tại Sendai - 1
 

DU HỌC NHẬT BẢN – NHỮNG HIỂU BIẾT MỚI

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TỰ TÚC - TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN ĐỢT THÁNG 10/2012 VÀ THÁNG 1/2013

Trong một năm vừa qua, Trường chúng tôi tuyển sinh được 49 bạn du học sinh Việt Nam.

 (Trong đó có 13 bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh và 40 bạn đã từng là tu nghiệp sinh)

- Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!

- Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

- Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.

Du học Nhật Bản khám phá lễ hội Aoba tại Sendai - 2

NGUYỄN HÀ AN (22 Tuổi) – người đã từng làm hồ sơ du học 02 lần nhưng bị Cục nhập cảnh từ chối.

02 lần trước mình đã làm hồ sơ xin nhập học vào Trường Nhật Ngữ Tokyo nhưng cả 02 lần mình đều bị Cục Nhập Cảnh từ chối cấp phép lưu trú. Nhưng lần này, khi mình nộp hồ sơ một lần nữa và đã được nhập học vào khoa Tiếng Nhật- Trung tâm Anh Ngữ Sendai. Và điều khiến mình không thể tin nổi là mình lại có thể được đi du học sau 02 lần bị từ chối và mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Điều kiện nhập học:            

Du học Nhật Bản khám phá lễ hội Aoba tại Sendai - 3       

- Tốt nghiệp PHTH trở lên.               
- Tuổi từ : 18 – 39
- Quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt để học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn.
- Đáp ứng được những yêu cầu về học phí và sinh hoạt phí cho việc du học ( Chi tiết xin mời xem tại trang web của trường)

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự  Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

- TẠI TP.HCM:

Thời gian: 13:00 chiều thứ 7 ngày 12 tháng 5 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Tòa nhà GMA lầu 07 phòng 7.2 – Văn phòng của trường tại TP.HCM

Số 307-06 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, Tp.HCM

(Vui lòng liên hệ: 0914 998 182 (Gặp Ms Trang)  để đăng ký tham gia hội thảo)

- TẠI HÀ NỘI:

Thời gian: 13:00 chiều chủ nhật ngày 13 tháng 5 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel (Tầng 01) LiLac room

Số 360 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

(Vui lòng liên hệ: 01679787782(Gặp Ms Lan) để đăng ký tham gia hội thảo)

FHãy vui lòng truy cập website của Trường để biết thêm thông tin: http://www.ss-nihongo.com

KHOA TIẾNG NHẬT (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).

(Nguồn: ss-nihongo.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7