Diemthi.24h.com.vn đã có điểm 22 trường ĐH

Thứ Sáu, ngày 24/07/2009 11:38 AM (GMT+7)

Hiện nay trên website diemthi.24h.com.vn đã chính thức có điểm của 22 trường Đại Học trên toàn quốc. Đây là những thông tin mới nhất về kết quả của đợt tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2009.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Chất lượng không cao – Không có nhiều thí sinh đạt tổng điểm trên 20

Nhận được nhiều kỳ vọng sau nhiều năm tiến hành thí điểm, làm quen với hình thức thi trắc nghiệm, kỳ thi ĐH – CĐ năm 2009 thực sự là tâm điểm chú ý của toàn xã hội trong suốt quãng thời gian vừa qua. Tuy vậy sau một loạt rắc rối nhỏ về đề thi ở giai đoạn đầu thì đến thời điểm hiện tại khi 19 trường Đại Học đã chính thức công bố điểm thi, kết quả nhận được đang không mấy ấn tượng. Số lượng bài thi đạt tổng điểm ba môn trên 20 tương đối ít, nếu cứ lấy 15 điểm là mức sàn thì so với các năm trước số lượng thí sinh đạt ở mức điểm này đã sụt giảm một cách rõ rệt.

Một dấu hiệu không mấy tốt đẹp khác, dựa theo các thống kê trên website diemthi.24h.com.vn các thủ khoa của 19 trường ĐH đã công bố có số điểm chưa thật sự được như mong đợi, người có điểm thi cao nhất tính đến thời điểm này là thí sinh Nguyễn Đình Thuần của ĐH GTVT HN với 29 điểm.

Các trường còn lại trung bình chỉ ở mức 26 – 27 điểm, cá biệt có trường thủ khoa chỉ đạt 20 điểm. Theo đánh giá chung của các thầy cô giáo trực tiếp chấm điểm, năm nay khối A, B rất ít các bài thi đạt được 10 điểm, trong khi đó ở khối C mặc dù có vẻ nhỉnh hơn một chút nhưng xét mặt bằng chung vẫn là thấp hơn so với các năm trước.

Mức điểm nào là có thể đỗ?

Căn cứ vào tình hình hiện tại, dự đoán mức điểm chuẩn năm nay chỉ có thể bằng hoặc thấp hơn những năm trước nếu các trường muốn sớm hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra trước đó. Mặc dù lúc này mức điểm chuẩn của mỗi trường vẫn là một ẩn số, tuy vậy các thí sinh của 19 trường đã công bố điểm vẫn có thể dự đoán khả năng đỗ trượt của mình bằng tính năng xem xếp hạng của website diemthi.24h.com.vn. Với những thao tác đơn giản của xem xếp hạng thí sinh sẽ sớm nhận được các thông số tương đối chính xác như họ xếp hơn, bằng bao nhiêu người dự thi cùng trường, cùng ngành…từ đó căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh đã được đưa ra và mức điểm chuẩn năm ngoái mỗi người sẽ có thể tự dự đoán được cơ hội của mình. Hiện nay tính năng xem xếp hạng chỉ có thể thực hiện được tại website diemthi.24h.com.vn

Các thông tin về điểm thi của các trường ĐH – CĐ khác sẽ liên tục được cập nhật tại diemthi.24h.com.vn – Để có thể sớm biết được kết quả các thí sinh nên thường xuyên truy cập để có thể nắm bắt sớm và chính xác.

Danh sách các trường có điểm:

1. Cao đẳng Sư phạm Kon Tum

2. Đại học Đà Nẵng - Đại học Kinh tế

3. Đại học Y Hà Nội

4. Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM

5. Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

6. Đại học Văn Hóa TP HCM

7. ĐH Quốc Gia TP HCM - Đại học CNTT

8. Đại học Giao Thông Vận Tải (Phía Nam)

9. Đại học Phú Yên

10. Đại học Dân lập Lạc Hồng 

11. Đại học Giao Thông Vận Tải (Phía Bắc)

12. GHAĐại học Tiền Giang

13. Đại học dân lập Thăng Long

14. Học viện Kỹ thuật Mật mã

15. Đại học Thủy Lợi (phía Bắc )

16. Đại học Thủy Lợi (phía Nam)

17. Đại học DL Kỹ thuật - Công nghệ TPHCM

18. Học viện Âm nhạc Huế

19. Đại học Đà Lạt

20. Đại học Hàng Hải

21. Đại học Quảng Nam

22. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Vietnamobile hân hạnh tài trợ cho chương trình Điểm thi 24H

Diemthi.24h.com.vn đã có điểm 22 trường ĐH - 1

Diemthi.24h.com.vn đã có điểm 22 trường ĐH - 2

Diemthi.24h.com.vn đã có điểm 22 trường ĐH - 3

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7