Đại học Sunderland.

Thứ Sáu, ngày 31/07/2009 09:54 AM (GMT+7)

Trường Đại học Sunderland là một trường đại học công lập, được thành lập từ năm 1901 tại Sunderland City, một thành phố trẻ trung, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Sunderland đã trở thành là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Toàn bộ chương trình giảng dạy của Trường được thẩm định và chứng nhận về chất lượng bởi Tổ Chức Kiểm Định Đại Học Anh Quốc – Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA). Chứng nhận về chất lượng giáo dục của QAA là một tiêu chuẩn bắt buộc để các bằng cấp của trường được công nhận và chuyển đổi hoàn toàn trong hệ thống giáo dục toàn thế giới.

Trường ĐH Sunderland còn vinh dự được đánh giá, xếp hạng là:

- Trường ĐH mới tốt nhất nước Anh năm 2001 – The Best New University in England.
(Nguồn: Tổ chức xếp hạng các trường ĐH tại Anh, The Guardian University Guide)

- Trường ĐH mới tốt nhất tại Anh về các Công trình Nghiên cứu Khoa học – The Best New University in England for the Quality and Range of its Research. (Nguồn: Tạp chí Times Good University Guide, 2002)

- Trường ĐH mới được sinh viên ưa thích nhất – The Best Student Experience
(Nguồn: Tạp chí Giáo dục The Times Higher Education Supplement Magazine)
Nhờ vào uy tín và chất lượng đào tạo cao, Trường ĐH Sunderland hiện là nơi học tập của hơn 17.000 sinh viên, trong đó có gần 2.000 sinh viên ở bậc Thạc sỹ và 300 nghiên cứu sinh Tiến sỹ.  Trường còn là sự lựa chọn của hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Với hơn 93% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và cộng đồng, Trường ĐH Sunderland đã gây dựng được một danh tiếng đáng tự hào là trường ĐH của doanh nghiệp và việc làm.

Tại Việt Nam, Trường ĐH Sunderland, cùng với Edexcel, Hội đồng Khảo thí và cấp bằng lớn nhất tại Anh và Tập đoàn giáo dục Tyndale (Singapore) đã xây dựng chương trình hợp tác lâu dài với các trường đại học uy tín của Việt Nam để triển khai Chương trình Đào tạo Cử nhân Quốc tế. Chương trình đã được Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức thẩm định, phê duyệt và ủng hộ.

Chương trình Đào tạo Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với những chương trình giáo dục chất lượng cao, phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết đáp ứng nhu cầu của xã hội trong hiện tại và tương lai, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu tại Việt Nam với chi phí thấp nhất. Từ khóa đầu tiên khai giảng năm 2005, Chương trình đã thu hút hơn 2,000 sinh viên theo học.

Tại Tp.HCM, Chương trình Đào tạo Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland do Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM triển khai thực hiện với 4 chuyên ngành:
- Quản lý kinh doanh
- Tài chính ngân hàng
- Tin học ứng dụng 
- Điện – Điện tử

Trường ĐH Sunderland có 4 đợt khai giảng trong năm, vào các tháng: 1, 4, 7, 10. Hiện nay, Trường đang tuyển sinh cho Khóa học mùa thu, khai giảng vào ngày 05/10/2009.

Thông tin chi tiết về Chương trình của Đai học Sunderland, quý vị có thể liên hệ:

Văn phòng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế:
1 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Tp.HCM  Tel: (08) 3722 5221
99 Bạch Vân, P.5, Q.5, Tp.HCM   Tel: (08) 6261 0411 Fax: (08) 6261 0412
Email: enquiries.hcm@tyndale.edu.sg 
Website: www.sunderland.tyndale.edu.sg 

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7