Cơ hội học liên thông Cao đẳng - Đại học tại HUTECH.

Thứ Ba, ngày 27/03/2012 10:13 AM (GMT+7)

Vào đời với tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thăng tiến?

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Trong xã hội hiện đại, nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng vẫn nỗ lực phấn đấu và mơ ước có tấm bằng đại học để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống... Nắm bắt nhu cầu học tập của xã hội, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) tạo ra nhiều cơ hội học liên thông lên Cao đẳng – Đại học chính quy giúp người học sở hữu tấm bằng đại học danh giá, mở ra nhiều cơ hội đầy hấp dẫn cho công việc.

Học liên thông để thực hiện ước mơ lấy bằng đại học 

Với truyền thống 17 năm đào tạo trong ngành giáo dục Việt Nam, HUTECH là trường Đại học đào tạo đa ngành, đa bậc, đa hệ chất lượng cao. Trường có 40 ngành nghề đào tạo cho bậc Đại học, Cao đẳng từ nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ; Kinh tế - Quản trị - Tài chính đến Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Mục tiêu của HUTECH là mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho người học bằng nhiều loại hình đào tạo chuyên nghiệp. Trong đó, liên thông là hình thức đào tạo được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả đào tạo cũng như sự thuận lợi cho người học, đã thu hút hàng chục nghìn thí sinh dự thi mỗi năm. 

Cơ hội học liên thông Cao đẳng - Đại học tại HUTECH - 1
 
Chương trình liên thông tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao

Chương trình liên thông tại HUTECH chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giúp người học thích ứng với môi trường làm việc năng động, hiện đại ở các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế. Chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện, nâng cao các kỹ năng thực tế mà người sinh viên cần có để hội nhập bằng các môn kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm việc nhóm...

Điểm nhấn của chương trình liên thông tại HUTECH là đào tạo theo học chế tín chỉ giúp người học chủ động trong quá trình học tập. Ngoài ra, thời gian học linh động, chủ yếu học vào buổi tối các ngày trong tuần và thứ bảy, chủ nhật để người học có thể vừa làm vừa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Học liên thông tại HUTECH, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, hiện đại với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Hiện HUTECH có gần 700 giảng viên cơ hữu, trong đó có 4 Giáo sư, 10 Phó giáo sư, 6 Tiến sỹ khoa học, 146 Tiến sỹ, 350 Thạc sỹ. ISO 9001: 2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

Cơ hội học liên thông Cao đẳng - Đại học tại HUTECH - 2

Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Sinh viên sẽ được học tập trong 2 khu học xá đạt chuẩn quốc tế tại khu vực trung tâm TP.HCM với tổng diện tích xây dựng trên 40.000 m2 với 200 phòng học lý thuyết hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, wifi miễn phí phủ sóng toàn trường. Ngoài ra, HUTECH còn sở hữu trên 60 phòng thực hành thí nghiệm công nghệ cao dành cho sinh viên nghiên cứu học tập, tiếp cận thực tế bằng những công nghệ hiện đại nhất. Người hoc được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp với thư  viện có diện tích hơn 1500 m2, 300 máy tính được kết nối internet, trên 30.000 đầu sách, 200 đầu báo tạp chí các loại, hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường Đại học, học viện trong nước và quốc tế… 

Cơ hội học liên thông Cao đẳng - Đại học tại HUTECH - 3
 
Thư viện HUTECH với nguồn học liệu phong phú - đa dạng

Học liên thông tại HUTECH, người học không chỉ được sở hữu tấm bằng đại học chính quy mà còn được trang bị một tác phong chuyên nghiệp, năng động để tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến tuyệt vời trong nghề nghiệp.

* Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng

Thời gian đào tạo: 1,5 năm; Nhận hồ sơ đến: 09/05/2012; Ngày thi: 26 và 27/05/2012

* Liên thông từ Trung cấp lên Đại học

Thời gian đào tạo: 3 năm; Nhận hồ sơ đến: 09/05/2012; Ngày thi: 26 và 27/05/2012

* Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Thời gian đào tạo: 1,5 năm; Nhận hồ sơ đến: 22/05/2012; Ngày thi: 10/06/2012

* Mọi thông tin vui lòng truy cập website: www.hutech.edu.vn
Điện thoại: (08)2243 8063; (08)3512 0792 – Hotline: (08)2201 0077

Nguồn: www.hutech.edu.vn
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7