Đón xem đáp án đề thi đại học năm 2013

Thứ Hai, ngày 01/07/2013 09:01 AM (GMT+7)

Đáp ứng nhu cầu và tâm lý của các sĩ tử, ngay sau khi kết thúc các môn thi của kỳ thi đại học 2013, diemthi.24h.com.vn sẽ cập nhật đề thi và đáp án sớm nhất.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Bước ra khỏi cửa phòng thi, điều sĩ tử lo lắng nhất chắc chắn sẽ là: Không biết mình làm bài có đúng không? Mình có khả năng được bao nhiêu điểm?

Thấu hiểu điều đó, diemthi.24h.com.vn sẽ cung cấp lời giải và hướng dẫn làm bài chi tiết các môn thi ĐH - CĐ sớm nhất ngay sau khi kết thúc các môn thi.

Điều này đã được chứng minh từ đợt thi tốt nghiệp THPT vừa qua, diemthi.24h.com.vn không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp đề thi cùng gợi ý bài giải các môn thi. Mà còn là nơi cập nhật liên tục điểm thi tốt nghiệp THPT của các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tự hào với hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển và khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực tra cứu tuyển sinh online, các thí sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng thông tin trên diemthi.24h.com.vn.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi, các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi đại học đầy cam go và thử thách.  Mong các sĩ tử thật bình tĩnh, tự tin “vượt vũ môn hóa rồng”! Và đừng quên truy cập vào diemthi.24h.com.vn để có ngay lời giải chi tiết cùng hướng dẫn làm bài ngay sau khi kết thúc mỗi môn thi.

BẤM ĐỂ XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN TOÁN KHỐI A NĂM 2013

Hoặc nếu bạn có thể chủ động nhận kết quả bài thi ngay khi có đáp án, ngay từ bây giờ hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây.

DADH [MãKhối] [MãMôn] [MãĐề] gửi 8702
Đáp án môn thi sẽ được tự động gửi ngay tới điện thoại của bạn khi có.

Mã môn: TOAN, VAN, LY, ANH, NGA, PHAP, TRUNG, NHAT, SINH, HOA, SU, DIA
Mã đề: là mã đề thi của thí sinh, nếu là môn thi tự luận thì không cần có mã đề.

Ví dụ: Bạn vừa thi xong môn Hóa khối A mã đề là 125, soạn tin:
DADH A HOA 125 gửi 8702
(Để xem chi tiết bấm đây)

Chỉ với 15.000đ phí gửi tin chờ đáp án quý vị hoàn toàn có thể yên tâm, Dịch vụ SMS Điểm thi 2013 cam kết sẽ cung cấp thông tin cho quý vị nhanh nhất.

Xem tỉ lệ chọi các trường năm trước và chỉ tiêu năm nay

Xem điểm chuẩn năm trước, dự đoán điểm chuẩn năm nay

24H.COM.VN
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7