Cuộc thi viết Tiếng Anh giành học bổng tại thành phố Cambridge, Vương Quốc Anh.

Thứ Năm, ngày 11/02/2010 08:40 AM (GMT+7)

Trường cao đẳng tư thục hàng đầu Anh Quốc St Andrew’s College – Cambridge kết hợp cùng công ty Vietint tổ chức một cuộc thi với chủ đề “Nền giáo dục Anh Quốc là chiếc vé hạng nhất cho cuộc sống”.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Cuộc thi là cơ hội để bạn chia sẻ những hiểu biết của mình về nền giáo dục cũng như về Vương Quốc Anh xinh đẹp. Đồng thời cũng là nơi bạn thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho hành trang du học trong tương lai. Đến với cuộc thi, bạn sẽ tạo cho mình được một thói quen nghiên cứu và thuyết trình một vấn đề khi tìm hiểu về đất nước và con người ở Vương Quốc Anh.

Cuộc thi viết Tiếng Anh giành học bổng tại thành phố Cambridge, Vương Quốc Anh - 1

Đối tượng tham gia cuộc thi

Là học sinh, sinh viên mang quốc tịch Việt Nam tuổi từ 14 đến 20 tuổi có học lực khá giỏi hiện đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học và PTTH tại Việt Nam có ý định du học Anh Quốc trong tương lại. Những ứng cử viên ở nước ngoài hoặc quốc tịch nước ngoài hiện sinh sống ở Việt Nam không được tham gia cuộc thi.

Ban giám khảo cuộc của thi: là các giáo viên dạn dày kinh nghiệm của trường St Andrew’s đã tốt nghiệp những trường hàng đầu nước Anh như Oxford, Cambridge.

Cuộc thi viết Tiếng Anh giành học bổng tại thành phố Cambridge, Vương Quốc Anh - 2

Thể lệ cuộc thi

Trước hết sẽ là câu hỏi dành cho bạn khi tham gia dự thi:
1) How much do you agree with Tony Blair’s saying: “In the world of lifelong learning, British education is the 1st class ticket for life”?

2) How can St Andrew’s Cambridge help you achieve your career’s objectives?
Dựa vào hai câu hỏi trên, mỗi thí sinh tham gia dự thi sẽ viết một bài luận bằng Tiếng Anh không được quá 1.000 từ. Bài dự thi được gửi về chương trình qua địa chỉ email: ticketforlife@gmail.com.

Cuộc thi viết Tiếng Anh giành học bổng tại thành phố Cambridge, Vương Quốc Anh - 3

Thông tin của bạn
Khi gửi bài dự thi về cho chương trình, bạn đừng quên gửi kèm các thông tin theo mẫu dưới đây:
Họ và tên:……………………………………………...
Ngày tháng năm sinh:…………………………………………….
Địa chỉ: ………………………………………………..
Số ĐT cố định: ………………………………………..
Số di động (nếu có): …………………………………..
Email: ……………………………………………….....
Trường: ………………Lớp:………………….………..
Điểm TB năm học gần nhất: …………………………..
Các bạn lưu ý, bài dự thi hợp lệ là bài được gửi qua địa chỉ email và có đầy đủ thông tin cá nhân để chương trình liên lạc với bạn nếu bạn là người may mắn đạt giải trong cuộc thi này. Chương trình không nhận bất cứ bài dự thi nào qua đường bưu điện hay bất cứ một hình thức nào khác.

Thông tin giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm:
01 GIẢI NHẤT: Một khóa học tiếng Anh tại thành phố Cambridge nổi tiếng của Vương quốc Anh bao gồm tiền đưa đón tại sân bay, tiền học, tiền ăn ở tại nhà host family và các hoạt động xã hội do trường tổ chức trong 2 tuần (không bao gồm phí xin visa, vé máy bay và các chi tiêu cá nhân). Trong trường hợp người đoạt giải không đi Anh do lý do chủ quan hoặc khách quan thì giải thưởng được thay thế là một máy tính xách tay đời mới.

01 GIẢI NHÌ: 1 máy ảnh đời mới

01 GIẢI BA: 1 máy nghe nhạc MP3 xì tin

Ngoài ra, các thí sinh đoạt giải sẽ nhận được một giấy chứng nhận của trường St Andrew’s College Cambrige do đại diện trường sang trao tặng.

Thông tin thêm
Thời gian cho các khóa học tại Cambridge:
- Học sinh tuổi từ 14-20: Các khóa học mùa hè
- Học sinh tuổi từ 16-20: Các khóa học bất kỳ trong năm
Ban tổ chức sẽ hỗ trợ nhưng không chịu trách nhiệm nếu thí sinh đoạt giải nhất không xin được visa UK. Các giải thưởng bằng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt.
Thời gian nhận bài bắt đầu từ bây giờ cho đến 12h đêm ngày 10/04/2010.
Thời gian diễn ra lễ trao giải vào  ngày 08/05/2010.

CUỘC THI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU! Chúc các bạn may mắn!
Mọi thắc mắc của các bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 04 3776 4024; 0983688621 hoặc email: vietintjsc@vnn.vn

Hồng Hạnh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7