Con thích học Toán Mathnasium.

Thứ Ba, ngày 25/10/2011 10:00 AM (GMT+7)

“Con thích học Toán Mathnasium” - đó là ý kiến của nhiều học sinh sau một thời gian học toán tại các Trung tâm Mathnasium.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Chúng ta đều biết toán là môn học quan trọng hàng đầu đối với mọi học sinh. Tuy vậy, không phải học sinh nào cũng thích thú và học giỏi môn toán. Trong thực tế, phần nhiều học sinh thường có vẻ căng thẳng, không hiểu và không thích thú khi học môn toán. Các em luôn cảm thấy môn toán rối rắm, khô khan và học tập thật là khó khăn. Các em thường suy nghĩ và làm toán một cách máy móc, dập khuôn theo bài mẫu đã được học mà không hiểu được  bản chất của  các kiến thức, kỹ năng.

Phương pháp Mathnasium giúp học sinh hiểu toán, yêu thích và học giỏi môn toán.

Bước quan trọng đầu tiên là Mathnasium, qua bài kiểm tra chi tiết với khoảng  50 - 70 câu hỏi viết và 5 - 10 câu vấn đáp, giúp xác định mức độ kiến thức toán của học sinh. Kết quả bài kiểm tra được vi tính hóa sẽ cho  ra một Kế hoạch học tập riêng, theo đúng khả năng của các em, giúp các em “giải quyết” những điểm yếu của bản thân, phát triển những điểm mạnh và xây dựng nền  tảng kiến thức  toán học  vững chắc.

Điều nổi bật kế tiếp là: Tỷ lệ 1 giáo viên / 5 học sinh, cùng với 5 kỹ thuật giảng dạy tiên tiến, nội dung chương trình toán phong phú, đa dạng được thiết kế khoa học càng  làm cho học sinh thích thú và tiến bộ khi học toán với Mathnasium.

Những kết quả mà Phương pháp Mathnasium đạt được phần nào được thể hiện qua những phát biểu của chính học sinh sau một thời gian các em học tập với Mathnasium:

Học Sinh Nguyễn Minh Quỳnh Đan (8 tuổi)

Con thích học Toán Mathnasium - 1

Em rất thích học ở trung tâm Mathnasium vì ở đây em học được kỹ năng giải toán. Mathnasium như một cái chìa khóa giúp em giải được những bài toán khó. Em không muốn bỏ lỡ buổi học nào tại Mathnasium.

Học Sinh Lê Anh Minh (8 tuổi)

Con thích học Toán Mathnasium - 2

Con thích học toán tại đây vì con vừa được học, vừa được vui chơi. Con xin cám ơn cô Dung đã dạy dỗ cho con trong học tập.

Học Sinh John Skypes (8 tuổi)

Con thích học Toán Mathnasium - 3

John rất thích chương trình của trung tâm Mathnasium. Thích hơn nhiều so với chương trình toán của những trung tâm khác mà John từng học. John cũng  rủ nhiều bạn đến đây học.

John rất hạnh phúc khi được lên trình độ.

Học Sinh Nguyễn Phi Yến (6 tuổi)

Con thích học Toán Mathnasium - 4

Cô rất dễ thương. Con rất thích học toán. Học toán rất vui, con biết tính nhẩm, không tính tay.

Học Sinh Đặng Lưu Bảo Khánh (9 tuổi), Học sinh Đặng Lưu Bảo Khôi (6 tuổi)

Con thích học Toán Mathnasium - 5

Bào Khanh: Con thấy ở đây môi trường học tập nói chung là rất vui tươi và thoải mái. Các phần thưởng A+ thu hút học sinh rất nhiều. Và cuối cùng là phương pháp dạy ở đây rất hay và dễ hiểu.

Bảo Khôi: Con rất thích học trường Mathnasium.

Học Sinh Trần Đình Quỳnh Ngôn (9 tuổi)

Em rất thích học toán Mathnasium vì mỗi khi đến lớp em thấy rất vui và tiếp thu được nhiều phương pháp giải toán khác nhau. Em yêu toán Mathnasium.

Học Sinh Hồ Vũ Như Hồng Phúc (10 tuổi)

Em rất thích học ở Mathnasium vì ở đây có những kiến thức toán rất hay. Em học được những kiến thức giúp em ứng dụng và có thể áp dụng khi thi toán Olympic quốc tế.

Học Sinh Thomas Nguyen Bredans (8 tuổi)

Con rất thích học toán Mathnasium. Con cảm thấy hạnh phúc khi con giải được các bài toán.

(Bredans tự ghi ý kiến bằng tiếng Anh)

Học Sinh Trần Gia Hy (8 tuổi)

Em rất thích học toán ở Mathnasium. Thầy Thành giảng bài rất dễ hiểu.

Chi tiết về ý kiến của các học sinh khác tại đây:

Chương trình toán tư duy Mathnasium (www.mathnasium.com) do Giáo sư người Mỹ  Larry Martinek sáng tạo và phát triển qua 35 năm giảng dạy và nghiên cứu. Chương trình này được đánh giá và công nhận là chương trình đào tạo toán cho trẻ em hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Chương trình Mathnasium đuợc sử dụng trong nhiều trường học tại Mỹ, hơn 400 trung tâm Mathnasium ở Mỹ và tại 20 nước trên thế giới.

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2011, hiện nay Mathnasium có 9 trung tâm: 2 trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, 5 trung tâm liên kết đào tạo với Hệ thống Anh Ngữ Cleverlearn AMA, 1 trung tâm tại Vũng Tàu, và nhiều trung tâm liên kết tại các trường Mầm non. Mathnasium cũng sắp khai trương các trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng, quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Quý phụ huynh liên hệ: 08 3930 1038, 08 3811 2988, email: lienhe@mathnasium.vn để biết thông tin và đăng ký “giữ chỗ “.

Nguồn: www.mathnasium.vn

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7