Đại học: Cơ hội nhiều hơn 1

Thứ Năm, ngày 09/08/2012 15:40 PM (GMT+7)

“Học tài thi phận”, người xưa để lại câu gì đều có cơ sở, cũng đúng phần nào, bởi dù bạn nắm chắc sẽ thi đậu, nhưng rủi ro sức khỏe hay khách quan cũng có thể ảnh hưởng tới kết quả thi. Nhưng không sao, với trình độ sẵn có, cơ hội cho bạn còn rất nhiều.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Tra cứu điểm chuẩn của gần 60 trường ĐH – CĐ trên cả nước

Đại học Bách Khoa; ĐH Xây dựng; ĐH Luật; ĐH Kinh tế quốc dân; ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM; ĐH Tài chính – Marketing; ĐH Y dược Tp.HCM; ĐH Bách khoa Tp.HCM; ĐH Sư phạm Hà Nội; ĐH KHXH & NV; ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia HCM); ĐH Nông lâm Tp.HCM; ĐH Sân khấu điện ảnh; ĐH Đà Lạt; Học viện bưu chính viễn thông (phía Bắcphía Nam)…và các trường khác

Với tâm huyết nhiều năm chăm sóc sĩ tử mùa thi và cung cấp những dịch vụ tra cứu nhanh nhất tiện dụng nhất cho người dùng, diemthi.24h.com.vn hiểu rằng cơ hội tuy trải đều cho tất cả các thí sinh, nhưng những người được chọn sẽ chỉ nằm trong chỉ tiêu cho phép, điều đó cũng có nghĩa là vẫn còn những thí sinh khác sẽ cần có lựa chọn mới. Cùng với những tính năng tiện tích đi theo từng giai đoạn của mùa thi: từ đề thi đáp án các năm, thi thử tốt nghiệp THPT, tra cứu điểm tốt nghiệp THPT, điểm thi ĐH-CĐ, điểm chuẩn ĐH-CĐ… diemthi.24h.com.vn còn là cầu nối cho sĩ tử có được cơ hội mới cho con đường học tập tiếp theo của mình ở những trường Đại học khác, trao gửi thông điệp của các đơn vị giáo dục uy tín trên cả nước như Đại học FPT, Đại học Anh Quốc tại Việt Nam, PSB College, Đại học Duy Tân, Đại học London và nhiều cơ hội du học hấp dẫn khác. Tất cả có trên diemthi.24h.com.vn và chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn cơ hội nhiều hơn 1.

Đại học: Cơ hội nhiều hơn 1 - 1

Với diemthi.24h.com.vn cơ hội của bạn luôn nhiều hơn 1

BẤM ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ NHẬN TRỌN GÓI ĐIỂM THI – ĐIỂM CHUẨN – XẾP HẠNG NHANH NHẤT

Đại học: Cơ hội nhiều hơn 1 - 2

Đại học: Cơ hội nhiều hơn 1 - 3

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7