Công an làm việc nhóm thiếu nữ đánh bạn, bắt liếm chân

Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

Công an huyện Nhà Bè đã mời một số thiếu nữ có liên quan đến clip hành hung một thiếu nữ khác xảy trên địa bàn lên trụ sở để điều tra làm rõ.

Công an làm việc nhóm thiếu nữ đánh bạn, bắt liếm chân - 1

Thiếu nữ đánh bạn, bắt liếm chân. (Hình ảnh được cắt từ clip)

Trước đó, ngày 28-10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip kéo dài khoảng 2,5 phút ghi lại hình ảnh hai cô gái trẻ hành hạ dã man một cô gái khác. Cảnh quay thể hiện nhiều đoạn bạo lực cùng những lời chửi bới nặng nề.

Hình ảnh cho thấy hai cô gái trẻ liên tục dùng tay, đầu gối đánh vào mặt, đầu của cô gái kia. Nhiều cảnh nắm tóc, kéo lê, tát vào mặt. Trong lúc đó, thiếu nữ bị đánh chỉ biết khóc thút thít xin tha và ôm đầu, che thân; một người khác đã quay lại clip và có nhiều người khác chứng kiến nhưng tất cả đều không có hành động can ngăn.

Đặc biệt, một cô gái trong nhóm chìa bàn chân bắt cô gái kia phải liếm chân thì mới tha mạng. Không còn cách nào khác, cô gái kia phải quỳ gối liếm chân.

Dù bị đánh đập dã man nhưng cô gái chỉ khóc thút thít, van xin với cảnh ôm đầu, che thân.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nhà Bè đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành điều tra làm rõ clip nói trên.

"Hiện chúng tôi đã làm rõ vụ việc và đang truy tìm nhóm nói trên. Sự việc xảy ra tại xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè, TP.HCM). Còn một nghi can chưa mời đến làm việc được. Các em đều trong độ tuổi từ 16 trở xuống" - đại diện Công an huyện Nhà Bè cho biết vào sáng 29-10.

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TP.HCM)
Video An ninh - Hai học sinh đánh bạn đến lún sọ để... thể hiện đàn anh Hai học sinh đánh bạn đến lún sọ để... thể hiện đàn anh
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, sau giờ tan học, một học sinh lớp 10 đã rủ thêm bạn chặn đánh đối phương để dằn mặt và thể hiện mình là đàn anh.
Giáo dục - du học - Nữ sinh đánh bạn đến ngất xỉu rồi khoe trên Facebook Nữ sinh đánh bạn đến ngất xỉu rồi khoe trên Facebook
Sau khi đánh bạn, nữ sinh lớp 11 đã chụp ảnh đăng lên facebook với nội dung: “Mới đánh, vả được vài phát đã ngất”.
Tin tức trong ngày - 4 nữ sinh đánh bạn học dã man ngay tại trường 4 nữ sinh đánh bạn học dã man ngay tại trường
Một đoạn clip quay cảnh 4 nữ sinh đánh bạn học dã man ở một trường THCS tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa được tung lên mạng xã hội và lan truyền...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang